Giá Bọc Lại Ghế Sofa Nỉ Là Bao Nhiêu?

     Giá bọc lại ghế sofa nỉ là khoảng bao nhiêu tiền? Có lẽ đây là thắc mắc của không ít người tiêu dùng khi muốn bọc lại bộ sofa đã cũ ở nhà mình. Nhưng lại lo ngại chi phí bọc lại quá cao, có khi chọn mua sofa mới còn tiết kiệm hơn. Để có thể có được câu trả lời xác đáng cho vấn đề này. Mời mọi người theo dõi ngay bài viết sau.

giá bọc lại ghế sofa là bao nhiêu

Giá bọc lại ghế sofa nỉ là bao nhiêu?

Một bộ sofa nỉ dù có cao cấp, có chất lượng và thẩm mỹ đến đâu. Cũng sẽ có lúc xuống cấp, bị cũ và nhạt màu, trông kém sắc hẳn đi. Lúc này, nếu khung ghế và đệm mousse vẫn còn chắc chắn và sử dụng tốt. Thì mọi người nên chọn bọc lại ghế sofa.

Khi chọn tân trang lại ghế sofa, mọi người thường có chung một nỗi lo. Đó là không biết giá bọc lại ghế sofa là khoảng bao nhiêu? Câu trả lời cho thắc mắc này là còn tùy vào đơn vị bọc ghế sofa và tình trạng bộ ghế. Nhưng có 3 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá này. Bao gồm kích thước, thiết kế và chất liệu bọc. Cụ thể sự ảnh hưởng của 3 yếu tố này đến giá bọc lại ghế như sau:

giá tiền bọc lại ghế sofa

Giá bọc lại ghế sofa nỉ phụ thuộc vào kích thước sofa

Không chỉ có riêng ghế sofa nỉ, mà hầu như các mẫu sofa khác đều thế. Chi phí sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ kích thước của bộ sofa cần bọc lại. Đó là chiều dài, chiều cao, chiều sâu ngồi của ghế. Phần kích thước này càng lớn thì chi phí bọc lại càng cao. Lý do là vì vải bọc sẽ tốn nhiều hơn, công thợ thực hiện trong thời gian dài hơn.

Lấy ví dụ như 2 bộ sofa nỉ cần bọc lại cùng kiểu dáng với chất liệu. Nhưng một bộ có kích thước nhỏ với chiều dài, rộng và sâu ngồi là 2,4m x 1,5m x 80cm. Với một bộ có kích thước lớn hơn lần lượt là 2,9m x 1,8m x 90cm. Thì chắc chắn bộ sofa thứ hai sẽ có chi phí bọc cao hơn nhiều bộ sofa thứ nhất.

giá bọc lại ghế sofa tại sofa dũng phát

Giá bọc lại sofa nỉ phụ thuộc vào thiết kế sofa

Yếu tố tiếp theo quyết định đến giá bọc lại ghế sofa chính là thiết kế ghế. Và có lẽ mọi người cũng sẽ biết chắc rằng. Sofa thiết kế kiểu dáng hiện đại sẽ có chi phí bọc rẻ hơn sofa kiểu dáng cổ điển.

Bởi sofa cổ điển thường có thiết kế cầu kỳ với nhiều chi tiết tỉ mỉ. Kích thước sofa lại tương đối cồng kềnh và đồ sộ. Nên việc bọc lại sofa sẽ đòi hỏi người thợ bọc có trình độ tay nghề cao. Cũng như phải thật khéo léo thực hiện trong một thời gian không ngắn.

Trong khi đó sofa hiện đại với những đường nét thẳng, vuông vắn và ngay ngắn. Không có nhiều góc cạnh bo tròn đòi hỏi sự chú tâm cao. Nên những người thợ bọc lại sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức bọc lại. Nhờ đó mà chi phí cũng sẽ giảm đi được ít nhiều.

Tham khảo ngay 8 Mẫu Sofa Giường Kéo Đẹp

[ux_products cat=”31″]

Giá bọc lại sofa nỉ phụ thuộc vào chất liệu bọc sofa

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá bọc lại ghế sofa sẽ là chất liệu cần bọc. Điều này ắt hẳn mọi người cũng hiểu rõ. Với chất liệu bọc nỉ nhập từ nước ngoài về, nhất là châu Âu. Là những loại vải nỉ cực kỳ chất lượng, bền tốt và đẹp mắt thì chi phí không thể nào thấp được. Thêm vào đó còn là các chi phí phát sinh khác do quá trình xuất, nhập khẩu.

Trong khi đó, nếu chọn loại vải nỉ được sản xuất trực tiếp trong nước. Thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều do không phải chịu nhiều chi phí phát sinh. Tuy nhiên điểm yếu của vải nỉ nội địa là kém bền đẹp, không đa dạng mẫu mã, màu sắc. Cảm giác sử dụng cũng sẽ kém hơn một vài phần.

giá bọc lại ghế sofa

Ngoài 3 yếu tố về kích thước, thiết kế và chất liệu bọc lại. Giá bọc lại ghế sofa còn có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố nhỏ khác nữa. Chẳng hạn như đơn vị bọc, chi phí vận chuyển ghế sofa từ nhà về xưởng, chi phí gia cố sofa,…..

Do đó, các yếu tố này có thể giúp mọi người phán đoán được phần nào mức giá bọc lại. Nhưng để biết được chính xác chi phí nhằm chuẩn bị ngân sách thật chu toàn. Thì mọi người hãy liên hệ trực tiếp những đơn vị bọc lại sofa uy tín nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0