Giải Đáp Thắc Mắc Sofa Da 1+2+3 Là Sofa Gì?

       Sofa da có nhiều loại không phải ai cũng biết hết. Tuy nhiên vì là dòng sofa khá phổ biến nên hầu như mọi người đều cảm thấy không quá xa lạ. Riêng với tên gọi “sofa da 1+2+3” thì có nhiều người vẫn thấy lạ lẫm. Vì không hiểu tên gọi này của ghế nghĩa là gì? Mẫu ghế này có gì khác lạ hay đặc biệt hơn các mẫu ghế khác? Những thắc mắc này sẽ tìm thấy lời giải đáp qua bài viết sau. Mời mọi người cùng theo dõi ngay nhé!

sofa da 1+2+3

Giải đáp thắc mắc sofa da 1+2+3 là sofa gì?

Có thể, mọi người đã nghe qua sofa da thật, sofa giả da, sofa Simili, sofa da lộn,… Đây là những tên gọi để chỉ về chất liệu làm nên mẫu ghế sofa da đó. Vậy sofa da 1+2+3 thì được gọi theo đặc điểm gì của ghế?

Câu trả lời chính là được gọi theo số chỗ ngồi của các mẫu ghế trong bộ sofa. Như vậy, sofa da 1-2-3 là một bộ sofa da, trong đó bao gồm ghế sofa đơn cho 1 người ngồi. Ghế sofa băng nhỏ cho 2 người và ghế sofa băng lớn cho 3 người ngồi.

Không riêng gì sofa da, mà cũng có sofa vải 1-2-3. Thường người ta sẽ gọi chung là sofa 1-2-3. Nhưng tùy theo cách gọi của mỗi người mà sẽ kèm theo chất liệu của ghế. Như sofa da 1-2-3 hay sofa vải 1-2-3.

sofa da 1+2+3 khuyến mãi

Sofa da 1+2+3 chỉ thích hợp cho phòng khách có diện tích to lớn với không gian thoáng rộng. Những phòng khách này sẽ có thể trưng bày cả bộ sofa 1-2-3 đi kèm bàn trà, kệ, tap,… Ngoài ra còn có thêm tủ, đồng hồ, đèn, phụ kiện khác,… Với mục đích làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của cả căn phòng. Đó cũng là một cách thể hiện khả năng kinh tế và mắt thẩm mỹ của gia chủ.

2 cách bày trí bàn ghế sofa cơ bản cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng lớn sẽ không khó để chọn và bày trí bàn ghế sofa và nội thất đi kèm. Tuy nhiên, dù là dễ thì mọi người vẫn phải tuân theo nhiều quy tắc khi đặt ghế. Nhất là những yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy, hay tính thuận tiện khi sinh hoạt,…. Thế nên bài viết muốn gợi ý đến mọi người 2 cách bày trí ghế cơ bản thường được áp dụng sau.

Chọn sofa da 1+2+3 cho phòng khách rộng hình vuông

Với phòng khách rộng hình vuông, thích hợp nhất là mẫu sofa 1-2-3, như sofa da 1+2+3. Và cách xếp ghế nên áp dụng là ghế lớn nhất ở giữa, 2 ghế nhỏ hơn ở 2 bên. Cách xếp này vẫn được áp dụng khi mọi người bổ sung thêm ghế đơn và đôn nữa.

sofa da 1+2+3 chất lượng

Theo những chuyên gia nội thất, chọn sofa 1-2-3 cho phòng khách rộng. Là lựa chọn rất tốt về khoa học lẫn thong thủy. Sẽ giúp cho căn phòng khách ấm áp và đẹp mắt, không gian không quá lạc lõng. Lại vượng khí và mang đến thêm may mắn, tài lộc cho gia đình.

Mọi người cần lưu ý tránh đặt sofa hoặc nội thất nơi các góc xéo căn phòng. Vì như thế sẽ làm phân chia không gian và khiến căn phòng khó trang trí hơn.

Chọn sofa góc cho phòng khách rộng hình chữ nhật

Nếu phòng khách nhà mọi người hình chữ nhật rộng lớn. Mọi người nên ưu tiên 2 mẫu sofa góc chữ L hoặc chữ U. 2 thiết kế góc này rất phù hợp với phòng khách hình chữ nhật. Vừa tận dụng được ưu thế bề ngang vừa giúp cho căn phòng trông thêm rộng và thoáng.

sofa da 1+2+3 đẹp

Bên cạnh đó, mọi người nên phối thêm sofa đơn hoặc ghế đôn nhỏ để cân đối lại bố cục. Kèm theo đó là một vài nội thất nữa như tủ, chậu cây,…. cho căn phòng thêm đẹp và thu hút.

Giờ thì mọi người đã hiểu rõ sofa da 1+2+3 là sofa gì? Cũng như biết được ghế nên chọn cho những phòng khách như thế nào rồi nhé! Đừng quên theo dõi thường xuyên các Tin tức của Sofa Dũng Phát. Để cập nhật cho mình những thông tin thật hữu ích về thế giới sofa và nội thất.

Tham khảo Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp

[ux_products cat=”8″]

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0