Những sản phẩm sofa từ lâu được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian. Tuy nhiên thì những sản phẩm ghế sofa làm giường ngủ là gì? Công năng sử dụng ra sao, tính năng giá bán như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé quý khách hàng để chọn cho mình những sản phẩm sofa phù hợp cho không gian.

mua ghế sofa làm giường ngủ

Ghế sofa làm giường ngủ là sản phẩm như thế nào?

Ghế sofa làm giường ngủ mà nó có thể nói là sản phẩm sofa giường được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian bởi vì sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nhà mình. Nếu như bạn đang cần một sản phẩm tiện lợi tiện dụng thì sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất nhà bạn nhé.

ghế sofa làm giường ngủ

Tiện lợi tiện dụng và đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình. Chọn sản phẩm này là một sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé sản phẩm vừa làm giường vừa làm ghế. Ghế sofa làm giường ngủ được nhiều khách hàng lựa chọn.

【Xem ngay】Ghế sofa làm giường ngủ được ưa chuộng tại TPHCM

Ghế sofa làm giường ngủ có kích thước bao nhiêu?

Với những dòng sản phẩm này chúng tôi đang phân phối ra thị trường với 2 kích thước thông dụng và phố biến nhất. Kích thước phổ biến được chia ra làm 2 loại như sau:

Sofa giường bật: kích thước 180×90 cm khi làm ghế sofa và 180×120 cm khi làm giường ngủ kích thước cũng rộng và lớn đó phải không các bạn có thể đủ rộng cho 2 người ngồi thoải mái.

Sofa giường kéo hoặc cao cấp: kích thước khi làm ghế sofa là 180×85cm và khi làm giường 180×190cm.

ghế sofa làm giường ngủ giá rẻ

Ngoài kích thước chuẩn sản phẩm thì sản phẩm này còn có thể đặt hàng sản xuất riêng cho quý khách hàng khi đặt sản phẩm sofa này. Để làm kích thước riêng quý khách hàng cần phải đặt sản phẩm kích thước riêng theo yêu cầu của bạn nhé.

Ghế sofa làm giường ngủ có cấu tạo như thế nào?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn chọn sản phẩm này, tùy theo mỗi dòng sản phẩm sẽ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên cũng giống như những dòng sản phẩm bình thường khác sản phẩm này có cấu tạo từ khung gỗ dầu kết hợp với nệm mút D40 chuyên dụng và một loại simili giả da hoặc vải bố cao cấp nhập khẩu.

ghế sofa làm giường ngủ chất lượng

Ngoài ra đối với những sản phẩm sofa giường bật thiết kế phần áo nệm tháo ra giặt được còn đối với sofa giường cao cấp còn có phần góc và hộc đựng đồ. Cấu tạo ghế sofa chủ yếu là những phần đó thôi nhé tuy nhiên tùy từng sản phẩm mà có những cấu tạo khác nhau nữa nhé.

Mua ghế sofa làm giường ngủ ở đâu?

Đến với Dũng Phát chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa làm giường ngủ êm ái tiện lợi tiện dụng đa năng này. Với những sản phẩm phù hợp, với những sản phẩm chất lượng giá rẻ, rẻ hơn giá thị trường đến hơn 20%. Bảo hành sản phẩm với thời gian 36 tháng tính từ ngày giao sản phẩm đến với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *