Những văn phòng ngày nay thường được thiết kế và bày trí theo hướng hiện đại. Vẻ đẹp hiện đại tạo cảm giác năng động và dễ dàng khơi dậy sự hứng khởi. Tiếp nguồn động lực cho nhân viên công ty làm việc thêm hiệu quả. Đồng thời tạo được những ấn tượng tốt nơi phía đối tác và khách hàng. Để hoàn thiện được vẻ đẹp đó, cần có nội thất thật phù hợp, nhất là bộ bàn sofa văn phòng. Và để chọn được bộ bàn ghế thật phù hợp, mọi người nên tham khảo qua bài viết sau.

bàn sofa văn phòng

Các cách chọn bộ bàn sofa văn phòng đẹp hiện đại

Văn phòng đẹp hiện đại là mẫu văn phòng xu hướng, đang rất được yêu thích. Thế nên những bộ bàn sofa văn phòng hiện đại cũng được quan tâm lựa chọn nhiều hơn. Làm thế nào để có thể chọn được bộ bàn ghế thật phù hợp với văn phòng? Các cách chọn bàn ghế được chia sẻ dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho mọi người.

Chú ý chọn kích thước bộ bàn sofa văn phòng

Bàn ghế văn phòng có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng và kích thước. Phù hợp cho mỗi căn phòng với diện tích và bố cục bày trì nhất định. Do đó khi mua ghế, mọi người nên dựa trên diện tích văn phòng, không gian đặt ghế. Mà đưa ra lựa chọn chính xác về kích thước của bộ bàn ghế.

mua bàn sofa văn phòng

Tùy theo mỗi căn phòng mà sẽ có bộ bàn ghế tương thích. Nhưng khi chọn, mọi người nên chọn bàn có chiều cao hoặc thấp hơn ghế 3 – 5cm. Nhằm giúp người ngồi ghế được thoải mái và sử dụng bàn tiện lợi hơn. Đồng thời cũng nên chọn bàn có kích thước chiều dài bằng khoảng 2/3 ghế ngồi. Như vậy ngồi vừa tiện vừa tạo nên bố cục cân đối và đẹp mắt.

Chọn bàn sofa theo chất liệu ghế

Tương tự như chọn bàn sofa cho bộ sofa phòng khách. Chọn bàn sofa văn phòng cũng cần có sự tương thích với chất liệu ghế sofa văn phòng.

bàn sofa văn phòng đẹp

Cụ thể, với bộ ghế sofa chất liệu da, phù hợp nhất là bàn sofa mặt đá hoa cương hoặc kính. Nếu là sofa chất liệu vải thì phù hợp nhất là bàn chất liệu gỗ, kim loại kết hợp kính. Nhưng đây cũng chỉ là cách kết hợp cơ bản và an toàn nhất cho một bố cục thẩm mỹ. Mọi người vẫn có thể sáng tạo thêm nếu vẫn đảm bảo được sự hòa hợp giữa bàn và ghế.

Chọn dáng bàn sofa phù hợp

Bàn sofa văn phòng cũng có rất nhiều kiểu dáng từ hình chữ nhật, tròn đến oval, vuông,…. Những dáng bàn này có sẵn ở cửa hàng và rất dễ tìm mua. Nếu mọi người muốn tạo sự khác biệt và chọn chiếc bàn trà làm điểm nhấn cho căn phòng. Thì có thể thuê các đơn vị thiết kế, thi công bàn ghế văn phòng bên ngoài. Để gia công theo kiểu dáng bàn mà mọi người yêu thích.

bàn sofa văn phòng giá rẻ

Lưu ý đến sự cân bằng và không gian xung quanh

Sau kiểu dáng bàn, mọi người cần quan tâm đến cách đặt bàn ghế. Một bố cục cân bằng và đem đến sự tiện lợi là bàn và ghế sẽ cách nhau khoảng 30 – 45cm. Nhưng vẫn có thể thay đổi khoảng cách này một ít theo diện tích căn phòng.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cần lưu ý đến không gian bày trí xung quanh. Không gian cần đảm bảo được sự thông thoáng, thoải mái và đẹp mắt. Bộ bàn ghế cần có sự liên kết với nội thất khác, tạo được tổng thể hòa hợp một cách lịch lãm.

Xem thêm 16 Mẫu Ghế Nails Đẹp Tại Sofa Dũng Phát

-6%
6,500,000
-6%
5,000,000
-9%
5,000,000
-12%
5,300,000
-7%
5,950,000
-7%
5,500,000
-8%
5,500,000
-5%
7,500,000
-4%
6,500,000
-8%
6,000,000
-19%
4,800,000
-12%
6,000,000
-11%
4,900,000
-6%
6,500,000
-9%
5,000,000
-8%
5,500,000

 

Địa chỉ mua bàn sofa văn phòng

Muốn mua được bàn sofa văn phòng, mọi người cần tìm đến những đơn vị uy tín. Những đơn vị danh tiếng sẽ cung cấp bàn ghế chất lượng và thẩm mỹ, với giá phù hợp.

Chẳng hạn như tại Sofa Dũng Phát, mọi người sẽ dễ dàng tìm được mẫu bàn ghế phù hợp. Tại đây, có rất nhiều mẫu bàn ghế với nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Đặc biệt là ghế có giá bán rất thân thiện với chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

bàn ghế sofa văn phòng

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, mọi người hãy gọi đến hotline 0964 299 338. Nhân viên Sofa Dũng Phát sẽ gọi hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *