Sofa thư giãn là mẫu sofa mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cho người dùng. Ghế không những giúp phục hồi sức khỏe thể chất mà còn giúp cải thiện tinh thần hiệu quả. Có nhiều dòng ghế sofa thư giãn đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng đang được tò mò tìm hiểu nhất là dòng sofa thư giãn chỉnh điện và sofa thư giãn cơ. Vậy, giữa 2 loại ghế thư giãn này thì nên chọn loại nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

sofa thư giãn chỉnh điện

Phân biệt ghế sofa thư giãn chỉnh điện và sofa thư giãn cơ

Sofa thư giãn mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn thật dễ chịu. Giúp xua tan những mệt mỏi của cơ thể và những căng thẳng về tinh thần. Nếu sử dụng ghế thường xuyên, mọi người sẽ cảm thấy khỏe mạnh với đầu óc thư thái hơn.

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại ghế thư giãn. Trong đó, đang nổi bật nhất là dòng ghế sofa thư giãn chỉnh điện. Nhưng sofa chỉnh điện lại hay bị nhầm với ghế sofa thư giãn cơ. Do đó mà mọi người cần phân biệt được rõ 2 dòng ghế này trước khi mua hàng.

mua sofa thư giãn chỉnh điện

Theo các chuyên gia, cả 2 dòng ghế thư giãn này đều có thể nâng chỉnh với nhiều mức độ. Chẳng hạn như độ ngả lưng, độ ngả đầu, nâng chân,… với nhiều rất nhiều nấc chênh lệch nhau. Một số mẫu còn có khả năng điều chỉnh góc ngồi theo cách xoay ghế.

Tuy nhiên, sofa thư giãn chỉnh điện được tích hợp nhiều chức năng hơn. Các nấc điều chỉnh có thể được thực hiện dễ dàng hơn thông qua nút ấn và điều khiển tự động. Sau đó ghế sẽ thao tác giúp cơ thể người dùng được chuyển động nhẹ nhàng và dễ chịu. Đặc biệt là phần lưng ghế và phần gác chân của ghế cũng có thể nâng, hạ được dễ hơn.

Trong khi đó sofa thư giãn cơ sẽ bị giới hạn hơn về các mức độ nâng lên, hạ xuống. Và muốn thực hiện các thao tác này thì người dùng phải tự dùng tay điều chỉnh. Cơ thể thích hợp với mức độ nào thì phải tự dùng tay nâng đến mức mình muốn.

sofa thư giãn chỉnh điện khuyến mãi

Nên chọn ghế thư giãn chỉnh điện hay ghế thư giãn cơ?

Mọi người thường có xu hướng dựa trên ưu điểm của sản phẩm cần mua. Mà đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. Tương tự như vậy, nếu mọi người cũng đang phân vân không biết nên mua loại ghế nào. Thì nên xem xét qua ưu điểm của cả sofa thư giãn chỉnh điện và sofa thư giãn cơ. Để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như gia đình.

Nói về ưu điểm thì cả 2 dòng ghế sofa này đều có. Ưu điểm chung của cả 2 là mang đến cảm giác thư giãn thật dễ chịu cho người dùng. Cách sử dụng ghế thì rất tiện lợi và đơn giản, dễ điều chỉnh theo sở thích.

sofa thư giãn chỉnh điện giá rẻ

Nhưng ghế thư giãn chỉnh điện thì có ưu thế lớn hơn. Vì có thể thoải mái nâng, hạ lưng và chân như mình mong muốn. Chỉ cần qua các nút bấm và điều khiển trên ghế, quá trình nâng, hạ sẽ được diễn ra nhanh chóng. Thế nên ghế không chỉ tiện dụng mà còn rất thích hợp để dùng cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, ghế sẽ có giá thành khá cao, một số mẫu nhiều tính năng sẽ có giá rất cao.

Ngược lại, sofa thư giãn cơ có giá thành tương đối thấp, rẻ hơn hẳn ghế chỉnh điện. Vì giá rẻ nên ghế sẽ giới hạn tiện ích hơn. Thao tác nâng hạ phải thực hiện thủ công nên khó khăn và phải dùng sức nhiều hơn. Do đó sẽ tương đối khó dùng cho người lớn tuổi trong gia đình.

ghế sofa thư giãn chỉnh điện

Kết luận

Mỗi loại ghế sẽ có các chức năng sử dụng với ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu có điều kiện kinh tế tốt, mọi người có thể chọn mua sofa thư giãn chỉnh điện. Nhưng sofa thư giãn cơ vẫn hoàn toàn phù hợp để mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Đây cũng là mẫu sofa thư giãn đang rất được yêu thích. Vậy nên mọi người hãy chọn ghế theo sự phù hợp nhất của gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *