Sofa tân cổ điển nhà bạn đang có dấu hiệu bong tróc gây mất thẩm mỹ? Hoặc bạn đang muốn thay mới sofa cho phòng khách do vọc bọc bộ ghế đang lỗi thời? Nếu vậy thì bạn nên chọn bọc lại sofa tân cổ điển. Vì sao ư? Vì có đến 3 lý do chứng tỏ cho bạn việc làm này là vô cùng đúng đắn.

nên bọc lại sofa tân cổ điển

3 lý do vì sao nên bọc lại sofa tân cổ điển

Có thể thấy, giá một bộ ghế sofa tân cổ điển hiện nay là không hề nhỏ. Trong khi bộ ghế nhà bạn không hề bị hư hỏng mà vỏ bọc chỉ xuất hiện một vài dấu hiệu. Lo ngại tình trạng này kéo dài có thể gây mất thẩm mỹ cho bộ ghế lẫn căn phòng. Thì giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất lúc này chính là bọc lại sofa tân cổ điển.

Bạn yên tâm, đây thật sự đã là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Các dịch vụ bọc lại ghế cũng được rất nhiều công ty thực hiện nên rất dễ tìm để thuê. Mà chi phí bọc lại ghế cũng không quá cao và không mất nhiều thời gian. Cụ thể, 3 lý do dưới đây sẽ chứng tỏ cho bạn biết vì sao nên bọc lại ghế sofa.

bọc lại sofa tân cổ điển giá rẻ

Bọc lại sofa tân cổ điển tiết kiệm được nhiều chi phí

Như bên trên có chia sẻ, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bộ sofa mới. Thì giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ so với khoản tiền đó. Là đã có thể sở hữu được một bộ sofa đẹp hoàn toàn như mới.

Không chỉ vậy, bọc sofa còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian chọn ghế. Bởi khi mua ghế mới, chúng ta thường mất rất nhiều thời gian chọn mẫu ghế. Đó là chưa kể trường hợp mua ghế về nhưng không hợp với phòng khách, còn phải đổi đi đổi lại.

bọc lại sofa tân cổ điển bền đẹp

Lựa chọn được chất liệu mình muốn

Bọc lại sofa tân cổ điển còn có một ưu điểm lớn là bạn có thể thoải mái chọn chất liệu. Bạn thích chất liệu da hay vải bố, vải nhung, thích bọc trơn hay in họa tiết? Bạn thích sofa nhà mình màu tươi sáng trẻ trung hay màu trung tính thanh lịch? Hoặc bạn muốn phòng khách trông phá cách hơn với những chất liệu in hoa sặc sỡ? Tất cả đều có thể trở thành hiện thực khi bạn được lựa chọn chất liệu bọc sofa theo ý thích.

Bảo vệ môi trường

Lý do thứ 3 trong 3 lý do vì sao nên bọc lại ghế sofa là tính bảo vệ môi trường. Thay vì bộ ghế bị vứt đi khiến lượng rác tăng lên, ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường. Thì việc bọc lại đã tận dụng hiệu quả bộ ghế cũ, hạn chế đi một nguy cơ gây hại môi trường. Đây quả là hành động nhỏ, dễ thực hiện nhưng lại có tác động vô cùng tích cực.

bọc lại sofa tân cổ điển

Lưu ý khi bọc lại sofa tân cổ điển

Nhằm giúp cho việc bọc lại sofa tân cổ điển đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bạn nên lưu ý vài vấn đề sau khi bọc ghế:

Chọn chất liệu bọc ghế phù hợp: Lựa chọn này chủ yếu dựa vào khả năng tài chính của gia đình bạn. Cũng như độ tương thích giữa thiết kế ghế với chất liệu bọc. Sau đó sẽ đưa ra loại chất liệu phù hợp với kiểu ghế và tài chính của mình nhất.

Màu sắc hài hòa không gian: Tổng quan căn phòng cần có sự hài hòa và tương đồng về phong cách thiết kế lẫn màu sắc. Trong đó ghế sofa là nội thất chính, chiếm vị trí chủ chốt của căn phòng. Vì vậy mà màu ghế cần được chú trọng hơn hết.

Nhằm tạo hiệu ứng thị giác tốt tối đa, cũng như thể hiện được vẻ đẹp sắc sảo và lôi cuốn. Bạn nên chọn bọc sofa có màu đẹp và hài hòa với màu tổng thể. Tốt nhất, hãy chọn màu bọc sofa theo màu sàn nhà, rèm cửa, sơn tường,…

bọc lại sofa tân cổ điển đẹp

 Địa chỉ bọc ghế: Địa chỉ bọc lại sofa tân cổ điển cũng là một vấn đề cần lưu ý. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những dịch vụ bọc sofa trên thị trường. Và hãy chọn dịch vụ có danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, được người dùng đánh giá cao. Chú ý những comment của những khách hàng cũ, đó thường là những nhận xét chân thật. Giúp bạn có thể chọn được một đơn vị bọc ghế đáng tin cậy với giá thành thật hợp lý.

Với 3 lý do vì sao từ bài viết, bạn đã có thể biết được mình nên chọn bọc lại sofa hay không. Nếu đã chọn bọc lại ghế tân cổ điển, cũng đừng quên 3 lưu ý được chia sẻ. Để cho bộ sofa bọc lại được đẹp như mới và thật phù hợp với phòng khách nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *