5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Mua Ghế Nail Thanh Lý Tphcm

       Sofa nail ngày trở nên quen thuộc và phổ biến trong thiết kế nội thất tiệm móng hiện đại. Mặc dù sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Song không ít chủ đầu tư mắc phải những sai lầm khi mua ghế nail thanh lý tphcm. Vậy các sai lầm thường gặp đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Sofa Dũng Phát để tránh nhé!

mua ghế nail thanh lý tphcm giá rẻ

Những sai lầm tai hại khi mua ghế nail thanh lý tphcm

Không phải ai cũng dễ dàng mua ghế nail thanh lý tphcm vừa đẹp vừa kinh tế. Rất nhiều người thường mắc sai lầm khi săn những sản phẩm thanh lý giá rẻ. Để có được “món hời” từ việc săn hàng thanh lý, bạn cũng cần phải trang bị cho mình. Một số kinh nghiệm cần thiết để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Dưới đây sẽ là những sai lầm phổ biến khi người mua tìm hàng sofa nail thanh lý:

Hình thức sofa nail quá cũ

Chắc chắn một điều, không phải hàng thanh lý nào cũng là hàng mới 100%. Nó có thể là sản phẩm đã qua một đời sử dụng nên sẽ không được đẹp như mới. Thế nhưng không phải vì thế mà người mua lại không có sự chọn lọc. Mà tuỳ ý lựa chọn một sản phẩm có hình thức khá cũ kỹ. Theo đó, tối thiểu bạn cũng cần chọn được mẫu sofa nail có bề ngoài tạm chấp nhận được. Màu sắc không cần quá nổi bật nhưng tuyệt đối không được lem luốc. Điều này sẽ khiến mất giá trị thẩm mỹ của bộ sofa nail.

mua ghế nail thanh lý tphcm 

Sofa nail bị sai kích thước

Một trong những sai lầm khác của không ít chủ đầu tư khi chọn sofa nail thanh lý. Đó là lựa chọn sai kích thước sản phẩm. Nguyên nhân xuất phát từ việc không tiến hành đo đạc không gian bài trí cẩn thận. Dẫn đến việc chọn sofa có kích cỡ quá nhỏ hoặc quá khổ. Điều này sẽ làm không gian quán nail trở nên mất cân bằng và hài hoà. Vì vậy, để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cần tính toán và đo đạc cẩn thận.

Tham khảo Mẫu Sofa Vải Đẹp Tại Sofa Dũng Phát

[ux_products cat=”94″]

 

Mua ghế nail thanh lý tphcm có chất liệu kém

Mặc dù với hàng thanh lý sofa, bạn không thể nào đòi hỏi được dòng chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn được mẫu sản phẩm có chất liệu ổn định, phù hợp với mục đích sử dụng. Chất liệu chính là yếu quyết định đến tuổi thọ của bộ ghế. Nên hãy cân nhắc chọn sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Hoặc nếu được mẫu làm từ gỗ tự nhiên thì càng tốt. Đối với vỏ bọc thì có thể chọn loại sofa vải hoặc dòng da Simili, PU được thanh lý. Vì chúng dễ dàng vệ sinh và không thấm nước.

mua ghế nail thanh lý tphcm đẹp

Không kiểm tra sofa thanh lý trước khi mua

Việc thử sản phẩm sẽ giúp bạn an tâm hơn về lựa chọn mua ghế nail thanh lý tphcm. Hãy ngồi trực tiếp lên phần nệm sofa để cảm nhận độ đàn hồi ghế. Sau đó thử cảm nhận chất liệu vỏ bọc, nếu cảm thấy khó chịu thì không nên chọn. Vì khách hàng khi đến tiệm nail sẽ cảm thấy không thoải mái. Do đó để tránh tình huống mua phải sản phẩm kém chất lượng. Thì bạn cần nên ghi nhớ việc trải nghiệm thử trước khi quyết định chọn. 

Lựa chọn sai địa chỉ mua hàng

mua ghế sofa nail thanh lý tphcm

Ngoài những sai lầm kể trên, không ít người mua còn chọn sai địa chỉ mua hàng. Vì hiện nay, không ít những cơ sở thanh lý sofa nail cũ bán đồ “dởm” ra người thị trường. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm không tốt cho người dùng. Đồng thời còn gây lãng phí tiền bạc của chủ đầu tư. Vậy nên, bạn có thể chọn Sofa Dũng Phát với thương hiệu và uy tín bán đồ nội thất trên thị trường.

Trên đây là một số sai lầm phổ biến khi mua ghế nail thanh lý tphcm mà bạn nên tránh. Nếu muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khác thì đừng quên theo dõi: https://sofadungphat.net/tin-tuc mỗi ngày. 

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0