Có Nên Chọn Sofa Da 1M6 Cho Phòng Khách Nhà Phố?

        Có nên chọn mua sofa da 1m6 cho phòng khách nhà phố hay không? Là thắc mắc của không ít người tiêu dùng hiện nay. Bởi phòng khách nhà phố vốn nhỏ, có kích thước giới hạn. Còn sofa 1m6 dù kích thước nhỏ xinh, dễ bày trí. Nhưng nếu chọn ghế và kê ghế không đúng cách sẽ có thể gây ra tác dụng ngược.

khuyến mãi sofa da 1m6

Đặc điểm của ghế sofa da 1m6

Ghế sofa da 1m6 là ghế sofa dạng băng hình chữ I với chiều dài phủ bì là 1m6. Mẫu ghế này có thể thiết kế theo dạng băng không chia đệm ngồi. Hoặc dạng chia đôi làm 2 chỗ ngồi riêng biệt. Với dạng băng không chia đệm thì có thể ngồi cùng lúc 3 người trong trường hợp cần thiết.

Sofa 1m6 có thể đặt trong nhiều không gian. Nhưng thích hợp nhất vẫn là trong những không gian nhỏ hẹp. Để tăng thêm diện tích ngồi và tạo hiệu ứng mở rộng về không gian. Mọi người có thể chọn những mẫu ghế không có tay vịn hoặc lưng tựa.

sofa da 1m6

Sofa da 1m6 được làm chủ yếu từ da thật và da công nghiệp, còn gọi là giả da. Cả 2 loại da đều rất dễ vệ sinh và lau chùi, cũng ít bị bám bụi bẩn. Riêng sofa da thật bền đẹp và sang trọng, giá trị hơn sofa giả da, nhưng giá cũng sẽ cao hơn. Do đó hay được chọn là những mẫu sofa giả da, vì giá rẻ, dễ tìm mua. Những mẫu sofa từ da PU tuy không bằng da thật nhưng cũng khá đẹp và bắt mắt. Ghế cũng có thể sử dụng trong thời gian khá dài.

sofa da 1m6 giá rẻ

Có nên chọn sofa da 1m6 cho phòng khách nhà phố?

Theo các chuyên gia về nội thất, sofa da 1m6 rất thích hợp cho phòng khách nhà phố. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào cũng có thể dùng được. Ghế chỉ nên được sử dụng nếu nhà mọi người thuộc các trường hợp sau:

sofa da 1m6 giá rẻ

Các trường hợp phòng khách nhà phố nên dùng ghế da 1m6

– Diện tích phòng khách nhỏ: Nếu phòng khách nhà phố có diện tích nhỏ hẹp hình chữ nhật. Thì chọn ghế da 1m6 kê sát vào tường đi kèm bàn trà, thêm 1 – 2 ghế đơn hoặc đôn. Sẽ tạo nên bộ sofa nhỏ xinh nhưng vẫn rất thanh lịch và sang trọng.

– Phòng khách của nhà phố có kinh doanh: Nhiều nhà phố tận dụng vị trí mặt tiền đắc địa sẽ hoạt động kinh doanh. Vì kinh doanh nên diện tích phòng khách có thể bị thu hẹp lại. Lúc này chọn ghế sofa 1m6 sẽ giúp tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể.

sofa da 1m6 chất lượng

– Kết hợp giữa sofa văng và sofa đơn: Nhiều gia đình sẽ muốn phòng khách nhỏ nhà mình được tiện nghi và thu hút. Họ muốn bộ sofa phòng khách có đầy đủ các mẫu ghế sofa đi kèm bàn trà. Trong trường hợp này, chọn sofa da 1m6 kết hợp sofa đơn và đôn là vô cùng hợp lý.

Các trường hợp phòng khách nhà phố không nên dùng ghế da 1m6

– Diện tích phòng khách lớn: Tuy cũng là phòng khách nhà phố, nhưng cũng sẽ có những phòng khách có diện tích lớn. Nếu đặt mẫu ghế 1m6 nhỏ gọn vào căn phòng rộng lớn. Chiếc ghế sẽ trông như lọt thỏm giữa không gian, khoảng trống căn phòng quá lớn. Vậy là chiếc ghế vừa trở nên lạc loài, mà căn phòng cũng không tạo được sự thu hút.

sofa da 1m6 chất lượng

– Cần một chiếc ghế có thể nằm dài thoải mái: Nếu gia đình đang muốn chọn một mẫu ghế sofa có thể nằm dài thư giãn thoải mái. Thì ghế 1m6 sẽ không phải là gợi ý hay do chiều dài ghế có giới hạn. Mà chiều cao trung bình của người trưởng thành là từ 1m55 trở lên. Khi nằm trên ghế sẽ khó cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu tối đa.

sofa da 1m6 bền đẹp

Qua bài viết, mọi người đã có thể hiểu hơn về dòng ghế sofa da 1m6. Cũng như biết được trường hợp nào thì phòng khách nhà phố nên chọn ghế, trường hợp nào thì không. Cũng hy vọng với những thông tin bổ ích này. Mọi người có thể sớm tìm được mẫu ghế thật phù hợp cho nhà mình nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0