Sofa Dũng Phát trân trọng thông báo khai trương chi nhánh thứ 6 tại 771 – 773 Trường Chinh. Đặc biệt thực hiện chương trình Siêu ưu đãi – Mua sofa khuyến mãi dành cho quý khách hàng. Đây vừa là hoạt động mừng khai trương, vừa thay lời tri ân đến quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Sofa Dũng Phát cho đến ngày hôm nay.

ghế sofa khuyến mãi

Mừng Khai Trương, Nhận Ưu Đãi Mua Sofa Khuyến Mãi

Vào ngày 22/03/2022, Sofa Dũng Phát sẽ tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 6. Vậy là sau bao ngày chuẩn bị, chi nhánh Sofa Dũng Phát Trường Chinh sẽ chính thức hoạt động. Trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của Dũng Phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trong khuôn khổ diễn ra của tháng khai trương, Sofa Dũng Phát sẽ thực hiện chương trình Siêu ưu đãi. Theo chương trình, mọi quý khách hàng đến dự khai trương và mua sắm trong tháng. Sẽ nhận được cơ hội mua sofa khuyến mãi với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua Sofa khuyến mãi, quý khách hàng sẽ được:

Giảm giá khủng từ 30 – 50% với tất cả mặt hàng sofa tại cửa hàng.

♦ Nhận quà khuyến mãi giá trị: Bàn sofa, thảm, gối,…

mua sofa khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển khu vực TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Bảo hành dài hạn 36 tháng.

Hỗ trợ miễn phí lắp ráp và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Sofa Dũng Phát – Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Từ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ghế sofa. Chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của khách hàng. Thế nên chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm. Để có thể mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Song song đó cũng không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, mở rộng cơ sở kinh doanh. Nhằm phục vụ hết mình với khách hàng trên mọi miền đất nước.

sofa khuyến mãi

Bằng việc mở rộng chi nhánh khắp TP. HCM, Bình Dương cũng như trên toàn quốc. Và tới đây là chi nhánh thứ 6 – Sofa Dũng Phát Trường Chinh. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là đại diện tiếp theo, hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Trong nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất theo cách đơn giản nhất.

Để tận mắt và cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm tại showroom mới. Kính mời quý khách hàng ghé qua địa chỉ 771 – 773 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú. Bên cạnh đó còn nhận được cơ hội siêu ưu đãi với chương trình mua sofa khuyến mãi. Hẹn gặp mọi người tại buổi khai trương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *