Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Mua Bộ Sofa Góc

     Có phải bạn đang có nhu cầu tìm mua bộ sofa góc? Vì thế bạn rất cần muốn tìm hiểu và nắm bắt những kinh nghiệm quan trọng khi mua sofa. Vậy thì hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi mua sofa góc. Cũng như những tiêu chí cần có của một địa chỉ bán sofa uy tín, đáng tin cậy. Để bạn có thể thật an tâm mà lựa chọn sofa.

bộ sofa góc

Những lưu ý cần nhớ khi mua bộ sofa góc

Khi mua bộ sofa góc, sẽ có rất nhiều điều mà bạn phải quan tâm đến. Chẳng hạn như vị trí và hướng đặt ghế, diện tích căn phòng sẽ đặt ghế. Cùng với đó là phong cách thiết kế chủ đạo của căn phòng, cách kết hợp với các nội thất khác,…

Ngoài ra, để giúp cho việc lựa chọn bộ sofa dễ dàng hơn, cho căn phòng đẹp mắt hơn. Khi chọn sofa, bạn cũng phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nữa.

khuyến mãi bộ sofa góc

Những lưu ý khi mua bộ sofa góc

+ Không gian bày trí: Tổng thể không gian sẽ đặt ghế là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Trong tổng thể này, bạn phải lưu ý đến phong cách thiết kế, bày trí, màu sắc,… Nhằm đảm bảo chọn được mẫu sofa phù hợp nhất có thể cho không gian này.

+ Kích thước: Đo đạc chi tiết kích thước căn phòng gồm chiều dài, rộng và cao. Để tính toán được kích thước của bộ sofa góc cần mua. Phải chọn làm sao để sofa thật vừa vặn, không quá nhỏ cũng không quá to. Như vậy thì bố cục căn phòng mới được cân đối, không gian mới được hài hòa, đẹp mắt.

bộ sofa góc đẹp

+ Chất liệu: Chất liệu sofa cần được chọn theo khả năng tài chính của bạn và phong cách của căn phòng. Chất liệu sofa phổ biến hàng đầu hiện nay là da và vải với nhiều mức giá chênh lệch. Mà đặc trưng và các ưu, nhược điểm, độ bền của các chất liệu cũng rất khác nhau.

+ Kiểu dáng: Sofa góc có 3 dạng được sử dụng nhiều nhất là sofa góc chữ L, tiếp đến là góc chữ U và chữ V. Mỗi dạng góc sẽ phù hợp với một diện tích và không gian phòng khách nhất định. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ kiểu dáng sofa nào phù hợp nhất với hình dáng căn phòng.

bộ ghế sofa góc

+ Phong thủy: Khi chọn bộ sofa góc cho phòng khách cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Nhất là hướng kê, kích thước và màu sắc ghế hợp với mệnh số của mình. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài và may mắn cho gia đình bạn.

Tiêu chí xem xét một địa chỉ bán sofa uy tín

Tiếp theo đây, bạn hãy bỏ túi thêm những tiêu chí cần có của một địa chỉ bán sofa uy tín. Nắm rõ những tiêu chí này, bạn sẽ có thể lựa chọn được địa chỉ mua bán dễ dàng. Qua đó sẽ an tâm hơn nhiều về chất lượng cũng như giá cả khi mua sofa.

bộ sofa góc chất lượng

Theo đó, địa chỉ bán sofa đáng tin cậy cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Thương hiệu kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng biết đến.

– Cung cấp sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu có xưởng tự sản xuất thì càng tốt.

– Cửa hàng trưng bày đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã và có giá thành niêm yết cụ thể.

– Công khai các trang web, trang thông tin chi tiết về doanh nghiệp và địa chỉ cửa hàng.

bộ sofa góc giá rẻ

– Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có thái độ nhiệt tình và chu đáo.

– Chế độ bảo hành đầy đủ và cụ thể, kèm theo các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Qua bài viết, có thể bạn đã có thêm kinh nghiệm chọn mua bộ sofa góc. Cũng như biết được các tiêu chí để đánh giá một đơn vị bán sofa nào đó có uy tín hay không. Nếu còn có điều gì thắc mắc hay vẫn còn lo ngại không biết tìm nơi nào mua sofa đáng tin. Thì bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ Sofa Dũng Phát nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0