Chào bạn khi mà bạn đang sở hữu cho mình những căn phòng căn hộ với diện tích không được lớn. Trang trí nội thất cho nhà mình là điều mà bạn luôn quan tâm? Phòng khách nhỏ chọn cho mình những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ là điều mà bạn luôn quan tâm. Mời bạn tham khảo những mẫu sofa phòng khách sau đây phù hợp với không gian nội thất nhỏ hẹp nhé.

Mẫu ghế dài với 2 đôn

Đây là mẫu ghế rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Trong tâm là một chiếc ghế băng đại hay còn gọi là sofa băng. Kết hợp với 2 đôn nhỏ với một bàn sofa ( bán gì cũng được nhé). Tạo ra một không gian thêm hài hòa và đẹp mắt. Không gian nhỏ thì sản phẩm này là ưu tiên lên hàng đầu cho bạn. Mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thì mẫu này là ưu tiên hàng đầu?

sofa-bang-1-bang-dai-2-don

Mẫu sofa 1 băng dài 2 đôn cho phòng khách nhỏ

Mẫu sofa giường các loại

Mẫu sofa giường đa năng cũng là sản phẩm nên được trang trí cho không gian hẹp nhé. Nhất là những sản phẩm sofa giường đa năng hoặc những sản phẩm sofa giường có hộc hoặc sofa giường giá rẻ đa năng được sử dụng rất nhiều. Những sản phẩm ghế sofa giường đa năng giá rẻ là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhỏ. Có nhiều chức năng hiện đại chính vì điều này mà sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

sofa-giuong-da-nang-cho-phong-khach-nho

Sofa giường đa năng cho phòng khách

Mẫu sofa đơn cho phòng khách

Mẫu sofa đơn chính là một trong những sản phẩm sử dụng nhiều cho sofa phòng khách nhỏ. Nhỏ gọn và dễ dàng duy chuyển được dùng rất nhiều ở các quán cafe. Ngoài sử dụng cho quán cafe thì sử dụng những sản phẩm này cho không gian phòng khách nhỏ vô cùng phù hợp. Với thiết kế tùy chọn chân tùy chọn mẫu mã cực kỳ đa dạng giúp bạn trong việc chọn lựa dễ dàng hơn và để phù hợp hơn với không gian.

sofa-don-cho-phong-khach-nho

Mẫu sofa đơn cho phòng khách

Sofa cho phòng khách bằng hơi có tựa lưng

Một giải pháp mới cho không gian nhỏ đó chính là sản phẩm tựa hơi để ngoài phòng khách. Mang tới sự lựa chọn hoàn hảo cho mình thay thế cho một chiếc sofa thư giãn đọc sách xem tivi. Giá thành hoặc giá cả không quá cao chính vì điều này sẽ tiết kiệm cho kinh tế gia đình bạn. Bạn sẽ có một cảm giác ảo khi sử dụng sản phẩm này là không gian phòng khách sẽ rất rộng không còn nhỏ hẹp nữa cho không gian.

sofa-hoi-tua-luong-cho-phong-khach-nho

Sofa hơi tự lưng cho phòng khách nhỏ

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi công ty Dũng Phát còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ghế sofa cho phòng khách.

Những sản phẩm của công ty Dũng Phát đảm bảo chất lượng và cực kỳ uy tín.

Ưu điểm sofa nhỏ phòng khách tại Dũng Phát

Khi chọn những sản phẩm bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại Dũng Phát, quý khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm ghế sofa phù hợp. Giá thành không quá cao rẻ hơn thị trường lên đến 30%. Bảo hành sản phẩm kể từ ngày sản phẩm đến với bạn thời gian 36. Với những sản phẩm cao cấp và đặt biệt sẽ bảo hành cho bạn với thời gian lên đến 5 năm. Miễn phí vận chuyển toàn TPHCM giao hàng nhanh trong ngày với những sản phẩm có sẵn.  Liên hệ nhanh qua Hotline: 0967.367.686 để được tư vấn về sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty Dũng Phát chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *