Ghế sofa cafe được thiết kế với nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Cho nên việc sử dụng chất liệu để sản xuất ghế cũng khác nhau đối với từng mẫu mã.

Chất liệu làm ghế sofa cafe

Chất liệu ghế sofa cafe là gì? Những nguyên vật liệu sản xuất những chất liệu sản xuất ghế này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé quý khách hàng.

chat-lieu-sofa-cafe-1

Khung gỗ ghế 

Được đóng bằng những khung gỗ keo, gỗ thông, thiết kế chắc chắn. Khung gỗ của ghế sofa cafe được làm bằng gỗ keo hoặc gỗ thông được sấy chống mối mọt đúng với tiêu chuẩn Châu Âu. Còn đối với các sản phẩm sofa khác được làm bằng gỗ sồi thì giá của nó cũng được cao hơn so với gỗ keo và gỗ thông.

Khung đệm mút cho ghế

Ghế sofa cafe được đặt nệm ngồi bằng bông ép, đệm cao su, đệm mút và đặc biệt là làm bằng đệm mút Việt Nhật. Được làm bằng đệm mút cho nên khi ngồi rất êm và thoải mái, dễ chịu. Còn nếu ghế sofa được làm bằng chất liệu cao su hay chất liệu bông ép thì sự êm ái cũng như thoải mái cao hơn so với các loại ghế sofa cafe đệm thông thường, nhưng đi kèm theo đó là giá của nó cũng cao hơn, nhưng còn tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm ghế.

Chất liệu quan trọng trong sản xuất

Chất liệu da, nỉ, vãi, nhung,… đều là chất liệu sử dụng để bọc sofa cũng là chất liệu được cho là quan trọng trong yếu tố về giá cả của một bộ sofa. Công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng cũng như gợi ý cho khách hàng về nhiều loại nhiều dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian quán café của mình.

chat-lieu-sofa-cafe-2

Tư vấn sản phẩm ghế sofa cafe cho khách hàng

Phần nhiều khách hàng cần mua sản phẩm ghế sofa cafe với chất liệu tương đối tốt và giá hợp lý vừa phải thì chất liệu chúng tôi giới thiệu đó là vải, nỉ, da Hàn Quốc với giá và chất lượng vừa phải.
Còn đối với các giới thượng lưu muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng cao thì công ty chúng tôi cũng đáp ứng được với loại da Nhật Bản hay da bò tót của Đức nhập khẩu.

Lợi ích của việc sử dụng ghế cafe

Qua những gì mà Dũng Phát nói phía trên thì các bạn cũng biết được rằng lý do tại sao một bộ ghế cafe lại có rất nhiều loại giá khác nhau như vậy. Nếu hiện tại các bạn đang có nhu cầu cần thiết sử dụng sản phẩm ghế sofa cafe thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về sản phẩm.

Để quý khách hàng có thể lựa chọn và mua cho mình sản phẩm phù hợp và hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Và quan trọng hơn nữa là điều cần biết trước khi mua ghế sofa cafe.

Mời bạn tham khảo: Điều cần biết khi mua ghế sofa cafe

chat-lieu-sofa-cafe-3

Liên hệ mua ghế sofa cafe tại công ty Dũng Phát

Bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0967.367.686 để được tư vấn về sản phẩm ghế sofa của chúng tôi nhé. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được công ty chúng tôi cung cấp đến với bạn. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được cung cấp đến với bạn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đến địa chỉ: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được công ty chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất nhé quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *