Mách Nhỏ Kinh Nghiệm Mua Sofa Băng tại Đồng Nai

Lựa chọn sofa văng dựa theo kích thước, chất liệu, màu sắc… là điều mà rất nhiều người đều biết khi chọn mua sofa băng Đồng Nai. Tuy nhiên, bên cạnh các yếu tố này thì khi chọn mua sofa, bạn còn cần phải để ý đến những yếu tố khác nữa. Hãy cùng tham khảo lời khuyên của những người trong nghề nhé!

Chất liệu khung sofa băng Đồng Nai

Khi mua sofa băng, nhiều khách hàng vì quá chú tâm đến chất liệu vỏ bọc mà bỏ qua tìm hiểu về chất liệu khung sườn của bộ sofa. Có 3 loại vật liệu chính được sử dụng để tạo nên những bộ khung sofa băng dài nhỏ gọn và tinh tế – đó là khung gỗ tự nhiên, khung gỗ công nghiệp và khung kim loại. Mỗi loại khung đều có những ưu điểm khác nhau, như: Khung gỗ tự nhiên bền bỉ, cứng cáp; Khung gỗ công nghiệp giá rẻ; Khung kim loại đẹp và nhiều kiểu dáng.

mua sofa bang tai dong naiTuy nhiên, theo kinh nghiệm, hãy ưu tiên chọn những mẫu sofa văng khung gỗ tự nhiên nếu như bạn muốn mua một bộ sofa có tuổi thọ sử dụng bền bỉ. Lý do là sofa khung gỗ tự nhiên có thể cho tuổi thọ từ 20 – 80 năm, tùy theo loại gỗ. Khi bộ vỏ bọc hư thì bạn cũng có thể bọc lại và sử dụng như mới. Còn khung kim loại được sử dụng để đóng những bộ sofa băng giá rẻ, yếu hơn, dễ hư hỏng hơn và chịu tải trọng kém.

Chú ý đường may mũi chỉ

Một chi tiết thường bị bỏ qua nữa khi chọn mua sofa băng Đồng Nai chính là chất lượng của những đường may trên sofa. Đường may sẽ đảm bảo tuổi thọ của vỏ bọc và tính thẩm mỹ của cả bộ sofa nói chung. Hãy chú ý thật kỹ bề mặt, các đường may và ngóc ngách xem chúng có chắc chắn và được làm khéo léo hay không nhé! Nếu chẳng may mua phải một bộ sofa băng dễ bị sổ chỉ hay bung vải thì chúng sẽ khiến sofa nhanh hỏng hơn, ảnh hưởng đến phần đệm bên trong. Bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để bọc lại vỏ nữa đấy.

sofa băng giá rẻ tại đồng nai

Chất liệu đệm mút

Đây là bộ phận khó kiểm tra vì chúng ẩn bên trong. Tuy vậy, bạn cũng có thể thử bằng cách kiểm tra độ đàn hồi của chúng. Theo lời khuyên, hãy ưu tiên lựa chọn đệm mút cứng thay vì đệm mút mềm. Nguyên nhân là đệm mút cứng giữ dáng cho sofa tốt hơn, lâu bị xẹp lún hơn. Bên cạnh đó, khoa học cũng đã chứng minh ngồi đệm mềm dễ gây ảnh hưởng đến cột sống, không tốt cho sức khỏe. Về chất liệu đệm mút, trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại. Trong đó, đệm mút cao cấp nhất và có độ đàn hồi tốt nhất, ít bị xẹp lún nhất chính là D40. Bạn có thể hỏi thông tin loại đệm từ nhân viên tư vấn bán hàng.

Tóm lại, dù mua sofa văng giá rẻ hay giá cao thì 3 điểm trên là những thông tin người dùng cần lưu ý khi chọn mua sofa.

Xem ngay: Top mẫu sofa băng giá rẻ được ưa chuộng tại Đồng Nai

[ux_products type=”row” cat=”10″ products=”12″]

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0