Khi mua Ghế Sofa Cao Cấp Nhập Khẩu, ngoài việc chọn showroom uy tín với nhiều mẫu mã, còn rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm. Một số gợi ý dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Kiểm tra phần khung và nệm của Ghế Sofa Cao Cấp Nhập Khẩu

Phần khung là phần quan trọng nhất trong một bộ ghế sofa cao cấp. Phần khung thường được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc, tránh tình trạng cong vênh, mối mọt khi sử dụng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng khung bằng cách xô vịn, đứng lên phần tay, lưng sofa. Nếu thấy khung lung lay, bê không nặng tay… thì bạn nên cân nhắc.

Ghế sofa cao cấp và những lưu ý quang trọng trước khi mua

Phần nệm của sofa cao cấp phải đảm bảo cảm giác êm ái, thoải mái cả khi bạn ngồi lẫn nhún lên xuống. Nếu sofa không bị lún tụt và gù lưng khi bạn nhún lên xuống thì bạn có thể yên tâm. Không giống như sofa cao cấp, các loại giá rẻ thường chỉ dùng một loại mút kém chất lượng. Loại tốt hơn thì có thể bọc thêm một chút gòn. Chúng đều không đảm bảo độ mềm, độ đàn hồi cũng như độ bền sản phẩm. Nệm của sopha cao cấp thường được kết hợp nhiều loại mút với độ đàn hồi khác nhau. Nhiều mẫu còn có thêm lớp gòn hoặc lông vũ, tạo độ phồng và cảm giác mềm mại cho người dùng. D40 là loại mút thường được dùng cho dòng sofa cao cấp.

【Xem Ngay】Top mẫu sofa cao cấp được ưa chuộng

Một số điểm khác cần kiểm tra khi mua Ghế Sofa Cao Cấp Nhập Khẩu

Ngoài phần khung và nệm, khi mua sofa cao cấp bạn cần kiểm tra cả phần lò xo và chân ghế. Ghế Sofa Cao Cấp Nhập Khẩu cần sử dụng lò xo có độ đàn hồi cao, chịu được lực nén lớn. Do vậy, chúng tạo cảm giác êm ái khi sử dụng và có tuổi thọ tốt, ít bị giãn lỏng. Chân ghế của sofa cần cao vừa tầm với người sử dụng, có độ cứng tốt, chắc bền.

Tại nội thất Dũng Phát, khách hàng tìm mua ghế sofa cao cấp nhập khẩu sẽ dễ dàng tìm được mẫu sofa chất lượng cao với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Đặc biệt, nhân viên của Dũng Phát sẽ tư vấn chi tiết cách chọn được bộ sofa phù hợp nhất. Tất nhiên, chất lượng luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Dũng Phát cũng sẽ tư vấn cụ thể các mẫu sofa phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được bộ sofa chất lượng tốt và hợp nhất với phong cách thiết kế trong nhà.

Ghế sofa cao cấp và những lưu ý khi mua

Một mẫu sofa cao cấp, đẹp nhưng sẽ không thể phù hợp với tất cả mọi gia đình. Tất cả các yếu tố như độ sâu chỗ ngồi, góc nghiêng của lưng, kích thước sofa… đều mang tính tương đối, có thể phù hợp với nhà này nhưng không hợp với nhà khác. Chính vì thế, bạn hãy trải nghiệm thực tế để cảm nhận một cách chân thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *