Nên Chọn Màu Gì Cho Bàn Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ?

     Khi chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ, bạn không chỉ cần quan tâm đến chất lượng. Mà màu sắc ghế cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bởi màu ghế có thể làm cho không gian nhỏ lại hoặc mở rộng ra. Có thể làm cho căn phòng trông đẹp và thu hút hơn hoặc kém thẩm mỹ đi. Vậy nên chọn màu gì cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đây?

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ

Nên chọn màu gì cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ?

Vì phòng khách nhỏ hẹp nên cần phải chọn những mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Để cho bộ bàn ghế được phù hợp với căn phòng. Bạn không chỉ phải quan tâm đến chất lượng, kích thước, thiết kế, kiểu dáng và chất liệu ghế. Mà màu sắc ghế cũng là một yếu tố khá quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Để có thể chọn được màu ghế phù hợp cho những căn phòng nhỏ hẹp. Bạn nên chọn những bộ sofa có tông màu đẹp, hài hòa với màu chủ đạo của không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo đến những màu được gợi ý sau.

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bền chắc

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ nhạt màu

Giữa sự đa dạng của các tông màu, bạn có thể ưu tiên chọn những bộ sofa có tông màu nhạt. Vì màu nhạt sẽ đem đến cảm giác thật thư thái, nhẹ nhàng và dễ chịu. Nên mỗi khi sử dụng, bạn và gia đình cũng như khách đến chơi sẽ cảm thấy thật thoải mái. Điều quan trọng là những gam màu này còn có tác dụng mở rộng không gian rất tốt. Lại có thể kết hợp rất dễ dàng với các nội thất khác, nhất là nội thất có màu sẫm và sặc sỡ.

Để tránh cho phòng khách trở nên đơn điệu và buồn tẻ. Bạn có thể tận dụng thêm các món đồ nội thất và phụ kiện trang trí khác làm điểm nhấn. Như vậy phòng khách sẽ vừa đẹp thanh lịch vừa nổi bật, tạo được ấn tượng cho khách đến chơi nhà.

bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa phòng khách màu trung tính

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ màu trung tính. Bởi tương tự những bộ sofa nhạt màu. Sofa màu trung tính cũng có thể giúp tăng hiệu ứng cơi nới về không gian. Giúp cho căn phòng khách nhỏ chật hẹp trông như rộng ra và thoáng hơn.

Ngoài ra, những màu trung tính còn có khả năng tạo ra sự thư giãn thoải mái cho mắt nhìn. Đồng thời có thể phối với các nội thất khác một cách hài hòa và cân đối. Vậy nên đặt ghế trong phòng, không gian nhà bạn sẽ luôn sang trọng, đẹp mắt và dễ chịu.  

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thẩm mỹ

Bàn ghế sofa phòng khách sậm màu

Nếu trường hợp phòng khách nhà bạn có màu sơn tường, sàn nhà và rèm cửa là màu nhạt. Thì gợi ý hoàn hảo cho tổng thể này sẽ là bộ bàn sofa phòng khách nhỏ sậm màu. Bởi theo nguyên tắc phối màu, thì cách phối màu này sẽ giúp tổng thể thêm nổi bật. Nhờ vậy căn phòng nhỏ sẽ trông thật mới lạ và phá cách.

Như vậy, theo nguyên tắc này, bạn có thể chọn sofa có màu như đỏ, đen, xanh, cam,… Những sắc tố này sẽ giúp cho không gian nhạt màu trở nên cực kỳ nổi bật và thu hút. Nhưng bạn vẫn nên nhớ là nếu đã chọn sofa sậm màu. Thì hãy cân bằng lại với các nội thất, phụ kiện nhạt màu khác. Nhằm tránh cho nguy cơ căn phòng bị rối mắt với không gian ngột ngạt và bí bách.

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ

Vậy là trong vô số tông màu bạn có thể chọn cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Bạn có thể ưu tiên chọn những màu nhạt, màu trung tính và màu sậm hơn. Tuy nhiên, mỗi gam màu sẽ có một không gian phù hợp nhất định. Do vậy bạn cần xem xét thật cẩn thận tổng thể căn phòng. Để lựa chọn được bộ sofa có gam màu phù hợp nhất, tạo nên căn phòng đẹp nhất có thể.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0