Dạo gần đây, thị trường sofa bắt đầu xuất hiện nhiều mẫu sofa cao cấp giá rẻ. Khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy là dịp hời để mua ghế. Nhưng vẫn rất lo lắng có nên mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ hay không? Vì sợ rằng sản phẩm giá rẻ sẽ kém chất lượng và thiếu thẩm mỹ. Hãy cùng Sofa Dũng Phát làm rõ vấn đề đáng lo ngại này nhé!

mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ

Có nên mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ?

Câu hỏi có nên mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ là thắc mắc của không ít người tiêu dùng. Bởi nếu bỏ qua cơ hội sở hữu một bộ bàn ghế cao cấp với giá rẻ thì sẽ rất đáng tiếc. Nhưng nếu bỏ ra một khoảng tiền nhưng nhận về bộ ghế kém chất lượng. Thì chắc chắn cũng sẽ rơi vào tình trạng đáng tiếc không kém.

Theo Sofa Dũng Phát, rất khó để có thể cung cấp câu trả lời chính xác cho mọi người. Vì tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích bày trí bộ ghế trong phòng. Cũng như năng lực kinh tế hiện có của gia đình, mà lựa chọn của mỗi người sẽ rất khác nhau. Có thể với một số người, đây chỉ là vấn đề đơn giản giữa việc mua hay không mua mà thôi. Nhưng cũng có thể với một số người, đây là vấn đề thật sự quan trọng và cần được xem xét kỹ.

tìm hiểu mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ

Nhằm giúp mọi người nhìn nhận vấn đề này một cách tổng quát nhất. Từ đó đưa ra được quan điểm cũng như lựa chọn hợp lý nhất. Sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ với mọi người thông tin về ưu, nhược điểm của mẫu sofa này.

Ưu điểm khi mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ

Giá cả: Ưu điểm lớn nhất khi mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ chính là giá cả. So với dòng sofa cao cấp thật sự thì giá dòng sofa này có thể xem là rất rẻ. Nhưng cụm từ “giá rẻ” này cần được hiểu theo cách khác đi.

Nghĩa là sofa có độ bền tốt, thẩm mỹ cao nhưng giá so với mặt bằng chung như thế là rất rẻ. Hoặc giá ghế vốn là cao, đúng với giá trị ghế, nhưng nhờ mua vào dịp khuyến mãi. Nên tính ra mọi người đã mua được ghế cao cấp giá rẻ mà vẫn rất chất lượng.

có nên mua mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ

Công năng: Nếu sofa cao cấp hàng chất lượng cao, giá cao sẽ có nhiều tính năng tiện ích. Thì nay với mẫu sofa cao cấp giá rẻ, nhà sản xuất sẽ tập trung hơn về thiết kế, kiểu dáng ghế.

Vậy nên những mẫu giá rẻ không có nhiều công năng như massage, cổng sạc usb, loa Bluetooth,… Nhưng bù lại sẽ có kiểu dáng độc đáo, mới lạ cùng màu sắc ấn tượng, hoa văn bắt mắt hơn.

Tuổi thọ ngắn: Tuổi thọ ngắn vừa là ưu vừa là nhược điểm của sofa cao cấp giá rẻ. Nói là ngắn, nhưng ghế vẫn có thể dùng tốt trong khoảng 4 – 7 năm. Đây là thời gian sử dụng ghế trung bình, vẫn còn cao hơn nhiều dòng giá rẻ khác. Đồng thời đem đến cho gia đình cơ hội mua mẫu sofa mới thời thượng và thẩm mỹ hơn.

mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ ở đâu uy tín

Nhược điểm của mẫu bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ

Chất lượng: Chấp nhận mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ nghĩa là mọi người chấp nhận ghế chất lượng kém. Do nhà sản xuất ưu tiên giá rẻ nên nguyên vật liệu thường không đạt tiêu chuẩn. Làm cho ghế không được bền chắc, đệm mousse đàn hồi kém, bọc sofa dễ bay màu,….    

Xuất xứ: Sofa cao cấp giá rẻ sẽ được bày bán rộng rãi trên thị trường. Nên dễ dẫn tới tình trạng không có tem mác, đầy đủ thông tin và xuất xứ sản phẩm. Một số mẫu kém chất lượng còn không có chế độ bảo hành.

mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ tại sofa dũng phát

Bảo hành: Như đã nhắc tới, sofa giá rẻ nên thường sẽ không được quan tâm lắm đến dịch vụ đi kèm. Lẽ đó mà khi mua ghế ít khi có chính sách bảo hành. Kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng cũng không được tốt.

Có nên mua bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ hay không? Từ những phân tích về ưu, nhược điểm của ghế, có lẽ mọi người đã tìm được câu trả lời. Hy vọng qua đây, mọi người đã có thêm một số kiến thức nhất định. Giúp ích cho việc mua nội thất cho gia đình mình về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *