Bỏ Túi Kinh Nghiệm Mua Sofa Góc Thanh Lý

     Chọn mua sofa góc thanh lý sẽ giúp gia đình tiết kiệm không ít chi phí mua sắm nội thất. Nhất là khi thời buổi vật giá leo thang như hiện nay. Dẫu biết rằng lựa chọn này sẽ tồn tại không ít rủi ro. Tuy nhiên, nếu đã quyết định chọn mua sofa thanh lý. Mọi người vẫn nên “bỏ túi” cho mình vài kinh nghiệm chọn ghế thật hữu ích. Để có thể tránh xa nguy cơ “tiền mất tật mang”.

ghế sofa góc thanh lý

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua sofa góc thanh lý

Chấp nhận mua sofa góc thanh lý, là mọi người phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Bởi bên cạnh ưu điểm tiết kiệm chi phí, chọn được sản phẩm có chất lượng cao hơn giá thành,… Thì vẫn phải chấp nhận những nguy cơ như sofa hư hỏng, xuống cấp, phải bỏ tiền mua mới,…

Tuy nhiên, để hạn chế tối đa những nguy cơ và tăng cao những ưu điểm. Mọi người hoàn toàn có thể thực hiện nếu biết được kinh nghiệm chọn mua ghế thanh lý. Cụ thể là những kinh nghiệm sau:

mua sofa góc thanh lý

1. Xác định lý do sofa góc thanh lý

Để có thể nắm được phần nào chất lượng và khả năng sử dụng của ghế. Mọi người cần xác định được lý do vì sao ghế được thanh lý. Chẳng hạn như mẫu ghế đã cũ, người chủ muốn bán để mua mẫu mới. Như cửa hàng muốn bán sản phẩm đã lỗi thời để cập nhật sản phẩm mới. Như sản phẩm có vài lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất nên không đạt tiêu chuẩn,…..

Như vậy, xác định được lý do thanh lý sẽ giúp mọi người dễ đưa ra quyết định mua ghế hơn. Trong trường hợp sofa thanh lý tại cửa hàng là ghế mới 100% thì nên chọn mua ngay. Còn nếu sofa đã qua sử dụng, có vẻ xuống cấp và lỗi thời thì tuyệt đối nên bỏ qua.

sofa góc thanh lý

2. Kiểm tra tình trạng và chất lượng ghế

Khi mua sofa góc thanh lý, mọi người nhớ kiểm tra tình trạng và chất lượng ghế. Thường những mẫu ghế bị thanh lý do lỗi mốt sẽ là hàng mới toanh, chưa qua sử dụng. Ghế được trưng bày ở cửa hàng nên cũng được lau chùi đều đặn. Còn nếu ghế thanh lý do lỗi kỹ thuật thì cần kiểm tra thật kỹ. Để biết ghế lỗi ở chỗ nào mà khắc phục lại chỗ đó.

Sau đó, mọi người hãy xem xét chất lượng ghế. Thông qua những đánh giá về độ bền chắc và vững chãi của khung sườn ghế. Độ êm ái và đàn hồi của đệm mút khi ngồi xuống. Cũng như độ bền bỉ và mềm mại, tươi mới của vỏ bọc bên ngoài.

sofa góc thanh lý giá rẻ

3. Tính toán mức giá thanh lý

Có nhiều người nhìn thấy giá sofa góc thanh lý sẽ lầm tưởng đã rẻ hơn giá niêm yết. Thế nhưng lại không ngờ rằng, nó lại không thấp hơn giá thị trường bao nhiêu. Do vậy, mọi người cần tính toán kỹ mức giá và nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế. Đó thường là những yếu tố về kích thước, thiết kế, chất liệu,…

Top Sofa Giường Cực Đẹp Trong Năm

[ux_products cat=”7″ products=”12″]

 

4. Hình ảnh rõ nét, chân thực

Vì mọi người hay có thói quen mua hàng online với những hình ảnh được xử lý đẹp đẽ. Nên quên yêu cầu người bán hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm thực tế. Cần nhớ rằng, mọi người chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm chân thực và rõ nét. Thể hiện đúng các chi tiết thiết kế và màu sắc ghế. Có như vậy thì sản phẩm mua về mới đảm bảo đúng như sản phẩm mọi người đã chọn.

5. Cân nhắc đến các vấn đề và chi phí phát sinh khác

Bên cạnh đó, mọi người hãy cân nhắc đến các vấn đề và chi phí phát sinh khác. Bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt, chi phí gia cố và sửa chữa nếu có hư hỏng,… Khả năng thay mới các thành phần nệm mút, vỏ bọc sofa. Thời gian sử dụng ghế trong khoảng bao lâu. Nếu được, hãy tính kỹ xem số tiền bỏ ra với số năm có thể sử dụng. Để biết được xem mua sofa thanh lý có tiết kiệm hơn mua sofa mới hay không?

sofa góc thanh lý tiết kiệm chi phí

6. Chọn địa chỉ mua ghế sofa thanh lý uy tín

Kinh nghiệm cuối cùng là mọi người hãy chọn đơn vị uy tín để mua sofa góc thanh lý. Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho mọi người về sản phẩm chất lượng. Với thiết kế đẹp mắt, hợp thời cùng giá thành phù hợp. Những nơi này còn có chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng rất tận tình và chuyên nghiệp.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0