Thị trường sofa da “vàng thau lẫn lộn”. Khiến cho người tiêu dùng không biết đâu mới là sofa da bò Ý thật sự. Những người lần đầu mua sofa da Ý chắc chắn sẽ rất hoang mang không biết lựa chọn thế nào. Đó là lý do mọi người nên tham khảo ngay bài viết hôm nay. Một bài viết chia sẻ về những cách nhận biết sofa Ý thật mà không phải ai cũng biết tới.

sofa da bò ý chất lượng

Sofa da bò Ý – sofa hàng đầu trong phân khúc sofa da

Thật không ngoa khi nói sofa da bò Ý là sofa hàng đầu trong phân khúc sofa da. Bởi sofa da vốn được xem là loại sofa da cao cấp và sang trọng. Thì sofa Ý càng cao cấp và sang trọng hơn.

Ghế sở hữu bọc da nguyên tấm cực kỳ giá trị, không hề có khuyết điểm. Da luôn trong trạng thái mướt mịn và mát mẻ, có màu sắc sắc sảo và độc đáo. Kết hơp với kỹ thuật sản xuất hàng đầu châu Âu. Thiết kế bởi những người thợ lành nghề nơi cái nôi nghệ thuật và thời trang. Thế nên sofa Ý luôn dẫn đầu về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

sofa da bò ý

Sofa Ý giá trị cao, thẩm mỹ cao nên giá thành cũng thường từ cao đến rất cao. Vậy nhưng vẫn có rất nhiều gia đình chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để được sở hữu ghế. Bởi vì ghế có thể góp phần lớn mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho phòng khách. Thể hiện được đẳng cấp rất riêng của gia chù.

Những cách nhận biết sofa da bò Ý ít người biết đến

Dưới đây là những cách nhận biết sofa da bò Ý ít người biết đến mọi người nên tham khảo. Những cách này sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tìm được một bộ ghế sofa Ý chính hãng. Tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

sofa da bò ý khuyến mãi

Nhận biết sofa da bò Ý qua mặt da

Bề mặt da bò Ý tương đối nhám, sờ vào hơi sần, không bóng và mướt mịn như da công nghiệp. Tuy nhiên, da bò thật sẽ mịn và mềm hơn da trâu, vì da trâu khá thô ráp. Dùng tay sờ vào thì da bò Ý sẽ đem tới cảm giác mát mẻ. Ấn tay xuống mặt da sẽ thấy xung quanh tạo ra vết lõm. Nhưng vết lõm này rất nhanh quay lại trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, mặt da bò Ý cũng có lỗ chân lông có thể trông thấy bằng mắt thường. Lỗ chân lông trên da bò rất khít và được phân bố đều đặn. Đường vân da thì sắc nét mang vẻ đẹp tự nhiên và riêng biệt.

mua sofa da bò ý

Nhận biết ghế qua đường chỉ may và màu sắc

Sofa da bò Ý thật được gia công tỉ mỉ với đường may thẳng và ngay ngắn, đều tăm tắp. Chỉ may chắc chắn, đường may khéo léo và tinh tế. Vừa thể hiện được trình độ kỹ thuật cao của quốc gia sản xuất vừa đảm bảo độ bền chắc cho ghế.

Qua màu sắc cũng có thể nhận biết được phần nào ghế da thật. Ghế da thật sẽ thường có màu tối, vì đó là màu da tự nhiên. Màu da không quá tươi cũng không quá bóng sáng, mang một vẻ đẹp rất mộc mà cũng rất sang. Trong khi sofa giả da có màu khá đa dạng, màu tươi sáng có đủ trông rất bắt mắt.

ghế sofa da bò ý

Nhận biết sofa da Ý qua mùi

Da động vật sẽ có mùi ngai ngái rất đặc trưng và khó có thể làm giả được. Thế nên mùi da cũng là một cách để mọi người nhận biết được sofa da thật. Bởi sofa giả da thì chỉ có mùi hóa chất, nhất là mùi nhựa rất hắc và nồng.

Nhận biết sofa Ý bằng nước

Mọi người cũng có thể dùng nước để biết được đâu là sofa da Ý thật, đâu là sofa giả. Khi nhỏ vài giọt nước lên ghế. Nếu là ghế da thật, giọt nước đó sẽ lan ra và thấm dần xuống lớp da. Còn nếu nước đọng lại thành những giọt nhỏ trên da và không hề thấm vào. Thì chắc chắn mẫu ghế đó dùng bọc da công nghiệp.

sofa da bò ý độ bền cao

Mong rằng qua 4 cách nhận biết ít ai biết đến vừa được cung cấp trong bài viết. Mọi người đã có thêm tự tin chọn được ghế sofa da bò Ý “hàng thật giá thật”. Cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến ghế sofa, hãy liên hệ ngay cho Sofa Dũng Phát nhé!                                                                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *