Bọc Lại Ghế Sofa Giá Bao Nhiêu Tiền?

    Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa. Bởi nếu so sánh tương quan giữa chi phí bọc lại và mua mới không chênh lệch là bao. Thì chắc chắn mọi người sẽ chọn ngay mua sofa mới. Nhằm giúp mọi người có thể làm rõ vấn đề này. Sofa Dũng Phát muốn gửi đến mọi người bài viết sau đây.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tại sofa dũng phát

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền?

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền? Câu trả lời chính xác ắt hẳn phải nhờ vào đơn vị chuyên bọc sofa. Cũng như quá trình đánh giá chi tiết về bộ sofa cần bọc lại. Nhưng như vậy thường sẽ rất mất thời gian. Do đó mọi người nên tự biết được cách tính toán mức giá bọc lại sofa. Để có thể đưa ra những phán đoán tương đối về mức chi phí cần trả. Đồng thời chuẩn bị được ngân sách thật chu đáo.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá bọc ghế sofa. Bao gồm chất liệu bọc ghế, kích thước và kiểu dáng của ghế. Chi tiết sự ảnh hưởng của từng yếu tố đó đến giá bọc ghế như sau:

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu bọc ghế

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng lớn nhất đến giá bọc lại ghế chính là chất liệu vỏ bọc. Vỏ bọc có chất lượng càng cao thì giá bọc sofa càng cao và ngược lại.

– Bọc vải: Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền? Nếu bọc lại sofa bằng các loại vải thì giá thành thường không quá cao. Đắt nhất sẽ là những loại vải nhập khẩu đến từ Bỉ, Indonesia hay Thổ Nhĩ Kỳ. Còn những loại vải nội địa hoặc vải chất lượng kém hơn thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Có thể nói, đây là loại chất liệu bọc có giá rẻ nhất hiện nay.

thắc mắc bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

– Bọc da thật: Đây là loại da được làm hoàn toàn từ da động vật tự nhiên như da bò, da cá sấu, da trâu,… Trong đó phổ biến và được yêu thích nhất là chất liệu da bò thật. Da bò thật đắt và tốt hàng đầu là ở Italia, tiếp đến thường là Thái Lan, Malaysia, Đức, Pháp,…

– Bọc da công nghiệp: Da công nghiệp hay còn gọi là giả da, được chia thành nhiều loại theo chất lượng và giá cả. Da công nghiệp chất lượng và giá càng cao thì càng có vẻ đẹp và đặc tính gần như da thật. Loại da này có đặc điểm là màu sắc và vân da đa dạng hơn bọc da thật.

Kích thước ghế sofa

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc phần lớn vào kích thước của ghế. Ghế càng lớn càng tốn nhiều chất liệu bọc thì chi phí bọc sẽ càng cao, đây là điều dễ hiểu. Do vậy khi chọn chất liệu vỏ bọc, mọi người cũng nên tính toán đến yếu tố kích thước. Nhằm mục đích có thể tiết kiệm đáng kể một phần chi phí.

»»Xem ngay 12 Mẫu Sofa Băng Đẹp Tại Sofa Dũng Phát

[ux_products cat=”10″ products=”12″]

Kiểu dáng ghế sofa cần bọc lại

Yếu tố thứ 3 quan trọng chính là kiểu dáng của ghế sofa. Chắc chắn là những bộ sofa kiểu dáng nhỏ gọn với thiết kế đơn giản, đường nét vuông vắn. Thì sẽ có giá bọc rẻ hơn nhiều. So với những bộ sofa có kiểu dáng phức tạo với thiết kế cầu kỳ, nhiều đường nét và chi tiết. Lý do đơn giản là vì người thợ bọc sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Đồng thời công việc này cũng đòi hỏi những người thợ có trình độ tay nghề cao hơn.

Thông thường những bộ sofa hiện đại phóng khoáng, mạnh mẽ với đường nét ngay ngắn. Sẽ bọc nhanh và rẻ hơn những bộ sofa cổ điển hoặc tân cổ điển có thiết kế tinh xảo, hoa lệ.

giá bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Các chi phí khác

Ngoài 3 yếu tố này, quá trình bọc lại ghế sofa vẫn có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Chẳng hạn như gia cố hay thay mới phần chân ghế, đệm mousse, lò xo,….  Tùy theo thiết kế và chất liệu ghế mà dịch vụ bọc sẽ tư vấn chi phí phù hợp nhất.

Giờ thì mọi người đã có thể biết được bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền rồi nhé! Biết rằng câu trả lời không phải là một đáp án chi tiết và chính xác nhất. Nhưng tin rằng những thông tin từ bài viết đã giúp mọi người có được những cơ sở chắc chắn. Qua đó có được sự chuẩn bị đầy đủ và an tâm nhất cho việc bọc lại sofa gia đình mình.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0