Hiện nay thị trường đang xuất hiện những mẫu ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu. Ghế đã làm người tiêu dùng tò mò muốn dùng thử. Cũng như hoang mang không biết có nên mua sử dụng hay không? Có lẽ với mức giá chỉ 1 triệu đồng, thì những lo ngại về chất lượng ghế cũng là điều bình thường. Thấu hiểu mối quan tâm này, bài viết sẽ cùng bạn phân tích về 2 vấn đề quan trọng khi mua ghế.

ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu

2 vấn đề quan trọng khi mua ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu

Có phải bạn đang thấy thị trường xuất hiện quá nhiều những mẫu ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu? Và bạn cũng đang muốn biết thật hư về vấn đề này để quyết định có nên mua ghế hay không?

Đúng là thị trường hiện nay rất đa dạng các loại ghế sofa, từ sofa giá rẻ đến sofa cao cấp. Từ sofa phòng khách gia đình đến sofa cho phòng ngủ, ban công. Cũng như sofa văn phòng làm việc, sofa café, sofa cho nhà hàng, khách sạn,… Các mẫu ghế này được làm từ nhiều chất liệu với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau. Do vậy già thành ghế cũng sẽ có sự chênh lệch rất lớn.

ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu đẹp

Tuy nhiên, với những mẫu sofa giá rẻ giá dưới 1 triệu đồng thì hầu như rất ít có. Chỉ chủ yếu là sofa đơn nhỏ gọn, hiếm có dạng sofa băng. Mà nếu có thì cũng sẽ không đảm bảo được về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ. Như vậy thì càng khó mà yêu cầu được sự sang trọng mà sofa mang lại cho không gian bày trí.

Cấu tạo của sofa giá rẻ dưới 1 triệu

Vậy, cấu tạo của ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu đồng có gì đặc biệt? Cũng như các mẫu sofa thông thường, ghế sẽ có đầy đủ các bộ phận cần có. Gồm khung sườn, lò xo, đệm mút và vỏ bọc bên ngoài. Nhưng thay vì sử dụng những vật liệu tiêu chuẩn có chất lượng tốt. Thì ghế sẽ được làm từ vật liệu thay thế có giá thành rẻ hơn. Trường hợp tệ hơn là những vật liệu này còn là loại hàng dạt, hàng bỏ đi.

mua ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu

Cùng với sự yếu kém về vật liệu là sự giới hạn về kích thước. Ghế chủ yếu được sản xuất ở dạng ghế sofa đơn với kích thước nhỏ nhắn. Còn nếu thiết kế ở dạng sofa băng thì cũng là băng rất đơn giản, nhỏ và mỏng nhẹ. Vì chỉ có như vậy thì mới phù hợp với mức giá từ 1 đến dưới 1 triệu đồng.

Có nên mua sofa giá rẻ dưới 1 triệu đồng?

ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu tại sofa dũng phát

Nếu như thế thì có nên mua ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu đồng? Câu trả lời là tùy theo mỗi người dùng. Nhưng lời khuyên là bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Bởi với những mẫu ghế được làm từ chất liệu không đảm bảo. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái và an toàn thật sự. Khi bày trí trong căn phòng, không gian cũng sẽ không được đẹp và sang trọng.

Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn chọn mua ghế sofa tại xưởng đảm bảo chất lượng tối đa. Hoặc đó là mẫu sofa đơn nhỏ xinh dành cho ban công, phòng ngủ, phối với bộ sofa phòng khách. Hay bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất vì ngân sách đang eo hẹp. Bạn mua ghế với mục đích décor là chính cho studio. Thì ghế sẽ trở thành lựa chọn rất phù hợp và đáng để bỏ tiền.

ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng

Thông qua những thông tin chia sẻ về cấu tạo của ghế sofa giá rẻ. Cũng như những lời tư vấn cho phân vân có nên mua ghế hay không. Giờ thì bạn đã giải tỏa nỗi lo về việc mua ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Chúc bạn sớm tìm được mẫu sofa thật phù hợp nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *