Kích Thước Sofa Góc L Chuẩn Là Bao Nhiêu?

     Bên cạnh các vấn đề về chất liệu, tính năng hay giá thành, nhà sản xuất. Thì nhiều người cũng rất quan tâm tìm hiểu kích thước sofa góc l chuẩn là bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang có chung mối quan tâm về vấn đề này. Thì hãy để Sofa Dũng Phát cung cấp đến bạn vài thông tin hữu ích từ bài viết này nhé!

sofa góc l

Kích thước sofa góc l chuẩn là bao nhiêu?

Sofa góc l là mẫu sofa được ghép lại từ 2 cạnh tạo thành một góc vuông. Do ghế nhìn ngang trông như chữ L, nên ghế được biết đến nhiều hơn với tên gọi này. Sofa chữ L có thiết kế đẹp và sang trọng nên được sử dụng khá phổ biến. Nhất là trong các không gian hiện đại, từ nhà ở đến văn phòng công ty, quán cafe, nhà hàng,…

Nói về thắc mắc kích thước chuẩn của sofa là khoảng bao nhiêu. Thì câu trả lời là sẽ không có một kích thước chuẩn quy định cho các mẫu sofa góc này. Tuy nhiên, Sofa Dũng Phát sẽ cung cấp đến bạn những kích thước phổ thông. Đây là những kích thước thường được sử dụng nhất, gồm:

mua sofa góc l

Kích thước chuẩn sofa góc l

Kích thước sofa góc cỡ nhỏ: Chiều dài, rộng và sâu ngồi lần lượt là 2,4m x 1,5m x 80cm; 2,5m x 1,6m x 85cm và 2,6m x 1,7m x 85cm. Những mẫu sofa này chỉ thích hợp cho những phòng khách có diện tích hẹp hoặc nhỏ vừa.

Kích thước sofa góc cỡ trung: Thường gặp là kích thước 2,6m x 1,7m x 85cm; 2,8m x 1,8m x 90cm và 3,0m x 1,8m x 90cm. Những mẫu sofa góc l có kích thước này thường dùng cho phòng khách tầm trung và rộng vừa. Diện tích phòng khách sẽ rơi vào khoảng 15 – 20m2. Đây cũng là những mẫu sofa phổ biến nhất trong dòng sofa góc trên thị trường hiện nay.

sofa góc l đẹp

Kích thước sofa góc cỡ lớn: Kích thước ghế thường là 3,2m x 1,9m x 95cm; 3,5m x 2,1m x 1m và 3,6m x 2,3m x 1,1m nữa. Nhìn vào kích thước có thể thấy những mẫu sofa này là rất lớn. Do vậy ghế chỉ dùng cho những phòng khách thật rộng lớn thuộc căn hộ cao cấp, biệt thự, penthouse,…

Cách bảo quản cho sofa góc luôn bền đẹp

Để giữ cho mẫu sofa góc l luôn sạch sẽ và bền đẹp. Bạn cần thường xuyên hút bụi và vệ sinh ghế. Sofa dù là chất liệu vải hay da thì đều phải làm sạch và lau chùi đều đặn. Nên nhớ, không ngồi quá tải trọng lên sofa vì có thể gây áp lực lên ghế. Cũng không dùng vật sắc nhọn, vật quá nặng tác động lên. Hoặc dùng sức kéo lê và đập mạnh vào vì sẽ gây hỏng các chất liệu của ghế.

sofa góc l giá rẻ

Ngoài ra cũng không nên đặt ghế sofa ở nơi có nhiệt độ cao, có ánh nắng chiếu vào gay gắt. Mà cũng không phải là nơi quá ẩm ướt, nơi nước mưa có thể hắt vào. Nhiệt độ quá cao với ánh nắng trực tiếp sẽ khiến ghế bị bay màu, nhanh cũ. Còn ẩm ướt quá cũng khiến dễ bị nấm mốc, nhanh hư hại nhất là với chất liệu da.

Lưu ý, trong trường hợp sử dụng sofa góc da. Bạn hãy hút bụi và lau chùi với khăn mềm sạch mỗi ngày. Nếu không may ghế xuất hiện các vết bẩn, hãy dùng đến các dung dịch vệ sinh chuyên dụng ngay. Tránh để vết bẩn tích tụ quá lâu trở nên cứng đầu, về sau xử lý sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

ghế sofa góc l

Vậy là qua bài viết, bạn đã biết được kích thước thông thường của dòng sofa góc l. Đồng thời hiểu rõ hơn về cách giữ gìn và bảo quản ghế sofa nhà mình. Còn cần chọn nơi bán sofa góc uy tín với giá rẻ, thì bạn nhớ đến ngay Sofa Dũng Phát nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0