Chào quý khách hàng, có phải bạn đang muốn chọn những sản phẩm ghế sofa làm giường nằm. Có phải bạn đang muốn sản phẩm cao cấp chất lượng sản phẩm bền đẹp giá rẻ tại công ty uy tín hàng đầu TPHCM. Chúng tôi với những sản phẩm sofa giường nằm chất lượng với giá thành rẻ chất lượng và uy tín nhất thị trường.

Ghế sofa làm giường nằm là gì?

Nó là gì? Sản phẩm này như thế nào? Tên gọi vậy có phải là ghế vừa ngồi vừa nằm không? Nó là một sản phẩm ghế sofa vùa nằm vừa ngồi nhé quý khách hàng, một cái tên biến thể của sản phẩm ghế sofa giường. Thời gian qua sản phẩm này rất được ưa chuộng quý khách hàng ạ, nó tiện lợi và tiện dụng cho không gian nội thất.

Những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì sản phẩm này được sửu dụng vừa tiện dụng, vừa tiện lợi tiết kiệm cho kinh tế gia đình bạn vừa phù hợp với không gian nội thất. Mời bạn xem hình ảnh sản phẩm này nhé để biết rỏ hơn về sản phẩm.

ghe-sofa-lam-giuong-nam

sofa-giuong-namNhững sản phẩm ghế sofa làm giường nằm

Ghế sofa vừa ngồi vừa nằm giá thành có rẻ không?

Giá thành sản phẩm là điều mà ai cũng quan tâm khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Sản phẩm ghế thành giường này có nhiều loại, có nhiều giá thành khác nhau. Nó có giá khởi điểm chỉ vài triệu đồng cho một sản phẩm, ai cũng có thể mua được những sản phẩm này.

Chọn lựa những sản phẩm sofa giường nằm phù hợp

Chọn lựa sản phẩm này sao cho phù hợp nhất phụ thuộc vào diện tích không gian nội thất trong nhà bạn, phụ thuộc vào màu sắc nội thất. Đảm bảo sự hài hòa của sản phẩm với không gian nội thất trong nhà. Bạn không biết chọn như thế nào, sofa Dũng Phát chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa giường nằm hàng đầu TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm này.

Nguyên vật liệu sản xuất những sản những ghế giường nằm này

Nệm với bọt nệm êm ái của loại nệm nút D40, một loại nệm chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa. Không bị xẹp lún theo thời gian khi sử dụng dù sử dụng với thời gian dài. Khung sườn làm từ loại gỗ dầu gỗ tự nhiên không bị mối mọt khi sử dụng sản phẩm. Vải bọc bên ngoài sử dụng vải nhập khẩu không bị sổ chỉ khi sử dụng với thời gian dài nhé ngoài ra bạn có thể sử dụng simili dể dàng vệ sinh và dể dàng lau chuồi.

khung-go-dau-san-xuat-sofa-giuong-nam

nem-nut-d-40-san-xuat-sofa-giuong-nam

Bảo hành sản phẩm 36 tháng tại Dũng Phát

Khi bất kỳ một sản phẩm nào được xuất xưởng tại Dũng Phát, chúng tôi sẽ quy định thời gian bảo hành sản phẩm cho bạn. Ghế sofa giường nằm cũng thể nhé bạn, bảo hành thời gian 36 tháng, thời gian bảo hành được tính từ ngày sản phẩm đến với bạn. Bộ phận được bảo hành bao gồm khung sườn và nệm, bảo hành thông qua đầu số điện thoại của khách hàng. Không cần giấy tờ gì đâu nhé quý khách hàng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ghế sofa giường này

Khuyến mãi gối cao cấp cho quý khách hàng bất kỳ sản phẩm nào. Tùy theo giá thành quý khách hàng mua tùy theo giá tiền sản phẩm nửa. Chúng tôi có những phần quà khác nhau như 500 ngàn đồng, 1 triệu đồng,… Lưu ý: Không trừ vào tiền đơn hàng những sản phẩm quà tặng.

Liên hệ mua những sản phẩm sofa làm giường nằm Dũng Phát

Chỉ cần gọi điện thoại thôi, đầu số quen thuộc Tổng Đài: 0967.367.686 nhé quý khách hàng. Bạn muốn chat Zalo tiện trao đổi thì có thể chat trực tiếp qua đầu số Hotline. Ngoài ra bạn có thể đến các địa chỉ công ty chúng tôi. Nơi trưng bày những sản phẩm, nơi nhân viên tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *