Thương mại điện tử ngày càng phát triển, thói quen mua sắm của người dùng đã dần thay đổi. Vậy có nên mua sofa cao cấp Củ Chi qua mạng? Khi mua cần lưu ý gì?

Thị trường đồ dùng nội thất vô cùng đa dạng, khi tìm mua bộ sofa cao cấp bạn cũng sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chú ý một số điều sau khi mua sofa, nhất là nếu bạn định mua qua mạng:

Mua ghế sofa cao cấp qua mạng

Kích thước của sofa

Sofa có nhiều kích thước nên bạn hãy tiến hành đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của căn phòng. Vị trí đặt sofa cũng nên được chú trọng. Sau đó, bạn hãy đưa những số đo này cho nhà thiết kế, đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước sofa phù hợp nhất. Lưu ý rằng, nếu trần nhà thấp, bạn hãy chọn loại ghế sofa cao cấp thấp còn nếu trần cao thì bạn hãy chọn loại có chân và tựa lưng cao. Trong trường hợp bạn ở nhà chung cư, bạn nên đo thêm cả chiều cao của thang máy và chiều rộng của hành lang để thuận tiện cho việc di chuyển sofa.

Màu sắc của sofa

Trên các website thường hiển thị rất nhiều mẫu sofa khác nhau. Điều này dễ khiến bạn “ngợp” và không biết chọn màu nào. Thực ra, bạn không cần sự lựa chọn quá an toàn là màu trung tính. Nhưng cũng đừng vì thế mà bị cuốn vào những màu sắc sặc sỡ. Để sofa hòa hợp với không gian, hãy chọn màu như tường, rèm cửa hoặc màu thảm trải nền. Vì hình ảnh có thể đã qua xử lý và không còn giữ màu sắc giống thực tế, tốt nhất bạn hãy liên hệ với nhân viên để chắc chắn về màu sắc sản phẩm hoặc đọc các bình luận nếu có.

【Xem ngay】Top mẫu sofa cao cấp nên mua qua mạng

Hỏi chi tiết khi mua sofa cao cấp qua mạng

Khi mua sopha cao cấp qua mạng, tốt nhất bạn hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để xác nhận tất cả các thông tin chi tiết về kích thước, chất liệu, màu sắc… của sản phẩm. Các miêu tả thường không đầy đủ, do đó bạn nên hỏi kỹ để tránh khi mua về không phù hợp hoặc không ưng ý, phải tiến hành đổi trả.

Mua sofa cao cấp qua mạng

Nếu có thể, bạn vẫn nên đến trực tiếp showroom bán sofa cao cấp Củ Chi để trải nghiệm thực tế sản phẩm, kiểm tra chất lượng cũng như cảm nhận sự thoải mái khi sử dụng. Một bộ ghế sofa cao cấp hoàn hảo không chỉ cần có chất liệu tốt, thiết kế đúng tiêu chuẩn mà quan trọng là phải phù hợp với vóc dáng của bạn. Sofa cần mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi ngồi, nằm. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian đến cửa hàng để trải nghiệm thực tế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *