Nhận Biết Sofa Góc Gỗ Sồi Kém Chất Lượng

       Khi mua sofa góc gỗ sồi, chắc chắn phải quan tâm đến chất lượng của ghế đầu tiên. Dù ưu tiên quan tâm là thế, nhưng vẫn có người mua phải sofa kém chất lượng. Thấu hiểu vấn đề này, bài viết muốn chia sẻ đến mọi người dấu hiệu nhận biết sofa kém chất lượng. Với mong muốn mọi người có thể tìm được mẫu sofa tốt nhất cho phòng khách gia đình.  

ghế sofa góc gỗ sồi

Sofa góc gỗ sồi hiện đại

Sofa góc gỗ sồi hiện đại thể hiện sự chất lượng ra hẳn bên ngoài ghế. Sự chất lượng ấy được trông thấy qua độ bền chắc của chất liệu gỗ. Qua từng chi tiết được gia công tinh tế và tỉ mỉ trên từng thớ gỗ. Mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng vượt trội. Xứng đáng trở thành nội thất trọng yếu trong mỗi phòng khách gia đình.

Nắm bắt nhu cầu này, thị trường sofa gỗ đã xuất hiện không ít mẫu sofa kém chất lượng. Nên đã xảy ra tình trạng lẫn lộn giữa sofa gỗ sồi thật và giả. Gây khó khăn không nhỏ cho người tiêu dùng khi chọn lựa ghế. Khiến cho không ít người đã mua phải sofa gỗ sồi kém chất lượng với mức giá của sofa gỗ thật.

sofa góc gỗ sồi

Bởi như đã biết, gỗ sồi tự nhiên cũng được chia thành nhiều loại từ thấp đến cao. Chắc chắn gỗ loại 1 sẽ chất lượng nhất, có giá đắt nhất. Thế nhưng vì muốn tăng cao lợi nhuận. Một số cơ sở sản xuất đã lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm và lòng tin khách hàng. Mà bán ra những mẫu sofa góc gỗ sồi được làm từ loại gỗ thấp hơn, kém chất lượng hơn.

Nếu mua phải những bộ gỗ này, rất nhanh sẽ thấy chúng bị xuống cấp và có thể bị hư hỏng. Chỉ trong thời gian ngắn, gỗ sẽ xuất hiện vấn đề. Vừa không đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng. Vừa làm giảm đi giá trị của ghế cũng như thẩm mỹ và đẳng cấp của căn phòng khách.

mua sofa góc gỗ sồi

Nhận biết sofa góc gỗ sồi kém chất lượng

Từ những chia sẻ bên trên mới thấy được. Mua được những mẫu sofa góc gỗ sồi chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Thế nên cách nhận biết sofa kém chất lượng cũng là điều mọi người phải nắm được. Dưới đây là các cách đơn giản giúp nhận biết sofa gỗ kém chất lượng.

Các cách nhận biết sofa gỗ sồi kém chất lượng:

– Kiểm tra khả năng chống nước của chất liệu gỗ. Bằng cách đổ ít nước lên ghế, nếu nước ngấm lâu chứng tỏ gỗ có độ ẩm lớn. Đây là loại gỗ không được xử lý và sấy tẩm kỹ nên rất nhanh bị cong vênh và ẩm mốc.

sofa góc gỗ sồi đẹp

– Kiểm tra gỗ có bị mủn không, bằng cách dùng móng tay hoặc vật cứng cạy nhẹ lên ghế. Nếu vết trầy xước hiện ra trên mặt gỗ, thì gỗ sồi này sẽ dễ bị mủn chỉ trong thời gian ngắn.

– Giá ghế sofa gỗ sồi cũng là một dấu hiệu có thể nhận biết phần nào chất lượng ghế. Vì gỗ sồi tự nhiên là loại gỗ cao cấp, có giá trị cao nên thường cũng có giá khá đắt. Nên mọi người hãy tránh xa những mẫu ghế có giá rẻ, do ghế có thể làm từ loại gỗ trôi nổi. Ghế không có xuất xứ rõ ràng sẽ không có bảo hành, kém chất lượng và dễ bị hư hỏng.

sofa góc gỗ sồi giá rẻ

Nhận biết được những mẫu sofa góc gỗ sồi kém chất lượng. Sẽ giúp mọi người hạn chế tối đa gặp phải nguy cơ “tiền mất tật mang”. Tăng cao khả năng chọn được mẫu sofa bền đẹp, xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Qua đó giúp cho phòng khách gia đình trở nên sang trọng, thu hút và đẳng cấp như mong đợi.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0