Mua Sofa Cổ Điển Nhập Khẩu Khoảng Bao Nhiêu Tiền?

        Để có thể sở hữu được bộ sofa cổ điển nhập khẩu, chắc chắn phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Dù biết là số tiền không nhỏ, nhưng mọi người vẫn nên có một số hiểu biết nhất định. Nhằm đưa ra được những phán đoán tương đối về mức giá của ghế. Qua đó sẽ có thể chuẩn bị khoản kinh phí được đầy đủ hơn.

ghế sofa cổ điển nhập khẩu

Mua sofa cổ điển nhập khẩu khoảng bao nhiêu tiền?

Chúng ta đều biết sofa cổ điển có giá khá đắt, mà sofa cổ điển nhập khẩu thì giá càng đắt hơn. Do đó ngay cả khi bạn có dư giả khả năng tài chính, có đủ điều kiện mua ghế. Thì vẫn nên có những tính toán cụ thể cũng như có kế hoạch mua sắm chi tiết hơn. Mà điển hình ở đây là tính được phần nào mức giá của ghế.

Vậy ghế cổ điển nhập khẩu thì có giá khoảng bao nhiêu? Theo những chuyên gia nội thất, mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sofa cổ điển nhập khẩu

Kích thước ghế sofa: Kích thước ghế lớn nhỏ khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Đây là cơ sở chắc chắn để bạn có thể dễ dàng xác định được giá ghế.

mua sofa cổ điển nhập khẩu

Chất liệu bọc: Sofa cổ điển bọc da thật sẽ đắt hơn sofa giả da và sofa vải. Tuy nhiên, sofa vải nhung cũng có giá khá đắt. Nên bạn cần xem xét kỹ chất liệu để có thể phỏng đoán được một phần giá ghế. Còn muốn biết chính xác hơn thì nên trực tiếp hỏi nơi bán. Hoặc xem những thông tin cụ thể mô tả sản phẩm để biết được chất liệu ghế.

Thương hiệu và xuất xứ ghế: Dĩ nhiên là sofa cổ điển nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn sofa cổ điển sản xuất nội địa. Đó là chưa kể nếu ghế được sản xuất từ những thương hiệu lớn, danh tiếng trên thế giới. Thì giá sẽ còn cao hơn nữa, nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng ghế.

sofa cổ điển nhập khẩu

Hiện nay, dòng ghế cổ điển chất liệu da tự nhiên nhập khẩu từ Ý có giá đắt nhất. Những dòng sản phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn. Như vậy, nơi xuất xứ cũng được xem là yếu tố giúp bạn tính toán được phần nào giá ghế.

An tâm lựa chọn sofa cổ điển nội địa

Nếu bạn đang có ý định mua sofa cổ điển nhập khẩu. Nhưng sau khi xem xét trước sau và cảm thấy giá của ghế sẽ quá khả năng chi trả của mình. Thì sofa cổ điển sản xuất nội địa chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

sofa cổ điển nhập khẩu đẹp

Bạn đừng vội lo lắng về chất lượng hay thẩm mỹ của sofa cổ điển sản xuất trong nước. Vì ngày nay các cơ sở sản xuất đã cập nhật các quy trình và dây chuyền sản xuất. Đồng thời luôn theo dõi và nắm bắt kịp các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Thế nên sản phẩm ra đời luôn được đảm bảo chất lượng tối đa. Cùng với đó là thiết kế hiện đại và bắt mắt không thua kém gì sofa hàng nhập khẩu.

Mua sofa cổ điển nội địa, bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí so với mua sofa nhập khẩu. Mà còn tránh được nguy cơ mua phải những mẫu sofa có kích cỡ chênh lệch. Do đã xảy ra không ít tình trạng sofa nhập từ châu Âu có kích thước quá to lớn. Hoàn toàn không hợp với vóc dáng và lối bày trí nội thất của người Việt.

sofa cổ điển nhập khẩu giá rẻ

Tuy là ghế sofa cổ điển nhập khẩu có giá trị cao, cũng rất đẹp và sang trọng. Nhưng không phải lúc nào mẫu sofa này cũng phù hợp với người tiêu dùng Việt. Thế nên bạn hoàn toàn có thể chọn sofa cổ điển nội địa nếu ghế thích hợp hơn. Đừng quá đặt nặng vấn đề giá trị vật chất. Mà quên đi mục đích ban đầu và cảm giác sử dụng của gia đình mình bạn nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0