Bạn đang muốn tìm mua bộ sofa nhập khẩu chất lượng cho phòng khách nhà mình? Thế nên bạn cần tìm một showroom sofa nhập khẩu uy tín, đáng tin cậy. Vậy, bạn sẽ dựa vào những cơ sở nào để đánh giá showroom đó có đáng tin hay không? Nếu vẫn chưa biết đánh giá như thế nào. Thì bạn hãy dựa vào 5 tiêu chí trong bài viết dưới đây.

ti2m showroom sofa nhập khẩu

5 tiêu chí đánh giá một showroom sofa nhập khẩu uy tín

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các showroom nội thất trên thị trường như hiện nay. Ắt hẳn đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi tìm một địa chỉ mua sắm sofa. Nhất là với những ai đang muốn mua sofa nhập khẩu, là mẫu sofa cao cấp với giá cao. Thì yêu cầu về một showroom sofa nhập khẩu uy tín càng được chú trọng.

Vậy, làm sao để biết được showroom đó có uy tín hay không? Bạn hãy dựa vào 5 tiêu chí dưới đây để làm cơ sở đánh giá.

Lịch sử phát triển và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

showroom sofa nhập khẩu

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự uy tín của một showroom là lịch sử hình thành và phát triển. Những thông tin này sẽ được thể hiện qua các trang thông tin của showroom. Cũng như lời giới thiệu ban đầu của nhân viên bán hàng, đánh giá của người tiêu dùng. Thông qua những thông tin này, bạn có thể biết được đơn vị này có đáng tin cậy hay không.

Showroom sofa nhập khẩu có thông tin rõ ràng, địa chỉ cụ thể

Một showroom sofa nhập khẩu uy tín sẽ có địa chỉ cụ thể và rõ ràng. Đồng thời công khai cụ thể website, fanpage, hotline, email,… Sự minh bạch trong thông tin chứng tỏ cơ sở này có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp. Là bảo đảm cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm đến mua và lựa chọn sản phẩm.

showroom sofa nhập khẩu sofa dũng phát

Cung cấp sofa nhập khẩu chất lượng

Những cửa hàng kinh doanh trên chữ tín, họ sẽ hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm. Mua sản phẩm ở những cửa hàng này, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Để an tâm hơn, khi mua ghế nhập khẩu, bạn nên yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan. Những cửa hàng uy tín họ sẽ không ngai cung cấp giấy tờ này cho bạn. Bao gồm giấy chứng nhận hàng nhập khẩu, xuất xứ, thông tin kỹ thuật của ghế,…

Sau đó, bạn cũng nên trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại showroom. Cách này giúp đảm bảo được sản phẩm hoàn toàn chất lượng và vận hành tốt. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra qua các đường may, mối nối, các chi tiết ghế, bọc sofa,…

showroom sofa nhập khẩu khuyến mãi

Chính sách bảo hành đầy đủ

Tiêu chí thứ 4 để đánh giá một showroom sofa nhập khẩu uy tín là chính sách bảo hành. Bảo hành là yếu tố quan trọng và cần thiết khi mua ghế, nhất là những mẫu ghế đắt tiền. Do vấn đề hỏng hóc, lỗi thiết kế là vẫn có khả năng xảy ra dù ghế rất chất lượng. Bởi thế mà chính sách bảo hành rất cần có khi mua hàng.

Thông thường, những cửa hàng nội thất sẽ bảo hảnh sản phẩm trong khoảng 1 – 3 năm. Bên cạnh đó, họ sẽ quy định cụ thể nội dung bảo hành. Thông qua quá trình tiếp nhận thông tin bảo hành, tiến hành kiểm tra, bảo hành,… Chính sách bảo hành rõ ràng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp.

Tham khảo Sofa Cổ Điển Đẹp

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tiêu chí cuối cùng trong 5 tiêu chí, là bạn hãy dựa trên dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đơn vị uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Nhân viên tư vấn được đào tạo có chuyên môn trong lĩnh vực nội thất. Nên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề liên quan. Kể cả sau bán hàng và trong khi sử dụng, ngay khi bạn có vấn đề gì cần hỗ trợ.

showroom sofa nhập khẩu uy tin1

Qua 5 tiêu chí được chia sẻ trong bài viết nhằm đánh giá một showroom sofa nhập khẩu uy tín. Mong rằng bạn đã có thể tự tin hơn khi mua sofa nhập khẩu chất lượng cho nhà mình. Chúc cho bạn sớm hoàn thiện được căn phòng khách trong mơ của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *