Sofa góc nỉ đẹp hay sofa góc da đều mang những đặc điểm với vẻ đẹp riêng. Xét về giá thành thì 2 dòng sofa này cũng không có sự chênh lệch quá lớn. Bởi vậy người tiêu dùng khá khó khăn khi không biết nên lựa chọn dòng sofa nào. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết. Thì hãy thử tham khảo ngay những chia sẻ này từ Sofa Dũng Phát. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được giải pháp hoàn hảo cho phòng khách nhà mình đấy!

mua sofa góc nỉ đẹp

Nên chọn sofa góc nỉ đẹp hay sofa góc da?

Sofa góc nỉ đẹp hay sofa da simili đều có những ưu, nhược điểm và vẻ đẹp riêng. Những đặc điểm này đã tạo nên sức hút riêng cho mỗi dòng sofa. Vậy nên ngay khi xác định được mục đích sử dụng và phong cách thiết kế nội thất mong muốn. Người tiêu dùng đều có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi mọi người đã biết rõ mình cần gì. Còn với những người vẫn chưa hiểu rõ về các dòng ghế sofa này như bạn. Mà cả 2 dòng ghế sofa đều có giá bán chênh lệch nhau không quá nhiều. Thì sẽ rất khó để bạn có thể quyết định nên chọn dòng ghế vải hay da. Lẽ đó chúng ta hãy cùng phân tích qua các đặc điểm của cả 2 dòng ghế này.

sofa góc nỉ đẹp

Sofa góc nỉ đẹp

Những mẫu sofa góc nỉ đẹp ngày nay có thiết kế rất hiện đại. Tính hợp thời, hợp xu hướng trong thiết kế đã giúp ghế có được sự yêu thích của mọi người. Cùng với đó là ghế cũng là dòng sofa được đánh giá tốt về chất lượng, có tuổi thọ khá. Nếu biết cách giữ gìn và bảo quản tốt, ghế có thể sử dụng từ 7 – 10 năm.

Đặc điểm riêng có của vải nỉ chính là sự êm ái, ấm áp và nhẹ nhàng. Nên khi dùng ghế nỉ, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái vô cùng. Vào mùa đông ngồi ghế thì ấm, mùa hè thì thoáng mát vừa phải. Đặc biệt là ghế có sự đa dạng sắc màu và hoa văn. Nên luôn đem đến không khí tươi mới và căng tràn sức sống cho khắp căn phòng.

sofa góc nỉ đẹp giá rẻ

Sofa góc bọc nỉ có giá thành trung bình từ 10 – 20 triệu đồng. Mức giá này sẽ được quyết định cụ thể theo kích thước, thiết kế và chất liệu vải nỉ. Thế nên bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu sofa có mức giá trong khả năng chi trả của mình.

Sofa góc da

Vậy so với sofa góc nỉ đẹp, sofa góc da có gì đặc biệt hơn? Chất liệu da vốn gắn liền với vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Chất liệu da chủ yếu là da bò thật và da công nghiệp, hay còn gọi là giả da. Trong da công nghiệp có da Simili, da PU và da Microfiber. Da Microfiber là loại da có chất lượng tốt nhất và giá thành cao cấp nhất hiện nay. Nên thị trường chủ yếu bán sofa góc bằng da Simili và da PU.

sofa góc nỉ đẹp giá rẻ

Sofa bọc da có bề mặt sáng bóng, trơn mềm và mướt mịn. Khi ngồi ghế bạn sẽ cảm thấy rất mát mẻ và mềm mại. Nhưng nếu là loại da kém chất lượng thì ghế sẽ rất bí bách và nóng vào mùa hè. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn ghế, đừng ham giá rẻ mà khi dùng không được hài lòng.

Sofa da cũng có đặc tính là chống thấm nước, nếu là da thật sẽ rất thoáng mát. Tuổi thọ ghế sofa da khá cao, tăng dần đều theo chất lượng da bọc. Chất lượng da cũng sẽ quyết định phần lớn đến giá cả của ghế. Những mẫu sofa da thật sẽ có giá cao nhất, và sofa da simili sẽ có giá thấp nhất. Hiện mức giá này sẽ dao động trong khoảng 12 triệu trở lên.

ghế sofa góc nỉ đẹp

Qua những chia sẻ này, bạn đã hiểu hơn về sofa góc nỉ đẹp và sofa góc da. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sofa góc phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *