Sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu là nội thất sang trọng với giá tương đối đắt đỏ. Nhưng cũng vì giá thành tương đối đắt như thế nên sofa hàng nội địa trở nên có lợi thế hơn. Dẫu vậy, người mua hàng phải chấp nhận ghế sẽ không chất lượng và thẩm mỹ bằng. Vậy, tốt nhất là mua sofa tân cổ điển nhập khẩu hay nội địa?

sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu

Nên mua sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu hay nội địa?

Sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu là nội thất sofa cao cấp, có giá từ cao đến rất cao. Vì là hàng nhập khẩu nên ghế có độ bền và độ thẩm mỹ rất cao. Được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tìm mua cho nhà mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu mẫu ghế như thế. Do đó cũng có nhiều người ưu tiên chọn sofa tân cổ điển hàng nội địa. Hàng nội địa tuy có chất lượng với độ thẩm mỹ không cao bằng. Nhưng ghế vẫn khá bền và đẹp mắt, giá cả lại phải chăng.

Để có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc về 2 lựa chọn này. Chúng ta hãy cùng làm một phép so sánh khách quan về 2 loại sofa.   

sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu giá rẻ

Chất lượng ghế sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu với sofa nội địa

Sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu chủ yếu đến từ các nước châu Âu như Ý, Đức, Bỉ,… Đây là những quốc gia có lịch sử phát triển ngành hàng sofa. Lại ứng dụng thành công quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại. Nên sản phẩm từ đây luôn rất chất lượng, phải nói là chất lượng cực kỳ cao. Đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng hơn cả mong đợi.

Sofa tân cổ điển nội địa có phần yếu kém hơn về yếu tố này. Lý do là lịch sử phát triển lĩnh vực sofa của nước ta tương đối ngắn. Lại chưa có đủ điều kiện áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào dây chuyền sản xuất. Tuy rằng đã có nhiều học hỏi và thay đổi. Nhưng ghế sofa nước ta vẫn còn nhiều thiếu sót về chất lượng, nhất là dòng tân cổ điển.

ghế sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu

Kiểu dáng và mẫu mã ghế

Nói về kiểu dáng và mẫu mã ghế, thì dường như lại là ưu điểm tiếp tục của sofa nhập khẩu. Như đã nói, nhờ kế thừa lịch sử hàng trăm năm cùng với kỹ thuật hiện đại. Nên ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu luôn có những kiểu dáng mới lạ cùng mẫu mã bắt mắt. Thể hiện rất rõ đẳng cấp khác biệt và vẻ đẹp lôi cuốn của mình. Có như thế thì ghế mới dễ dàng tấn công vào các thị trường nước ngoài.

Trong khi đó, sofa tân cổ điển trong nước ta có kiểu dáng khá tương đồng. Chưa có sự đổi mới và sáng tạo nhiều nên chưa thể hiện được sức hút riêng. Bù lại, ghế có kích thước rất phù hợp với vóc dáng người Việt. Người tiêu dùng còn có thể chọn đóng sofa theo yêu cầu của mình. Được thoải mái lựa chọn kiểu dáng, kích thước và chất liệu ghế. Đây là điều sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu khó làm được.

Sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu đẹp

Giá thành sản phẩm

Không phải nói cũng biết, giá sofa tân cổ điển nhập khẩu chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều. Điểu này là một phần nguyên nhân gây khó khăn cho người tiêu dùng sở hữu được ghế. Không phải quá khi nói ghế chính là những nội thất cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Nếu không có quá nhiều tài chính, người tiêu dùng có thể chọn sofa hàng nội địa. Dù là hàng nội địa nhưng cũng không có quá nhiều vấn đề đáng lo ngại. Ghế vẫn đảm bảo chất lượng với độ bền bỉ và độ thẩm mỹ cao. Khi có vấn đề gì cần bảo hành cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu bền tốt

Qua những so sánh về các yếu tố quan trọng của 2 loại sản phẩm. Mong rằng người tiêu dùng đã có thể đưa ra được câu trả lời cho thắc mắc này. Cần được hỗ trợ thêm về ghế sofa tân cổ điển hàng nhập khẩu hay sofa nội địa. Đừng quên liên hệ ngay với Sofa Dũng Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *