Chọn nội thất, đặc biệt là sofa chất liệu da đẹp và phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã mua sofa cao cấp Bến Cát – Bình Dương nhưng sau đó lại không hài lòng về chất lượng. Để hạn chế tối đa bất cập này, cùng tham khảo 5 tiêu chí lựa chọn sofa chất liệu da dưới đây.

sofa cao cấp Bến Cát - Bình Dương đẹp

3 tiêu chí lựa chọn sofa cao cấp Bến Cát – Bình Dương chất liệu da thật

Phân biệt sofa cao cấp Bến Cát – Bình Dương chất liệu da thật và giả da

Da thật có rất nhiều loại, phổ biến nhất trong chế tác sofa là da bò. Trước khi thành phẩm, da bò nhập khẩu đã được xử lý. Quá trình này gọi là thuộc da, mục đích giúp da tăng tuổi thọ, bền và bóng đẹp hơn.

Đặc điểm nhận dạng của ghế salon cao cấp chất liệu da bò khi quan sát bằng mắt thường sẽ thấy trên bề mặt da có các lỗ chân lông tròn phân bố đều, thẳng, sợi lông tơ ngắn, vân da hằn sâu. Khi sờ vào, bề mặt da hơi mịn, có chút thô ráp nhẹ. Da bò thật có độ mềm mại và đàn hồi cao. Nếu bề mặt da trơn mịn thì đó chắc chắn là giả da vì đã được xử lý phủ nhựa.

ghế sofa cao cấp Bến Cát - Bình Dương

Da thật thường có màu sắc trầm tối. Đặc biệt, sờ bạn sẽ cảm thấy ấm áp nếu vào mùa đông và mát mẻ, dễ chịu vào mùa hè. Khi chọn mua sopha cao cấp, bằng việc quan sát bề mặt da bạn cũng có thể phần nào phân biệt được đâu là da thật đâu là giả da.

Độ sắc nét của sofa

Một bộ sofa cao cấp chất liệu da bò nhất định phải đạt được độ sắc nét cần thiết. Sofa với đường may cẩu thả chắc chắn không xứng đáng với da thật cũng như giá thành sản phẩm. Do vậy, khi lựa chọn sofa cao cấp da thật, hãy để ý từng đường nét, đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ.

mua sofa cao cấp Bến Cát - Bình Dương

Ngoài ra, đẳng cấp của một mẫu sofa cao cấp da bò thật còn thể hiện ở màu sắc. Ngày nay, để thêm nhiều lựa chọn, người ta đã nhuộm da ra nhiều màu khác nhau. Nếu màu bạn chọn không phải là đen nâu truyền thống thì có thể cân nhắc chọn màu nhuộm. Mật độ màu trên bề mặt và các cạnh, ngách sẽ thể hiện được sự tinh xảo trong khâu xử lý. Trường hợp chúng lệch tone hoặc khác biệt nào đó thì chứng tỏ không phải hàng chất lượng.

Địa chỉ mua sofa cao cấp Bến Cát – Bình Dương uy tín

sofa cao cấp Bến Cát - Bình Dương giá rẻ

Để mua được một bộ bàn ghế sofa cao cấp Bến Cát – Bình Dương “chuẩn” da bò thật, khách hàng phải lựa chọn được đơn vị cung ứng uy tín. Hiện nay, Nội Thất Dũng Phát đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Sofa da được Dũng Phát sử dụng chất liệu da bò thật nhập khẩu từ Ý, Malaysia,… . Tất cả đều trải qua khâu xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo cực kỳ bền đẹp. Mua hàng tại Dũng Phát, khách hàng hoàn toàn không cần lo về Chất và Giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *