Chào bạn có phải bạn đang thắc mắc về việc chọn những chiếc ghế sofa giường ở TPHCM hay nhiều người thường tìm trên google mà tìm không dấu là mua sofa giường ở Tphcm nguyên văn nó là như thế.

Vậy chọn sản phẩm của công ty nào ở đâu tốt nhất thị trường về sản phẩm này? Ghế sofa Dũng Phát chuyên cung cấp những sản phẩm sofa này là nơi cho quý khách hàng chọn lựa hàng đầu.

san-pham-ghe-sofa-giuong-gia-re-o-tphcm

Mua sofa giường ở tphcm chất lượng

Nghĩa là mua sofa giường ở tphcm chất lượng, ghế sofa giường chất lượng nhất tại công ty Dũng Phát. Những sản phẩm chất lượng sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng bởi vì chúng tôi có:

+ Nhân viên sản xuất sofa nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ghế sofa. Tạo ra những sản phẩm ghế sofa chất lượng nhất.

+ Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình sản xuất sofa tiên tiến tạo ra những sản phẩm sofa chất lượng.

+ Nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa giường chất lượng, nguyên vật liệu chất lượng tạo ra sản phẩm đương nhiên cũng phải chất lượng.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác quyết định chất lượng của sản phẩm sofa này. Mua sofa giường ở tphcm chất lượng nhất hãy chọn công ty Dũng Phát chúng tôi nhé quý khách hàng.

mua-ghe-sofa-giuong-o-tphcm

Mua sofa giường ở TPHCM với giá thành phải chăng

Sofa giường với chất lượng tuy nhiên giá cả như thế nào? Giá có tốt không? Giá thành sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu khi quý khách hàng mua hàng, sản phẩm tốt mà giá cắt cổ thì ai mà mua. Yên tâm khi đến với công ty sofa Dũng Phát chúng tôi. Yên tâm về giá cả khi chúng tôi là xưởng sản xuất sofa và chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp đến với quý khách hàng. Giá thành so với sản phẩm cùng chất liệu cùng kích thước và cùng tính năng bảo hành đến 36 tháng. Mua sản phẩm tại công ty chúng tôi giá thành luôn rẻ hơn giá thị trường. Cam kết với quý khách hàng điều đó nên mua sofa giường ở tphcm giá thành phải chăng tại công ty Dũng Phát.

mua-sofa-giuong-o-tphcm

Mua sofa giường ở TPHCM với những chính sách hàng đầu

  • Chính sách bảo hành: Như ở trên chúng tôi đã thông tin, chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách 36 tháng nhé. Thời gian bảo hành được tính từ ngày sản phẩm giao đến với quý khách hàng, yên tâm về chất lượng và yên tâm sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời, bọc lại sản phẩm giảm 50%.
  • Chính sách vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện TPHCM, đặc biệt là giao hàng nhận hàng mới phải thanh toán nhé.
  • Tư vấn chọn mẫu sản phẩm tận nơi tận nhà: Tư vấn chọn sản phẩm tận nhà và tận nơi, bạn không cần phải đến cửa hàng đâu chỉ cần liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn cho bạn.
  • Khuyến mãi sản phẩm: Khuyến mãi sản phẩm cho quý khách hàng như gối cao cấp, bàn hoặc các sản phẩm khác tùy theo từng thời điểm và tùy theo sản phẩm bạn mua.

san-pham-ghe-sofa-giuong-gia-re-o-tphcm

Liên hệ mua ghế sofa giường

Hay có thể nói rằng là mua sofa giường ở tphcm ở đâu? Công ty Dũng Phát Nhé với những sản phẩm ghế sofa giá rẻ chất lượng nhất, mời bạn liên hệ đến số Hotline: 0967.367.686 để được tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách hàng có thể đến địa chỉ công ty tại 353 Phan Huy Ích để xem tận mắt sản phẩm này nhé được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm tận tình. Hoặc bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nào của công ty để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *