Kinh Nghiệm Chọn Ghế Sofa Văn Phòng Tại Hà Nội Đạt Chuẩn

       Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sofa văn phòng tại Hà Nội. Với những mẫu mã đa dạng và giá cả cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Rất nhiều chủ đầu tư khi mua sắm không biết nên chọn sản phẩm như thế nào chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn. 

   sofa văn phòng tại Hà Nội thẩm mỹ

Tiêu chí ghế sofa văn phòng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Không khó để tìm mua một mẫu sofa văn phòng tại Hà Nội. Song không phải ai cũng dễ dàng tìm được những bộ ghế đảm bảo chất lượng. Về một sản phẩm chất lượng tại cơ sở cung ứng sofa uy tín. Khi hiện nay, lợi dụng nhu cầu mua sắm nội thất tăng cao của các doanh nghiệp. Mà không ít địa chỉ bán sofa cung cấp những mẫu sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng ghế cũng như chủ đầu tư. Vậy nên để lựa chọn sofa chất lượng cho công ty, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau đây.

sofa văn phòng tại Hà Nội bền tốt

Hình thức sofa tương đối ổn

Đầu tiên không thể không nhắc đến là vẻ ngoài ghế sofa công ty. Bởi đây sẽ là yếu tố thu hút người nhìn chú ý đến sản phẩm. Hình thức sofa ở đây bao gồm: kiểu dáng, kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế. Với môi trường làm việc thì cần ưu tiên đến những mẫu ghế có hình thức đơn giản. Nhưng không kém phần thoải mái, đẹp mắt hay sang trọng. Vì nó sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu và tăng độ nhận diện của văn hoá công ty. Cụ thể:

Kiểu dáng sofa: Có thể dùng sofa đơn, sofa băng, sofa góc hoặc bộ sofa kết hợp.

Kích thước sofa: Cần phải tương xứng, hài hoà với không gian bài trí.

sofa văn phòng tại Hà Nội đẹp

Màu sắc sofa: Nên chọn gam màu trung tính như be, xám, đen, nâu.

Phong cách thiết kế: Có đa dạng nhưng nên ưu tiên phong cách đơn giản, hiện đại. Vì phong cách này phù hợp bài trí ở nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Sofa văn phòng tại Hà Nội có chất liệu bền đẹp

Bên cạnh hình thức, sofa cho công ty cần có chất liệu bền đẹp. Vì chất liệu luôn là yếu tố quyết định việc sản phẩm có tốt hay không. Chất liệu sofa gồm các bộ phận: khung sườn, vỏ bọc, đệm mút, lò xo, chân ghế.

sofa văn phòng tại Hà Nội giá rẻ

Theo đó, sofa văn phòng cần được làm từ chất liệu tầm trung trở lên để đảm bảo chất lượng. Nếu không lưu ý điều này thì bạn dễ chọn mẫu có chất liệu kém, không tốt về chất lượng. Đối với mẫu sofa này, bạn cần nên lựa chọn theo gợi ý chất liệu sau:

Chất liệu khung sườn: Có thể là loại gỗ tự nhiên (gỗ Dầu, gỗ Sồi) đã qua xử lý. Hoặc loại gỗ công nghiệp cao cấp như MDF, HDF.

Chất liệu vỏ bọc: Da (da thật, da công nghiệp), Vải (nỉ, bố, nhung).

Chất liệu đệm mút: D40, K43.

Chất liệu lò xo: Thép S600, S60C.

Chất liệu chân ghế (nếu có): Loại Inox cao cấp không gỉ.

ghế sofa văn phòng tại Hà Nội

Các yếu tố khác liên quan

Ngoài 2 yếu tố chủ đạo là hình thức – nội dung sofa quyết định đến chất lượng sản phẩm. Thì đi kèm đó là những tiêu chí liên quan đến sản phẩm mà bạn cần nên cân nhắc. Bởi 2 yếu tố trên mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác. Mà những yếu tố này chỉ có thể có ở những cơ sở sản xuất và kinh doanh sofa uy tín như Sofa Dũng Phát. Bạn có thể nắm bắt thông tin cụ thể như sau để lựa chọn được mẫu sofa tốt nhất:

  • Giá thành sofa hợp lý, giúp tiết kiệm ngân sách. 
  • Mua sofa văn phòng tại Hà Nội có chính sách bảo hành dài hạn.
  • Ghế có thể được đổi trả 1-1 tuỳ vào từng quy định của đơn vị kinh doanh.

sofa văn phòng tại Hà Nội

  • Người mua được áp dụng các chương trình ưu đãi, giảm giá sofa hiện hành.
  • Được đội ngũ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ miễn phí thông tin về sofa.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí chọn mua ghế sofa văn phòng tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì bạn có thể tham khảo thêm tại: https://sofadungphat.net/categories/sofa-van-phong

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0