Sofa tân cổ điển sở hữu vẻ đẹp sang trọng đậm nét hoàng gia quyền lực. Thế nhưng, ghế chỉ thật sự đẹp khi còn mới với vỏ bọc tươi sắc và êm ái. Ghế càng cũ càng mất đi thẩm mỹ, khiến phòng khách cũng khó giữ được đẳng cấp như xưa. Lúc này đây, bọc ghế sofa tân cổ điển chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Để trả về cho phòng khách một bộ ghế sở hữu cao cấp và sang trọng như xưa.

bọc ghế sofa tân cổ điển giá rẻ

Bọc ghế sofa tân cổ điển bao nhiêu tiền?

Khi đã chọn bọc ghế sofa tân cổ điển, mọi người thường sẽ lo ngại đến vấn đề chi phí. Bởi hiện nay có quá nhiều dịch vụ với lời quảng cáo, mời gọi quá hấp dẫn. Khiến mọi người hoang mang trước chúng và không biết nên chọn dịch vụ nào.

Nếu giá bọc quá rẻ thì e là thành phẩm sẽ khó đẹp được như mong đợi. Nhưng nếu giá quá cao thì sẽ có khả năng cao là bị “chặt chém”. Chưa kể trường hợp ghế bọc lại đã không đẹp mà còn bị mất tiền. Như vậy chấp nhận mua bộ ghế mới có khi là lựa chọn đúng đắn hơn.

bọc ghế sofa tân cổ điển

Thấu hiểu khó khăn này, Sofa Dũng Phát muốn chia sẻ đến mọi người một thông tin. Đó là giá bọc ghế phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào những yếu tố này, mọi người có thể dự đoán được mức chi phí sẽ phải trả khi bọc ghế. Để từ đó sẽ cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín và an tâm hơn với quyết định này.

Chất liệu vỏ bọc ghế tân sofa cổ điển

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá bọc ghế sofa tân cổ điển chính là chất liệu bọc. Yếu tố này sẽ quyết định phần lớn giá tiền, và tùy theo loại chất liệu mà giá sẽ khác nhau.

bọc ghế sofa tân cổ điển thẩm mỹ

Với bọc ghế là chất liệu vải nỉ, nhung có hoặc không có thêm hoa văn, giá sẽ khá rẻ. Nếu mọi người muốn bọc lại da ghế chất liệu da công nghiệp cho bóng đẹp, tươi sắc. Thì giá bọc ghế sẽ cao hơn một chút, nhưng ghế sẽ sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cao cấp hơn.

Đẳng cấp nhất phải kể đến là da thật, vừa mềm mại, mướt mịn vừa có tuổi thọ dài lâu. Vì có nhiều ưu điểm vượt trội như thế nên giá bọc da thật sẽ rất đắt. Và mọi người buộc phải tìm một địa chỉ thật uy tín để đảm bảo được chất liệu sản phẩm.

bọc ghế sofa tân cổ điển bao nhiêu tiền

Kiểu dáng bộ ghế

Bọc ghế bao nhiêu tiền cũng sẽ bị chi phối bởi kiểu dáng thiết kế ghế. Nếu bộ ghế cần bọc lại có kiểu dáng đơn giản thì giá sẽ rẻ hơn những bộ cầu kỳ. Bởi những bộ ghế có thiết kế phức tạp với nhiều chi tiết sẽ phải thực hiện tỉ mỉ hơn. Đòi hỏi người thợ bọc có tay nghề cao với thời gian thực hiện lâu hơn.

Chất liệu đệm mút

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá thành bọc ghế sofa tân cổ điển là chất liệu đệm mút. Mọi người muốn thay đệm mút mới để ngồi êm hơn loại đệm cũ đã xẹp lún. Mọi người chọn đệm mút mềm D40 hay đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép,…. Mỗi loại với kích thước và cấu tạo khác nhau sẽ có giá khác nhau.

bọc ghế sofa tân cổ điển chất lượng

Kích thước của ghế

Yếu tố cuối cùng, chính là kích thước bộ ghế sofa tân cổ điển. Ghế kích thước lớn phải dùng vỏ bọc nhiều, mất thời gian bọc nhiều thì chi phí sẽ nhiều hơn. Còn những bộ nhỏ xinh, gọn gàng thì chi phí dĩ nhiên sẽ ít hơn hẳn.

Như vậy, bọc ghế sofa tân cổ điển bao nhiêu tiền sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. 4 yếu tố chính là chất liệu vỏ bọc, chất liệu đệm mút, kích thước và thiết kế ghế. Nắm rõ 4 yếu tố này, mọi người sẽ có thể tính toán trước được chi phí cần trả.

bọc ghế sofa tân cổ điển bền đẹp

Nhưng bên cạnh đó, mọi người cũng cần tìm hiểu qua các đơn vị chuyên bọc lại ghế. Đồng thời cũng nên tham khảo giá cả hiện tại trên thị trường. Để từ đó có thể dựa trên những thông tin mình có mà đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *