Bạn biết không, nhiều người mất cả tháng trời vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu sofa nào. Nhưng với gợi ý 3 bước sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được bộ ghế sofa cao cấp ưng ý.

ghế sofa cao cấp

Bước 1: Nhìn sâu vào cảm xúc của bạn

Trước khi đến địa chỉ bán sofa cao cấp, bạn hãy xem bản thân mình muốn gì khi thiết kế nội thất cho phòng khách. Bạn muốn bầu không khí phòng khách như thế nào? Bạn thích kiểu thiết kế nào: hiện đại hay cổ điển? Ví dụ, nếu muốn tạo căn phòng hiện đại và thoải mái, cảm giác thư giãn, bạn hãy chọn mẫu ghế sofa cao cấp thiết kế đơn giản, gam màu nhẹ, trung tính. Nếu bạn ưa kiểu thiết kế hơi hoài cổ, gợi nhớ những năm tháng xưa cũ, hãy chọn một mẫu sofa cao cấp chất liệu gỗ tự nhiên.

mua ghế sofa cao cấp

Bước 2: Phối màu theo nguyên tắc

Bạn hãy xem tổng thể căn phòng và áp dụng các nguyên tắc phối màu để lựa chọn màu cho mẫu sofa. Điều này nhằm đảm bảo cho tổng thể hoàn hảo của cả căn phòng. Tỷ lệ phối màu là: 60-30-10. Mẫu sofa khá lớn sẽ là gam màu chủ đạo, cùng với các bức tường, tranh lớn. Tiếp đến 30% sẽ là thảm, rèm cửa. Còn lại 10% là điểm nhấn với các phụ kiện khác. Khi áp dụng quy tắc này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn mẫu sofa cao cấp phù hợp. Không gian nhà bạn sẽ trở nên vô cùng hiện đại và tinh tế nếu chọn nội thất phù hợp.

【Xem Ngay】Những sản phẩm sofa cao cấp đẹp

Bước 3: Tìm hiểu trend hiện tại và các phong cách trong lịch sử

Cũng như thời trang, thiết kế nội thất cũng theo xu hướng. Ở mỗi thời điểm khác nhau lại có một xu hướng phong cách, màu sắc nổi trội và được nhiều người ưa chuộng. Và chúng sẽ lại xoay vòng. Do đó, nếu muốn “bắt trend”, bạn hãy tìm hiểu xem phong cách thiết kế hiện tại đang được ưa chuộng nhất là gì. Thậm chí, dựa vào “vòng quay thiết kế”, bạn còn có thể dự đoán được xu hướng sắp tới. Còn nếu muốn phong cách hoài cổ, bạn chỉ cần chọn mẫu sopha cao cấp vintage hài hòa.

ghế sofa cao cấp giá rẻ

Bạn đã sẵn sàng đến cửa hàng bán ghế sofa cao cấp chưa?

Với 3 bước gợi ý trên, bạn đã chọn được kiểu sofa phù hợp với mình chưa? Nếu đã biết được mình muốn gì, bạn hãy nhanh chân đến showroom ghế sofa cao cấp Dũng Phát để “rinh” ngay mẫu sofa ưng ý nhé! Nếu bạn vẫn còn chút phân vân, đừng lo, Dũng Phát sẽ gợi ý thêm cho bạn. Dựa vào sở thích, tính cách, đặc điểm bố trí tại nhà bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu bộ ghế sofa phù hợp với chất lượng tốt nhất. Hãy đến Dũng Phát ngay, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *