Khi bạn đang muốn chọn một sản phẩm sofa cho phòng khách thì điều mà bạn quan tâm đó chính là chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Vậy thì chọn như thế nào cho sản phẩm phù với những sản phẩm sofa cho phòng khách nhỏ.

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ điều khó hơn so với những căn phòng có diện tích lớn. Vậy thì chọn sao cho phù hợp với không gian. Làm sao để chọn được sản phẩm trang trí cho phòng khách đẹp ấn tượng ngay cả khi mới nhìn qua thôi.

Những lưu ý và gợi ý cho bạn khi bạn chọn sản phẩm sofa cho phòng khách nhỏ. Tham khảo nhé biết đâu bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.5

Lưu ý khi bạn chọn những sản phẩm sofa cho phòng nhỏ

 • Phải biết kích thước của phòng khách nhỏ là như thế nào?
 • Sở thích của bạn, nhu cầu sử dụng sản phẩm sofa này cho mục đích gì?
 • Đo kỹ chiều dài chiều rộng kích thước tổng thể sản phẩm để có một nơi đặt sofa cho hợp lý.
 • Nếu như có bản vẽ thiết kế thì bạn sẽ dễ hình dung ra sản phẩm này hơn nhé quý khách hàng.
 • Tạo được điểm nhấn phong cách riêng cho không gian nhỏ nhà bạn nhé, điểm nhân tạo ấn tượng đặc biệt quang trọng.
 • Thông thường sử dụng những sản phẩm sofa góc chữ L nhiều hơn hoặc những sản phẩm sofa giường đa năng cho không gian nhỏ.
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ và tránh những sản phẩm nào khi mua cho không gian.
 • Chọn màu sắc tông màu phù hợp với bạn và không gian tổng thể của sản phẩm.
 • Nên chọn sản phẩm theo yêu cầu nếu không gian nhà bạn quá đặc biệt.

Những lưu ý nhỏ nhỏ giúp bạn chọn được những sản phẩm sofa phù hợp nhất nhé quý khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những lư ý nhỏ nhỏ này nhé quý khách hàng.

Kích thước của phòng khách bao nhiêu gọi là nhỏ?

Thông thường thì chúng ta sẽ tính phòng khách nhỏ hay không phù thuộc vào mét vuông của căn phòng. Theo đơn vị tính thì phòng được gọi là nhỏ khi diện tích phòng đó rơi vào dưới 20 mét vuông. Tuy nhiên còn phù thuộc vào không gian tổng thể của căn phòng về chiều ngang và dọc. Cái nhìn tổng thể khi bước vào phòng quyết định nhiều đến phòng rộng hay hẹp.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.2

Đừng quên nhu cầu và sở thích khi chọn mua sản phẩm này

Nhu cầu của bạn muốn sở hữu sản phẩm sofa này làm gì nhu cầu và sở thích ra sao? Yếu tố cốt lỏi để chọn được những sản phẩm phù hợp. Sở thích quang trọng quết định sản phẩm sofa này?

 • Sở thích quyết định sản phẩm bạn chọn phù hợp với bạn vì đó là nhà không gian của bạn mà? Chọn sản phẩm sofa cho phòng khách nhỏ yếu tố sở thích nhé.
 • Nhu cầu sản phẩm sử dụng tới đâu: Nhu cầu sử dụng sản phẩm này cho mấy người, bao nhiêu người trong gia đình bạn sử dụng sản phẩm?

Chú ý đến 2 yếu tố này nhé để chọn sản phẩm sofa phù hợp với không gian nhà mình nhé.

Đo kỹ chiều rộng chiều dài căn phòng nhỏ để chọn sản phẩm sofa

Bạn nên làm thủ công nên đo thử kích thước chiều rộng chiều dài căn phòng nhà bạn để biết sản phẩm có kích thước bao nhiêu thì phù hợp. Khi đặt sản phẩm vào nhà vừa vặn nơi đặt mong muốn, vừa với lối đi vừa không gian.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.1

Nên thiết kế không gian tổng thể phòng khách

Thiết kế tổng thể không gian và diện tích nhà bạn, nên thiết kế tổng thể 3D cho không gian. Điều đơn giản hơn nửa là bạn chỉ cần mua sản phẩm theo những thiết kế nội thất trên bản vẽ là được nhé.

Bản vẽ thiết kế kết hợp với đo đạt kết hợp với không gian và sở thích giúp bạn nhiều hơn trong chọn những sản phẩm nội thất. Nhất là với những sản phẩm ghế sofa khi chọn không gian nội thất. Nên tính toán tổng thể nhé quý khách hàng vì không chỉ có sofa mà còn nhiều đồ nội thất khác nhé quý khách hàng.

Điểm nhấn cho căn phòng đặc biệt quang trọng

Điểm nhấn là điều mà bạn nên quan tâm cho không gian, điểm nhấn cho không gian phòng khác. Phòng khách là phòng quang trọng nhất cho không gian nhé quý khách hàng. Điểm nhấn là điểm nổi bật không nhất thiết phải là ghế sofa nếu như được ghế sofa thì tốt không thì chọn điểm nhấn là sản phẩm khác củng được nhé. Bạn có thể xác định điểm nhấn theo phong cách của bạn, khi xác định được phong cách bạn bắt đầu thiết kế nôi thất điểm nhấn theo phong cách đó của bạn.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.3

Sử dụng những sản phẩm sofa góc L hoặc sofa giường đa năng

Không gian phòng khách nhỏ cần lưu ý điều gì khi chọn ghế sofa? Sử dụng sản phẩm thông dụng nhất đó chính là sofa góc L hoặc sản phẩm sofa giường kéo đa năng. 2 sản phẩm này được dùng nhiều nhất trong tất cả các sản phẩm sofa cho phòng khách nhỏ hẹp. Nội thất thông minh là ưu tiên lên hàng đầu nhé quý khách hàng khi chọn những sản phẩm sofa cho phòng khách nhỏ hẹp. Kê được nhiều vị trí trong nhà dù là nhỏ hẹp nhất.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm cần mua và sản phẩm cần tránh

Cần mua những sản phẩm sofa nào và cần tránh những sản phẩm sofa nào? Quý khách hàng cần quan tâm đến sản phẩm cần mua là gì? Cần tráng mua những sản phẩm nào? Theo gợi ý được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là những sản phẩm hướng đến đơn giản hiện đại và thoải mái,… Không nên sử dụng những sản phẩm ghế sofa cồng kềnh và có kích thước lớn. Không sử dụng những sản phẩm sofa tân cổ điển vì nó quá đồ sộ và to lớn không phù hợp với không gian tổng thể.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.6

Chọn sản phẩm sofa với tông màu phù hợp

Màu phù hợp với sở thích, phù hợp với kiểu dáng mẫu mã bạn chọn phù hợp với thiết kế màu gạch màu tường và những màu nội thất khác. Không gian có phù hợp hay không thì màu sắc quyết định hết một phần rồi nhé quý khách hàng. Màu sắc hài hòa cho không gian phù hợp với bạn, phù hợp với nhiều người điều khách hàng nên quan tâm.

Chọn sản phẩm sofa có sẵn hay đặt riêng

Sofa có sản này có phù hợp với không gian của nhà bạn không? Những sản phẩm có sẵn không hay phải thiết kế theo yêu cầu? Nếu như được thì nên sử dụng những sản phẩm có sẵn vì dễ dàng và tiện lợi còn nếu không có sản phẩm nào phù hợp hết thì nên sử dụng những sản phẩm đặt riêng.

Nơi nào cung cấp những sản phẩm sofa phòng khách nhỏ hàng đầu

Công ty nội thất Dũng Phát, công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất ghế sofa hàng đầu TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm sofa làm theo yêu cầu khách hàng về chất liệu chất lượng về kích thước sản phẩm. Công ty nội thất Dũng Phát công ty sản xuất ghế sofa hàng đầu hãy chọn chúng tôi nhé! Tổng Đài: 0967.367.686 nhé để được tư vấn về sản phẩm.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho.4

Địa chỉ: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Xem thêm những sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM: sofa giường, sofa góc, sofa cao cấp, sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa tình yêu, sofa chung cư, sofa da, sofa giá rẻsofa cafe, sofa cổ điển, sofa karaoke, sofa thư giãn, sofa băng, sofa khuyến mãi, sofa giảm giá.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *