Bảng Kích Thước Sofa Chữ L Tiêu Chuẩn

                     Hiện nay những sản phẩm sofa chữ L hay còn gọi là sofa góc được sử dụng rất nhiều. Được sử dụng nhiều cho tất cả các dòng ghế sofa từ cao cấp đến bình dân. Tô điểm cho không gian hiện đại và sang trọng. Kích thước sofa chữ L bao nhiêu là phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu nhé quý khách hàng để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp cho không gian từng căn phòng?

Một số kích thước sofa chữ L nổi bật hiện nay

Sofa L làm nổi bật cho không gian cho diện tích nhà bạn. Nó làm nổi bật lên sự tiện nghi và hiện đại cho căn phòng. Dễ dàng bày trí những sản phẩm nội thất khác đẹp hiện đại sang trọng. Lưu ý cần thiết khi chọn cho sofa phù hợp là kích thước sofa chữ L. Cùng tìm hiểu một số kích thước sofa nổi bật phù hợp với không gian và thuận tiện trong việc sắp xếp và trang trí nội thất nhà mình nhé.

san-pham-sofa-l-kich-thuoc-dep

Kích thước sofa L được tính như thế nào?

Kích thước sofa L được tính theo thông thường và theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ tính theo chiều như sau: Dài x Rộng x Cao. Khi đọc thông số kích thước quý khách nên lưu ý đến điều này nhé.

Hoặc nếu nơi nào có ghi thông tin kích thước sau thì quý khách hàng có thể hiểu là kích thước được ghi lớn nhất là chiều dài nhé. Chiều dài của sản phẩm thường sẽ đặt dọc theo căn phòng của quý khách hàng.

Xem thêm: những mẫu sofa góc L đẹp bắt mắt nhất trên thị trường.

Chọn kích thước sofa L với những phòng diện tích nhỏ

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ chọn kích thước sofa L như thế nào? Bạn nên chọn sản phẩm có chiều dài khoảng từ 2m4 đến 2m6 chiều rộng sản phẩm khoảng từ 1m4 đến 1m6. Theo kinh nghiệm lâu năm chúng tôi chia sẽ với bạn thông thường là như vậy. Còn tùy thuộc vào không gian nhà bạn nhỏ như thế nào mới có thể chọn được kích thước ưng ý.

kich-thuoc-san-pham-sofa-chu-l

Chọn kích thước sofa chữ L với nhà hoặc phòng có diện tích lớn

Phòng diện tích lớn thì bạn có thể chọn cho mình kích thước lớn hơn có thể chọn kích thước dài là 2m4 đến 2m6 chiều rộng trong khoảng 1m6 đến 2m. Như ở trên đã thông tin đến bạn thì kích thước còn tùy thuộc vào không gian mà bạn muốn nữa nhé.

Sofa Dũng Phát chuyên sản xuất kích thước sofa L theo yêu cầu

Một số gợi ý cho bạn về chọn kích thước cho bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra thì bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa kích thước theo yêu cầu của bạn.

Dũng Phát đơn vị nội thất hàng đầu TPHCM chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất sofa L kích thước theo yêu cầu. Bạn muốn chọn sản phẩm ghế sofa như thế nào? Bạn muốn chọn kích thước như thế nào?

Chúng tôi đều đáp ứng được sản phẩm với kích thước đó cho quý khách hàng. Những sản phẩm phù hợp, những sản phẩm đẳng cấp chất lượng sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng. Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa hiện nay Dũng Phát đang cung cấp ra thị trường.

kich-thuoc-sofa-L

Xem thêm những sản phẩm sofa hàng đầu TPHCM: sofa giường, sofa cao cấp, sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa tình yêu, sofa chung cư, sofa da, sofa giá rẻsofa cafe, sofa cổ điển, sofa karaoke, sofa thư giãn, sofa băng.

Chính sách hàng đầu của công ty Dũng Phát với sofa L

  • Giao hàng nhanh với những sản phẩm sofa L toàn TPHCM.
  • Bảo hành sản phẩm 36 tháng, bảo trì sản phẩm tận nhà.
  • Khuyến mãi nhiều quà tặng cho quý khách hàng khi mua sản phẩm.

Liên hệ: 0967.367.686 để được tư vấn nhanh nhé. Kích thước sofa L tiêu chuẩn, chọn nơi nào cung cấp, hãy đến với Dũng Phát nhé.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0