Hiện nay những sản phẩm sofa giường hay còn gọi khác là giường sofa đa năng hoặc nhiều tên gọi khác nhau. Có phải quý khách hàng đang muốn chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian, phù hợp với nội thất nhà mình.

Những sản phẩm đa năng với giá thành cực rẻ tiết kiệm cho kinh tế gia đình mình. Đến với ghế sofa Dũng Phát, nơi chuyên cung cấp những sản phẩm sofa phù hợp với không gian nhà mình để chọn ngay những sản phẩm giường sofa đa năng này nhé.

Gường sofa đa năng

Giường sofa đa năng nó là gì?

Nó là một sản phẩm sofa thông minh được nhiều người chọn lựa nhất với những sản phẩm có thể nói là vô cùng tuyệt vời cho không gian hẹp. Những sản phẩm phù hợp với không gian hẹp, những sản phẩm đẳng cấp cho không gian hẹp tiện lợi đa năng, làm giường, làm ghế.

Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn có thể biến nó thành một chiếc ghế hoặc một chiếc giường nhé. Nó được rất nhiều khách hàng ở TPHCM chọn lựa và đem về cho không gian nội thất nhà mình.

Giường sofa đa năng tại Dũng Phát có gì khác biệt so với công ty khác

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm giường sofa đa năng này. Tuy nhiên để chọn được một công ty uy tín thì không phải dễ, chúng tôi đơn vị nội thất Dũng Phát được nhiều khách hàng chọn lựa với những ưu điểm như sau.

giuong-sofa-da-nang-2

Giá thành sofa đa năng với giá thành rẻ

Giá rẻ thì cũng không phải, nói chính xác là giá thành phải chăng với những sản phẩm sofa giường này. Chúng tôi có nhiều mức giá cho quý khách hàng chọn lựa. Đối với sofa đa năng dạng bật giá từ 3 triệu 5 đến dưới 4 triệu 5. Đối với sofa giường kéo hoặc cao cấp giá tầm khoảng 7 triệu 500 đến hơn 12 triệu đồng. Giá thành phải chăng cho quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm sofa thông minh này.

giuong-sofa-da-nang-3

Những sản phẩm sofa giường đa năng mẫu mã đa dạng

Mẫu mã sản phẩm điều quý khách hàng quan tâm khi mua những sản phẩm giường sofa đa năng này. Đến với nội thất Dũng Phát chúng tôi có rất nhiều mẫu cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Quý khách có hàng trăm mẫu để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, với những sản phẩm phù hợp cho không gian mẫu mã đa dạng sẽ được Dũng Phát cung cấp đến với quý khách hàng. Ngoài ra thì quý khách hàng có thể đặt mẫu mã theo yêu cầu nhé.

giuong-sofa-da-nang-4

Những sản phẩm giường sofa đa năng với kích thước tùy chọn

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, kích thước từng sản phẩm cũng tùy chọn cho quý khách hàng khi bạn chọn công ty nội thất sofa của chúng tôi. Chúng tôi là xưởng sản xuất và là đơn vị nội thất với những sản phẩm ghế sofa ngoài kích thước chuẩn còn có những sản phẩm tùy chọn theo yêu cầu về kích thước để phù hợp hơn với không gian nội thất nhà bạn. Những sản phẩm phù hợp với không gian, những sản phẩm giường sofa đa năng tùy chọn kích thước hãy chọn công ty chúng tôi nhé.

Đến với Dũng Phát chọn cho mình những sản phẩm giường đa năng phù hợp nhất nhé quý khách hàng.

Những chính sách với giường sofa thông minh tại công ty Dũng Phát

Chính sách với những sản phẩm sofa giường đa năng là gì? Tôi mua sản phẩm tại công ty Dũng Phát có những chính sách gì cho khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bảo hành: chính sách quan trọng nhất khi mua sản phẩm. Với những sản phẩm tại Dũng Phát thì quý khách hàng hàng được bảo hành thời gian lên đến 36 tháng. Yên tâm sử dụng sản phẩm giường sofa đa năng này nhé quý khách hàng.

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển các khu vực nội thành TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều khu vực khác. Miễn phí vận chuyển đến sản phẩm đến với bạn với một mức giá phù hợp nhất nhé.

Tư vấn viên tận tình: Nhân viên tư vấn tận tình cho quý khách hàng về những sản phẩm ghế sofa giường đa năng này. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng, ngoài ra thì chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chọn mẫu tận nhà quý khách hàng nhé.

giuong-sofa-da-nang-5

Còn chờ gì nữa, mua giường đa năng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được tư vấn về sản phẩm và chọn được những sản phẩm phù hợp. Chúng tôi còn cung cấp những dòng ghế sofa như sofa cao cấp, sofa tân cổ điển hoặc những dòng ghế sofa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *