Cấu Tạo Sofa Tình Yêu Giá Rẻ Có Gì Đặc Biệt?

     Sofa tình yêu giá rẻ có rất nhiều loại. Có thể là những mẫu sofa tình yêu dạng truyền thống. Hoặc cũng có thể là dạng bơm hơi, dạng mini, dạng ngụy trang,… Tuy nhiên, loại ghế được sử dụng phổ biến và được biết đến nhiều nhất vẫn là mẫu truyền thống. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của ghế. Để xem những mẫu ghế tình yêu giá rẻ có cấu tạo gì đặc biệt hay khác biệt với mẫu cao cấp?

sofa tình yêu giá rẻ

Cấu tạo sofa tình yêu giá rẻ có gì đặc biệt?

Sofa tình yêu là mẫu sofa được thiết kế theo 1 hình dạng rất đặc biệt. Hình dạng đó tương tự như chữ S, dễ làm liên tưởng đến những đường cong gợi cảm. Đặc biệt thiết kế này còn có mục đích hỗ trợ cho “chuyện yêu” được suôn sẻ hơn. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng ghế ngày càng tăng cao, nhất là những mẫu sofa tình yêu giá rẻ.

So với sofa tình yêu cao cấp, cấu tạo của sofa giá rẻ cũng không có gì quá khác biệt. Có chăng chỉ là vấn đề chất lượng và độ bền của vật liệu. Sofa cao cấp có giá càng cao thì chất lượng càng bền tốt. Còn sofa tình yêu càng rẻ thì nguyên vật liệu càng có chất lượng kém, độ bền càng thấp.

sofa tình yêu giá rẻ đẹp

Vì mức độ phổ biến và độ yêu thích của những mẫu sofa tình yêu truyền thống cao hơn. Do đó trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của mẫu ghế này. Và mọi người cần làm rõ rằng cấu tạo ghế sẽ rất khác với những mẫu sofa tình yêu mới khác. Chẳng hạn như sofa tình yêu mini, sofa tình yêu bơm hơi, sofa dạng ngụy trang,…

Thông thường, cấu tạo của sofa tình yêu sẽ có 3 phần chính, sofa tình yêu giá rẻ cũng thế. Bao gồm khung ghế, đệm mút kết hợp lò xo và vỏ bọc bên ngoài sofa.

Top 12 Mẫu Sofa Giá Rẻ Đẹp Hot Năm 2022

[ux_products cat=”6″ products=”12″]

 

Cấu tạo của sofa tình yêu giá rẻ

– Khung ghế: Đây là thành phần rất quan trọng quyết định độ vững chắc và bền bỉ của ghế. Những mẫu ghế giá rẻ thường được làm từ loại gỗ tự nhiên thông thường. Hoặc cũng có thể là gỗ công nghiệp, kim loại như sắt thép,…

Cả 2 loại chất liệu này đều phải trải qua quá trình gia công kỹ càng. Nhằm đảm bảo khi thành khung sẽ giúp cho sofa tình yêu có dáng thật đẹp. Đồng thời cũng phải thật chắc chắn để người sử dụng cảm thấy thật an tâm.

– Đệm mút và lò xo: Sofa tình yêu giá rẻ sẽ sử dụng loại đệm mút và lò xo không quá chất lượng. Nhưng vẫn phải có được độ đàn hồi và co giãn tốt, hạn chế tối đa nguy cơ biến dạng. Nhằm mang đến cảm giác thật thoải mái, êm ái và mềm mại mỗi khi dùng.

sofa tình yêu giá rẻ bền tốt

– Vỏ bọc sofa: Vỏ bọc sofa có nhiều loại từ da tự nhiên, da công nghiệp đến vải bố, vải nhung,…. Tuy nhiên, những mẫu ghế tình nhân giá rẻ thì khó có được chất liệu bọc cao cấp. Được dùng nhiều nhất sẽ là loại da công nghiệp vì giá khá tốt và dễ vệ sinh, lại sang trọng. Chất liệu vải cũng là loại chất liệu bọc được yêu thích không kém vì giá rẻ, màu sắc tươi trẻ. Nhưng vải sẽ rất dễ thấm vết bẩn và bám bụi, khó vệ sinh và dễ xuống màu.

Tóm lại:

Có thể nói, sofa tình nhân giá rẻ cũng sẽ có cấu tạo giống như sofa tình nhân cao cấp. Chúng chỉ khác nhau về độ bền tốt giữa các chất liệu. Từ đó quyết định nên tính thẩm mỹ, độ sang trọng và tuổi thọ của sản phẩm.

mua sofa tình yêu giá rẻ

Chắc chắn rằng, sofa tình yêu giá rẻ sẽ có chất lượng, vẻ đẹp và độ bền không quá vượt trội. Nhưng sản phẩm hoàn toàn có thể là lựa chọn phù hợp cho nhiều người tiêu dùng. Nếu trong trường hợp sản phẩm được bán với giá quá rẻ và rất đáng nghi ngờ. Thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Đừng vì ham rẻ mà đánh mất đi an toàn sức khỏe và niềm hạnh phúc mỗi khi “yêu” nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0