Nên Mua Loại Ghế Nail Nào Cho Tiệm Nail?

      Nghề nail ngày càng phát triển, tiệm nail xuất hiện ngày càng nhiều. Những tiệm nail kinh doanh không theo hình thức đơn giản như trước nữa. Mà dần đầu tư nhiều hơn về nội thất để nâng cao trải nghiệm người dùng. Hướng tới một phân khúc người dùng có điều kiện sống tốt hơn với nhu cầu làm đẹp cao hơn.

Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và đẳng cấp của tiệm. Ghế nail trở thành nội thất hot và được chú trọng đầu tư hơn hẳn. Trong đó, có một thắc mắc của hầu hết người kinh doanh. Đó là nên chọn mẫu ghế nào cho tiệm thêm đẹp và nâng tầm đẳng cấp?

ghế nail

Các loại ghế nail phổ biến

Thị trường ghế nail hiện nay có rất nhiều loại, theo nhiều cấu tạo, chất liệu và giá cả. Nhưng ghế được chia thành 2 loại chính là ghế thiết kế dạng truyền thống và dạng massage. Dạng ghế massage là mẫu sofa nail thuộc dòng ghế hiện đại, có giá thành khá cao.

Ghế nail truyền thống

Sofa nail truyền thống là dòng sofa thông thường đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Ghế có điểm chung là thiết kế kiểu dáng đơn giản hoặc cổ điển, tân cổ điển. Với đệm ngồi êm ái được bọc da hoặc vải loại phổ thông hoặc cao cấp. Tùy theo chất liệu cấu tạo, thiết kế và kích thước mà ghế sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Trong dòng ghế truyền thống, còn có 3 loại ghế nail nữa, gồm:

ghế nail giá rẻ

Sofa nail đơn: Là mẫu sofa dành riêng cho một người đề cao tính riêng tư tối đa. Ghế có tay vịn và tựa lưng êm ái tạo cảm giác vững chãi và thoải mái cho người ngồi.

Sofa nail băng: Ghế có thiết kế dạng băng dài có thể ngồi từ 2 người trở lên. Ghế thích hợp cho tiệm nail có diện tích nhỏ, không thể đặt nhiều ghế đơn.

ghế nail đẹp

Sofa nail có bồn dạng rời: Mẫu ghế được nâng cấp hơn với thiết kế bồn rửa chân cố định và hệ thống thoát nước tại chỗ. Giúp nhân viên tiệm nail tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị và đổ nước.

Sofa nail có bồn massage: Với loại ghế này, bồn nước không chỉ đơn giản dùng để ngâm và thoát nước. Mà còn có chức năng massage khi rửa chân bằng các xoáy nước điều chỉnh được nhiệt độ.

Sofa nail massage hiện đại

Đây là dòng ghế nail hiện đại thuộc dạng cao cấp với chức năng massage cơ thể. Ghế massage này còn được kết hợp thêm với bồn massage chân. Vì thế khi sử dụng ghế, khách hàng sẽ được massage thư giãn toàn bộ cơ thể. Các chức năng massage sẽ ở dạng tự động thay đổi và có thể điều chỉnh theo sở thích.

ghế sofa nail

Nên đầu tư mẫu ghế nail nào cho tiệm?

Câu trả lời là tùy vào quy mô kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà tiệm hướng tới. Chẳng hạn như những tiệm ở tỉnh lẻ, thành phố nhỏ, khách hàng chủ yếu là dân lao động. Thu nhập của họ sẽ không quá cao và nhu cầu trải nghiệm ghế trong khi làm nail cũng thấp. Thì thích hợp nhất là những mẫu ghế truyền thống, ghế giá rẻ.

Ngược lại, nếu tiệm nail nằm ở các thành phố lớn, khu vực trung tâm. Khách hàng sẽ là những người có điều kiện kinh tế với nhu cầu làm đẹp cao. Lúc này, lựa chọn phù hợp sẽ là những mẫu ghế có bồn massage, ghế massage kèm bồn,… Hoặc cũng có thể là những mẫu sofa nail truyền thống, nhưng đó nên là loại cao cấp.

mua ghế nail

Hãy nhớ rằng, ai cũng muốn chọn cho tiệm của mình mẫu ghế nail thật đẹp, thật sang trọng. Nhưng điều quan trọng cần phải được đảm bảo trước tiên chính là sự phù hợp. Sự phù hợp giữa những chiếc ghế với tiệm sẽ mang đến không gian làm đẹp hài hòa nhất. Từ đó tạo nên một tiệm nail đẹp nhất, dễ dàng để lại ấn tượng với khách hàng nhất.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0