Tân trang lại bộ sofa cũ bằng cách thay vỏ bọc chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các gia đình và công ty hiện nay. Điều này sẽ giúp tận dụng được bộ khung và nệm sofa cũ, đồng thời thay áo mới cho sofa, thay đổi diện mạo phòng khách. Vậy bọc ghế sofa Bình Chánh ở đâu là tốt nhất? Cần lưu ý gì bọc lại ghế sofa?

Tiêu chí chọn điểm bọc ghế sofa Bình Chánh

Dịch vụ bọc ghế sofa rất phát triển vào những năm gần đây, bao gồm cả bọc sofa tại xưởng và bọc sofa tận nơi. Chính vì thế, sẽ không khó khăn để lựa chọn được một điểm bọc sofa theo yêu cầu. Tuy vậy, để đảm bảo về dịch vụ và chất lượng, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn địa điểm bọc ghế sofa uy tín. Một số tiêu chí khi chọn dịch vụ bọc sofa cần chú ý như:

– Cơ sở bọc sofa có thợ lành nghề, cẩn thận: Khách hàng có thể xem review hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng bọc sofa ở đây. Một cơ sở chuyên nghiệp sẽ giúp bọc nhanh, cẩn thận và không làm tổn hại đến khung, nệm sofa.

bọc ghế sofa tại bình chánh

– Giá thành hợp lý: Có rất nhiều cơ sở sản xuất sofa cung cấp dịch vụ bọc lại sofa cũ, giá thành mỗi nơi cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hãy tham khảo một số địa điểm để đưa ra quyết định cuối cùng.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Điều này là hiển nhiên vì bất kỳ ai cũng muốn mình được đón tiếp chu đáo khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải cơ sở dịch vụ bọc sofa nào cũng đáp ứng được điều này.

Những lưu ý khi bọc ghế sofa Bình Chánh

Bên cạnh lựa chọn địa điểm bọc ghế sofa Bình Chánh đáng tin cậy, khi thay áo mới cho bộ sofa phòng khách, khách hàng cũng cần phải lưu ý chọn được một bộ vỏ bọc ghế sofa phù hợp. Có rất nhiều loại chất liệu vỏ bọc sofa như da thật, da công nghiệp, vải bố, vải nỉ… Mỗi loại chất liệu sẽ có một ưu điểm khác nhau. Chẳng hạn như vỏ bọc bằng da mềm mại, bền bỉ nhưng có khá ít màu sắc để lựa chọn, trong khi sofa bọc vải không chỉ đa dạng về màu sắc mà hoa văn cũng rất phong phú.

Nơi bọc ghế sofa tại bình chánh

Để lựa chọn được chất liệu và màu sắc sofa phù hợp, bạn có thể dựa vào kiến trúc nội thất của phòng khách gia đình. Nếu muốn sự sang trọng, hãy chọn vỏ bọc sofa bằng da hoặc vải nỉ, nhung có màu lạnh hoặc màu trung tính. Nếu không gian phòng khách khá nhỏ hẹp, hãy chọn sofa vải bố, vải nỉ có màu sắc nhẹ nhàng và thanh thoát. Còn những bộ vỏ với họa tiết ấn tượng sẽ tô điểm cho phòng khách trông hiện đại và thu hút hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *