Mua Sofa Karaoke Thanh Lý Cần Lưu Ý Gì?

     Sofa karaoke thanh lý sẽ là nội thất đóng vai trò quan trọng trong quán karaoke. Với những quán hát bước đầu đi vào hoạt động có ngân sách giới hạn. Thì sofa thanh lý sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp và mang tới hiệu quả cao. Thế nhưng, phải chọn thế nào để có được những mẫu sofa thanh lý chất lượng và bền đẹp?

sofa karaoke thanh lý

Có nên mua sofa karaoke thanh lý?

Sofa karaoke thanh lý chủ yếu vì 2 lý do chính. Thứ nhất là vì chủ quán karaoke muốn thanh lý ghế đã cũ hoặc vì không cần dùng tới. Chẳng hạn như họ muốn thay đổi phong cách, diện mạo của quán. Còn lý do thứ 2 là cửa hàng nội thất muốn thanh lý sofa cũ để trưng bày mẫu mới. Hoặc là sofa sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhưng khách hàng lại hủy đơn không nhận.

Có thể nói, ghế karaoke thanh lý sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều quán karaoke. Nhất là với những quán có ngân sách kinh doanh tương đối hạn hẹp. Muốn có nội thất tiện nghi và đẹp mắt cho phòng hát dễ dàng thu hút khách hàng. Nhưng vẫn muốn tiết kiệm được một phần chi phí để phục vụ cho các hoạt động khác nữa. Do đó có nên mua ghế hay không là tùy theo tình trạng của quán và ngân sách của mỗi người.

sofa karaoke thanh lý đẹp

Mua sofa karaoke thanh lý cần lưu ý gì?

Nếu đã chọn mua mẫu sofa thanh lý này, thì lời khuyên là mọi người nên chọn ghế còn mới. Ít nhất là cũng phải đảm bảo độ mới và bền đẹp từ 80% trở lên. Còn cửa hàng thanh lý thì phải là 100%. Bên cạnh đó, khi mua sofa karaoke thanh lý, mọi người cũng cần lưu ý đến vài điều sau.

Kiểm tra chất liệu sofa karaoke thanh lý

Khi đã quyết định mua ghế karaoke thanh lý, mọi người nên chọn sofa da thay vì sofa vải. Vì chất liệu da trơn bóng và nhẵn mịn ít bám bụi, vết bẩn từ nước uống và thức ăn. Lại có thể vệ sinh dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

mua sofa karaoke thanh lý

Trong khi đó nếu là sofa vải thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mà chưa chắc vết bẩn trên ghế có thể xử lý sạch triệt để. Đó là chưa nói đến nguy cơ sofa vải cũ tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn. Có thể là mầm bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng sofa

Mọi người cũng đừng quên kiểm tra chất lượng ghế sofa karaoke thanh lý. Bằng cách xem xét tổng quan bên ngoài sofa có bị trầy xước, bong tróc hay hư hỏng. Sau đó thử ngồi lên ghế để xem ghế có còn bền chắc, kết cấu ghế có còn tốt. Mọi người cũng hãy thử rung lắc để xem thử độ vững chãi của ghế.

Lý do cho việc làm này là tránh nguy cơ mọi người gặp phải những người chủ lừa đảo. Họ sẽ vệ sinh sạch sẽ bên ngoài để sofa trông thật mới nhằm bán được giá. Trong khi sofa bên trong đã xuống cấp và hư hại nhiều.

sofa karaoke thanh lý giá rẻ

Chú ý đến yếu tố thẩm mỹ

Dĩ nhiên là mọi người cũng không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ của ghế. Đây là điều hầu như ai cũng biết nên không cần phải nói đến quá nhiều. Nhưng mọi người vẫn nên thật lưu ý đến, nhất là thiết kế và màu sắc ghế. Nhằm đảm bảo ghế thật hài hòa với không gian, tạo nên một phòng hát karaoke thật đẹp và ấn tượng.

Tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau

Lưu ý cuối cùng là mọi người nên tham khảo mức giá thanh lý ở nhiều nơi. Để có thể so sánh được giá bán của nhiều đơn vị. Cũng như giá thanh lý với giá gốc của ghế. Làm như thế là để tránh được trường hợp mua sofa cũ không thấp hơn sofa mới bao nhiêu. Thậm chí có khi còn đắt hơn cả sofa mới.

ghế sofa karaoke thanh lý

Kiểm tra chất liệu, chất lượng, chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và tham khảo giá. Chính là những điều quan trọng cần thực hiện khi mọi người chọn mua sofa karaoke thanh lý. Đừng quên áp dụng để có thể chọn được những mẫu sofa thật ưng ý mọi người nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0