Hướng Dẫn Các Bước Vệ Sinh Sofa Văn Phòng Cũ  

     Sofa văn phòng mang đến nhiều lợi ích, đó là điều không thể bàn cãi. Nhưng nếu ghế không được sử dụng và bảo quản đúng cách. Ghế có thể làm xấu đi hình ảnh chuyên nghiệp và thẩm mỹ của công ty. Tạo ra những cái nhìn tiêu cực trong lòng khách hàng, đối tác. Thế nên nếu sofa công ty bạn đã cũ do lâu ngày không vệ sinh, lau chùi. Thì bạn cần tham khảo ngay các hướng dẫn vệ sinh sofa văn phòng cũ sau. Để có thể sớm trả về vẻ đẹp và sức hút vốn có của mẫu ghế này.

sofa văn phòng cũ thẩm mỹ

Đôi nét về việc vệ sinh sofa văn phòng

Trước khi dọn vệ sinh và làm sạch ghế sofa văn phòng cũ. Bạn cần có những hiểu biết nhất định về dòng ghế này, đặc biệt là chất liệu ghế. Nhằm giúp cho quá trình vệ sinh ghế được tiện lợi, suôn sẻ và mang đến kết quả cao hơn.

Ghế sofa văn phòng thì có nhiều loại, nhiều kiểu dáng. Nhưng chủ yếu là sofa dạng văng, sofa dạng góc chữ L, chữ U và sofa đơn. Còn chất liệu ghế chủ yếu là ghế da công nghiệp, vải và gỗ. Cũng có ghế sofa văn phòng bằng da thật, nhưng giá ghế khá cao, nên không phổ biến lắm.

sofa văn phòng cũ

Tùy theo mỗi loại chất liệu mà bạn sẽ có cách vệ sinh và bảo quản ghế khác nhau. Thường những mẫu sofa văng, sofa đơn sẽ dễ vệ sinh nhất. Do ghế có kích thước vừa vặn, chất liệu da chống thấm nước rất dễ lau chùi. Còn khó nhất thường rơi vào những mẫu sofa góc chất liệu vải. Vì ghế có kích thước tương đối lớn, có nhiều chi tiết dễ đóng bụi bẩn. Lại thêm chất liệu vải dạng sợi cũng rất hay đóng bụi, có vết bẩn hoen ố.

Bởi vậy mới thấy vệ sinh sofa văn phòng cũ không phải là việc làm đơn giản. Nếu thực hiện không đúng cách có thể sẽ không làm sạch hết ghế mà còn gây tác dụng ngược. Khiến vỏ bọc ghế bị bong tróc, bay màu, gây mất thẩm mỹ và kém độ sang trọng.

sofa văn phòng cũ bền tốt

Hướng dẫn các bước vệ sinh sofa văn phòng cũ

Thấu hiểu khó khăn này, Sofa Dũng Phát muốn hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh sofa. Chỉ cần bạn tuân thủ và làm tốt các bước hướng dẫn sau. Chắc chắn bộ ghế sofa văn phòng cũ sẽ không chỉ sạch đẹp như mới. Mà còn thêm bền tốt và kéo dài tuổi thọ.

Bước 1: Đọc kỹ những thông lưu ý được nhà sản xuất in trên ghế sofa. Thường sẽ được đánh dấu bằng ký hiệu trên những vị trí cần được chú ý khi làm sạch, như:

– W: Được làm sạch bằng nước

– S: Không được làm sạch bằng nước

– X: Chỉ được dụng cụ khô ráo như chổi hoặc máy hút bụi để làm sạch.

sofa văn phòng cũ chất lượng

Bước 2: Dùng chổi hoặc máy hút bụi quét sạch bụi bẩn trên ghế, đặc biệt là những góc khuất, kẻ ghế. Nếu ghế ở dạng đệm rời thì nên lấy những tấm đệm ra vệ sinh riêng bên ngoài.

Bước 3: Lấy khăn sạch thấm qua nước xà phòng pha loãng hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Sau đó lau sạch toàn bộ ghế, đặc biệt là mặt ghế, nơi có những vết bẩn lâu ngày.

Nếu vết bẩn quá cứng đầu thì hãy dùng khăn đắp lên vị trí đó trong khoảng 5 – 10 phút. Rồi lau sạch nhẹ nhàng và dùng khăn khô lau sơ qua lần nữa. Khi vệ sinh xong, bạn nên đặt ghế ở chỗ thoáng mát, có gió cho ghế nhanh khô và không bay mùi.

ghế sofa văn phòng cũ

Các bước vệ sinh sofa văn phòng cũ tuy đơn giản nhưng lại rất có hiệu quả. Thế nên bạn có thể áp dụng để làm sạch ngay cho văn phòng công ty mình. Hãy thực hiện thật thường xuyên để “bộ mặt” công ty luôn giữ vững phong độ bạn nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0