Ghế Sofa Góc Phòng Và Những Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng 

      Có một điều đặc biệt là hầu hết các phòng khách gia đình hiện nay đều sử dụng sofa góc. Ghế sofa góc phòng đang dần trở thành nội thất xu hướng. Và là lựa chọn của mọi không gian sống từ nhỏ đến lớn, bình dân lẫn cao cấp. Sở dĩ được ưu ái nhiều đến như thế, là bởi ghế sở hữu ưu điểm vô cùng vượt trội. Đó là ưu điểm gì, mời mọi người theo dõi tiếp bài viết nhé!

ghế sofa góc phòng

Ghế sofa góc phòng là ghế gì?

Ghế sofa góc phòng là mẫu sofa được thiết kế theo dạng góc. Có 2 mẫu sofa góc phổ biến hiện nay là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Sofa góc chữ L được đánh giá cao hơn nhờ khả năng tối ưu hóa không gian sống.

Cũng như tên gọi, sofa chữ L là mẫu sofa nhìn từ trên xuống có hình chữ L nằm ngang. Góc chữ L có thể xoay về bên trái hoặc bên phải tùy theo không gian đặt ghế. Còn sofa góc chữ U thì nhìn từ trên xuống sẽ có hình chữ U. Ghế sofa chữ U có 1 cạnh làm đáy, thường có kích thước lớn hơn 2 cạnh nằm đối diện nhau.

ghế sofa góc phòng khuyến mãi

Nếu sofa góc chữ L có thể dùng cho cả không gian lớn nhỏ và che lấp khuyết điểm góc phòng. Thì sofa chữ U chỉ thích hợp cho những căn phòng lớn với không gian rộng rãi. Nhưng cả 2 mẫu ghế đều được đánh giá cao về vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Cũng như sự đa dạng về thiết kế, chất liệu và giá thành.

Ưu điểm vượt trội của ghế sofa góc phòng

Ghế sofa góc phòng được xem là lựa chọn giúp tối ưu không gian sống. Và 2 ưu điểm vượt trội của ghế khi sử dụng là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Ghế sofa góc tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng

mua ghế sofa góc phòng

Ưu điểm lớn nhất của sofa góc chữ L chính là tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Lý giải cho ưu điểm này là bởi ghế có thiết kế dạng góc vuông. Nên có thể đặt vào góc phòng với 2 cạnh nằm sát tường. Như vậy ghế vừa sử dụng hiệu quả không gian trống vốn là góc chết khó trang trí. Vừa đảm bảo tính tiện nghi khi sử dụng cũng như tăng thêm vẻ đẹp hiện đại.

Để có thể phù hợp với cả không gian nhỏ lớn, ghế góc chữ L có rất nhiều kích thước. Thông dụng nhất là kích thước 1,8m – 2m5 cho sofa góc nhỏ. Sofa góc trung là 2m5 – 2m8 và sofa góc lớn là 3m trở lên.  Thông thường kích thước chiều dài của những bộ ghế sofa góc nhỏ chữ L từ 2m4- 2m5. Kích thước loại trung khoảng 2m6-2m8, còn những bộ ghế sofa lớn có chiều dài khoảng trên 3m.

ghế sofa góc phòng đẹp

Sofa góc tối ưu công năng sử dụng

Cả 2 mẫu ghế sofa góc phòng này đều có ưu điểm tối ưu hóa công năng sử dụng. Ghế sofa góc chữ L thì có góc có thể xoay trái hoặc phải. Còn sofa góc chữ U có 2 cạnh tạo với cạnh đáy thành góc vuông. Kích thước 2 cạnh này thường bằng nhau nên cũng có thể tạo thành góc xoay trái, phải. Do đó đều sẽ có khả năng mở rộng không gian, đem đến làn gió mới cho căn phòng.

Bên cạnh đó, các mẫu sofa góc ngày nay được tích hợp thêm nhiều tính năng. Chẳng hạn như từ ghế sofa góc biến thành giường nằm êm ái. Hoặc được lắp thêm động cơ massage bên trong để vừa ngồi ghế vừa thư giãn. Hoặc tay ghế biến thành kệ sách báo, trên ghế có thêm bàn trà nhỏ, loa Bluetooth, cổng sạc,…

ghế sofa góc phòng giá rẻ

Sở hữu 2 ưu điểm vô cùng vượt trội. Nên không khó để ghế sofa góc phòng luôn được lựa chọn sử dụng rộng rãi đến vậy. Để được tư vấn và lựa chọn một chiếc ghế sofa tiện tích như thế. Thì mọi người hãy nhanh chóng tìm đến Sofa Dũng Phát nhé! Sofa Dũng Phát – Lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0