Giá Ghế Sofa Phòng Khách Bằng Vải Đắt Hay Rẻ Phụ Thuộc Yếu Tố Nào?

                    Tiêu chí về giá thành khi sở hữu sofa luôn được khách hàng quan tâm. Vậy đâu là yếu tố quyết định giá ghế sofa phòng khách bằng vải có giá đắt hay rẻ. Trong bài viết hôm nay, Sofa Dũng Phát sẽ gửi đến quý khách hàng lời giải đáp thỏa đáng. Đừng vội rời khỏi bài viết này nếu bạn chưa có được những thông tin bổ ích sau đây nhé!

giá ghế sofa phòng khách giá rẻ

Giá ghế sofa phòng khách bằng vải đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào

Khách hàng thường thắc mắc vì sao cùng là chất liệu vải. Nhưng giá ghế sofa phòng khách lại khác nhau đến vậy? Nếu bạn cũng đang thuộc nhóm người có cùng thắc mắc đó. Thì hãy để Sofa Dũng Phát giải thích cho bạn qua những yếu tố sau.

Kiểu dáng thiết kế sản phẩm 

Đầu tiên, kiểu dáng của sofa phòng khách cũng là một yếu tố quyết định không ít đến giá của ghế. Nói một cách đơn giản thì những mẫu sofa càng có thiết kế đơn giản càng có giá thành thấp và ngược lại. Thông thường những chiếc ghế sofa có thiết kế hiện đại và các chi tiết được tối giản sẽ có giá thấp nhất. Giá ghế sofa phòng khách sẽ cao hơn đối với những sản phẩm có thêm nhiều chức năng, thiết kế phức tạp.

giá ghế sofa phòng khách bằng vải

Thêm vào đó, những chiếc thiết kế sở hữu phong cách cổ điển và tân cổ điển thường có giá cao nhất. Điều này cũng dễ hiểu, vì những chiếc ghế này đòi hỏi kỹ thuật của người thợ phải cao vì có nhiều chi tiết cầu kỳ.

Kích thước quyết định giá ghế sofa phòng khách đắt hay rẻ

Bên cạnh kiểu dáng ảnh hưởng đến giá của ghế. Thì kích thước sofa cũng chính là một yếu tố góp phần làm tăng hoặc giảm giá. Ví dụ với 2 kích thước là 3,5m*2,0m và 2,6m*1,7m. Hai kích thước này hầu như ở nơi bán nào cũng sẽ có sự chênh lệch. Nói chung, những chiếc sofa vải có kích thước càng lớn thì sẽ có giá càng cao và ngược lại.

giá ghế sofa phòng khách khuyến mãi

Phụ thuộc vào chất liệu bọc

Có thể nói đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá ghế. Một bộ ghế phòng khách có chất lượng tốt cần phải có một lớp vỏ bọc bền bỉ theo thời gian. Đáp ứng tốt những tính năng cũng như tiêu chuẩn về chất lượng. Một nguyên tắc “bất di bất dịch” chính là chất liệu bọc càng cao thì giá trị sản phẩm càng lớn. Đồng thời kéo theo đó là giá trị sử dụng cũng lâu hơn.

Cấu tạo bên trong 

Khung và đệm mút bên trong ghế cũng có ảnh hưởng không kém đến giá trị của sản phẩm. Những mẫu ghế có phần khung được chế tác từ gỗ cao cấp như xoan đào, óc chó hay sồi,… thường có giá rất cao. Ngược lại những sản phẩm có phần khung làm từ gỗ tự nhiên thường có giá “dễ chịu” hơn. Phần đệm mút của ghế sofa, cũng là một trong những yếu tố làm thay đổi giá thành của sản phẩm.

giá ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa phòng khách thời điểm nào nhận nhiều ưu đãi nhất?

Ngoài những yếu tố trên quyết định đến sự chênh lệch của giá ghế sofa phòng khách. Thì việc bạn mua ghế vào thời điểm nào cũng là một trong những lý do vì sao cùng một mẫu ghế, chất liệu,… nhưng có sự chênh lệch.

Vào những thời điểm như cuối năm, nhiều cửa hàng nội thất sẽ bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể làm mới không gian với chi phí tốt nhất.

giá ghế sofa phòng khách nội thất dũng phát

Sẵn đây, Sofa Dũng Phát cũng muốn tiết lộ cho bạn một bí mật. Tết cận kề, chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng. Các sản phẩm tại Dũng Phát đang đồng loạt giảm giá. Hãy nhanh chân đến ngay Dũng Phát để sở hữu cho mình những chiếc ghế chất lượng bạn nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0