Lựa Chọn Nguyên Liệu Nào Là Tốt Nhất Để Làm Bộ Ghế Sofa Cổ Điển?

                Với nhu cầu hiện nay thì ghế sofa cổ điển đang là sản phẩm đang được tìm tới cũng như được mua nhiều nhất, vì không chỉ là một bộ ghế mà nó còn là một nét văn hóa của phương tây thời xa xưa. Và cũng chính vì nó đang rất được thịnh hành nên một số khách hàng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi mà câu hỏi hay được hỏi nhất đó chính là lựa chọn nguyên liệu nào là tốt nhất để làm bộ ghế sofa cổ điển.

Lựa chọn nguyên liệu nào là tốt nhất để làm bộ ghế sofa cổ điển

Phần khung bộ ghế sofa cổ điển

Khi ta chọn mua ghế sofa cổ điển thì ta nên chú ý kỹ hơn về phần khung của sản phẩm, vì nó là 1 phần quan trọng nhất cũng như có thể gọi đây là hậu phương vững chắc cho các bạn. Thường thì khung sẽ được sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên hoặc loại gỗ công nghiệp, chúng sẽ mang lại cho ta một cấu trúc chắc chắn, sẽ khó có thể nào biến dạng từ những tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Bạn sẽ biết được đâu là một sản phẩm sofa cổ điển có phần khung tốt khi bạn lấy nhẹ các phần cạnh ghế bởi nếu là sản phẩm tốt thì nó sẽ rất chắc chắn bởi đây là gỗ và các mối nối của nó được bắt bằng bụi gỗ hoặc gọi là mộng đôi khi cũng có sản phẩm bắt bằng đinh vít.

nguyen-vat-lieu-chon-sofa-co-dien-2

Phần đệm ngồi bộ ghế sofa cổ điển

Thường những khách hàng họ sẽ rất hay hỏi về vấn đề đệm ngồi bởi nếu khung là một hậu phương vững chắc thì phần đệm ngồi là mặt tiền xán lạn, chúng giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái và thư giãn khi ngồi. Phần đệm ngồi ghế sofa cổ điển phải là loại tốt bởi loại mút có độ đặc cao, độ đàn hồi tốt cũng như khó có thể bị lún và biến dạng khi ngồi lâu.

Kiểu dáng của ghế 

Bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng của ghế sofa cổ điển qua những nhân viên tư vấn hoặc theo ý kiến của người thân để có thể chọn ra được mẫu sofa phù hợp nhất với phong cách của mình. Nếu bạn có sở thích đi theo sự truyền thống thì nên chọn những mẫu có tay cầm bo tròn, phần lưng nhô cao và phần đệm có độ phồng bởi nó sẽ mang những nét đẹp của phong cách Châu Âu xa xưa đến căn phòng của bạn.

Còn nếu như bạn là người có sở thích hiện đại thì vẫn có thể chọn được các mẫu sofa. Bởi nó vẫn có thể cho bạn được những cảm giác hiện đại. Nhưng vẫn có những đường nét của phong cách châu âu.

Chất liệu bọc 

Khi mua sofa cổ điển ở Dũng Phát bạn sẽ có được hai lựa chọn về chất liệu bọc. Đó chính là bọc bằng da hoặc bằng vải. Bởi vì 2 chất liệu này đang rất thịnh hành cũng như có thể dễ dàng vệ sinh cũng như chịu được độ ẩm cao.

Đối với chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển thì mang lại một cảm giác thoải mái, có thể dễ dàng vệ sinh và chống bẩn rất cao. Còn với chất liệu vải thì bạn có thể tháo rời ra để vệ sinh cũng như dễ dàng thay thế.

nguyen-vat-lieu-chon-sofa-co-dien-1

Nên mua sofa cổ điển ở Dũng Phát

Đến với Dũng Phát bạn sẽ được tự do lựa chọn hàng ngàn mẫu sofa cổ điển bởi mặt bằng rộng lớn cho nên mẫu mã đều đầy đủ và phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Không những thế bạn còn được những nhân viên chăm sóc nhiệt tình và tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Bạn còn được hỗ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí ở TPHCM. Hãy gọi đến 0967.367.686 hoặc truy cập website sofadungphat.net để xem cũng như tự tìm cho mình một sản phẩm ưng ý.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0