Gần đây, chúng tôi liên tục nhận được băn khoăn của quý khách hàng. Về vấn đề đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ sofa tân cổ điển? Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau. 

giá bộ ghế sofa tân cổ điển

Đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ sofa tân cổ điển?

Hiện nay, giá bộ sofa tân cổ điển trên thị trường có sự chênh lệch đáng kể. Điều này khiến không ít người băn khoăn vì sao lại có sự khác biệt về giá thành như vậy. Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến giá sản phẩm thay đổi. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là một số yếu tố tác động sau đây.

Chất liệu của ghế sofa

Một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới giá sofa chính là chất liệu ghế. Bởi chất liệu chiếm vị trí quan trọng về thẩm mỹ, độ bền cũng như trải nghiệm sản phẩm. Chất liệu ở đây gồm: chất liệu vỏ bọc, chất liệu khung sườn, chất liệu đệm mút – lò xo. Mỗi một loại chất liệu sẽ có mức giá và độ bền đẹp không giống nhau. Hiện tại, sofa tân cổ điển được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cụ thể:

giá bộ sofa tân cổ điển

Về chất liệu vỏ bọc sofa: Gồm có các loại như vải và da.

Về chất liệu khung sườn ghế: Được làm từ loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý (gỗ Dầu, gỗ Sồi,…). Hoặc được làm từ cốt gỗ công nghiệp (MDF, MFC,…).

Về chất liệu đệm mút: Vô cùng đa dạng như loại D40, K43, K35,… .

Về chất liệu lò xo: Chủ yếu là loại thép S600, S60C,… 

Tham khảo Sofa Băng Đẹp

-4%
8,500,000
-13%
3,500,000
-5%
10,500,000
-7%
12,500,000
-3%
9,300,000
-5%
7,500,000
-3%
6,000,000
-3%
10,000,000

 

Kích thước ảnh hưởng đến giá bộ sofa tân cổ điển bạn lựa chọn

Bên cạnh chất liệu, kích thước cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới giá bộ sofa tân cổ điển. Và dĩ nhiên, sofa có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn so với sofa kích thước nhỏ. Bởi nó tốn thời gian gia công và sức lao động nên giá thành cũng có sự khác biệt. 

Phong cách thiết kế của ghế

Chắc chắn, phong cách thiết kế là góc độ khiến giá thành của sofa này cao hơn mẫu thường. Vì kiểu tân cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết nhất định. Không giống như sofa hiện đại, sofa tân cổ điển sẽ có cách thiết kế cầu kỳ hơn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không phức tạp như ghế sofa kiểu cách cổ điển. 

giá bộ sofa tân cổ điển rẻ

Giá bộ sofa tân cổ điển tuỳ theo thời điểm mua hàng

Giá ghế sofa tân cổ điển có sự chênh lệch phụ thuộc vào thời điểm mua hàng. Chẳng hạn, nếu mua sofa vào cuối năm thì sẽ được giảm giá vì cửa hàng nhập mẫu mới. Hoặc trường hợp mua sofa vào dịp ưu đãi, tri ân khách hàng thì mức giá cũng rẻ hơn. Do vậy, thời điểm mua hàng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Nguồn gốc xuất xứ của sofa tân cổ điển

Cùng một kiểu mẫu nhưng sofa tân cổ điển nhập khẩu sẽ có giá cao hơn hàng nội địa. Vì hàng nhập khẩu thường sẽ mất nhiều chi phí hơn về vận chuyển, thuế hải quan. Theo đó, mẫu sản phẩm sẽ có sự chênh lệch về giá thành so với hàng trong nước.

giá mua bộ sofa tân cổ điển

Thương hiệu bán ghế sofa

Ngoài những yếu tố trên, thương hiệu kinh doanh sofa cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thông thường, giá sofa tại các cửa hàng sẽ tùy thuộc vào chi phí thuê mặt bằng, nhân viên,… . Chưa kể, nếu đơn vị bán không có xưởng sản xuất riêng thì sẽ tốn thêm phí trung gian. Vì thế sẽ tác động đến giá ghế sofa bày bán.

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bộ sofa tân cổ điển. Hy vọng rằng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm mua sản phẩm. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0967.367.686 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *