Chào bạn có phải bạn đang muốn tìm một mặt hàng ghế sofa thư giãn đọc sách. Những sản phẩm sofa thư giãn với những sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã với kích thước phù hợp với không gian phù hợp với nội thất trong nhà với một mức giá thành phải chăng nhất.

Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa của công ty chúng tôi với những sản phẩm đa năng được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Những sản phẩm sofa thư giãn phù hợp với không gian nội thất.

Ghế sofa thư giãn đọc sách là gì?

Đây là một dòng sản phẩm như cái tiêu đề của nó quý khách hàng có thể hình dung được sản phẩm này rồi đúng không? Nó là một sản phẩm phù hợp để thư giãn và đọc sách, nó thường dùng trong phòng ngủ phòng khách hoặc phòng nào cũng có thể được nhé quý khách hàng.

Mục đích thư giãn đọc sách tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó để xem tivi hoặc nằm thư giãn nhé quý khách hàng. Tuy là ghế sofa thư giãn đọc sách nhưng có nhiều chức năng nhé quý khách hàng.

ghe-sofa-thu-gian-doc-sach-1

Ghế sofa thư giãn đọc được làm từ nguyên vật liệu gì?

Nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa này được cấu tạo từ khung gỗ dầu hoặc hoặc những loại gỗ tự nhiên bền và chắc chắn dù sử dụng với thời gian dài. Kết hợp với nệm mút D40 êm ái cho người ngồi, bọc nệm êm ái và nằm thư giãn thoải mái. Kết hợp với chất liệu vải bố êm ái được nhiều khách hàng sử dụng nó hoặc quý khách hàng có thể sử dụng vải nhung, vải nỉ hoặc simili tùy chọn theo yêu cầu. Nếu bạn thấy sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu thư giãn đọc sách hoặc giải trí của mình hãy liên hệ với chúng tôi và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mình nhé. Liên hệ đến số Hotline, Zalo của công ty chúng tôi đang hiển thị trên màn hình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Những loại ghế sofa thư giãn đọc sách hiện nay đang được ưa chuộng?

Những sản phẩm hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi tổng hợp lại 3 mẫu sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Nó là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và chọn lựa nhiều nhất.

Ghế Thư Giãn Đọc Sách Tiện Nghi Hiện Đại DP-TG12

Đây là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại công ty Dũng Phát chúng tôi, nó được thiết kế thông minh gấp bật 2 đầu với nằm thư giãn thoải mái được nhiều khách hàng yêu thích. Chất liệu vải bố, smili hoặc nỉ tùy chọn, màu sắc tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng.

ghe-sofa-thu-gian-doc-sach-4

Ghế Sofa Thư Giãn Đọc Sách Nữ Hoàng

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa trong thời gian vừa qua. Nó có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng chung một chức năng đó chính là sản phẩm thư giãn đọc sách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Giá thành tầm 3 triệu 500 ngàn đồng cho một chiếc ghế thư giãn nữ hoàng. Quý khách hàng có thể tùy chọn màu sắc kích thước theo yêu cầu quý khách hàng nhé, giá có thể chênh lệch đôi chút.

ghe-sofa-thu-gian-doc-sach-3

Ghế Bành Thư Giãn Đa Năng Tiện Lợi DP-TG06

Sản phẩm này là một sản phẩm sofa thư giãn cao cấp, với sản phẩm tùy chọn màu sắc kích thước cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Nó có thể làm sofa thư giãn cho phòng ngủ nhà mình hoặc phòng khách nhà mình nhé quý khách hàng. Những sản phẩm ghế bành thư giãn vừa sử dụng đọc sách, xem tivi trang trí nội thất.

ghe sofa thu gian doc sach 2
Trên là 3 dòng ghế sofa thư giãn đọc sách được ưa chuộng nhất trong những dòng sản phẩm sofa của chúng tôi.

Chính sách với những sản phẩm ghế sofa thư giãn đọc sách

– Bảo hành: bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng thời gian lên đến 36 tháng, đổi mới sản phẩm nếu như sản phẩm bị lỗi.
– Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển sản phẩm các quận huyện nội thành TPHCM, hỗ trợ chi phí đi tỉnh.
– Khuyến mãi: gối ôm cao cấp được khuyến mãi cho quý khách hàng khi bạn chọn công ty nội thất chúng tôi nhé. Ngoài ra tùy theo từng thời điểm mà có những sản phẩm khuyến mãi khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.
Liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp nhé quý khách hàng, cảm ơn bạn đã chọn công ty chúng tôi cho những sản phẩm ghế sofa thư giãn đọc sách nhé. Ngoài ra xưởng sản xuất sofa của công ty chúng tôi chuyên sản xuất những dòng ghế sofa được ưa chuộng trong thời gian qua như sofa giường, sofa băng, sofa cao cấp,…. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *