Bọc Ghế Sofa Quận Bình Tân

    Hiện nay để làm mới ghế sofa cải tiếng cho không gian nội thất đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận Bình Tân được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua. Dịch vụ bọc ghế sofa tại Dũng Phát chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa Quận Bình Tân uy tín chất lượng giá rẻ với đầy đủ chất liệu cho bạn lựa chọn.

Bọc ghế sofa giá rẻ tại Quận 8

Dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại Quận Bình Tân

Những sản phẩm được bọc lại với giá rẻ, chúng tôi xưởng sản xuất ghế sofa và dịch vụ bọc ghế sofa tại xưởng sản xuất. Những sản phẩm tại xưởng sản xuất được bọc lại cho quý khách hàng với giá rẻ. Rẻ hơn giá thị trường đến hơn 30%, nếu quý khách hàng mua ghế sofa tại Dũng Phát ưu đãi bọc lại được giảm giá 50% so với giá gốc.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Bình Tân được khách hàng sử dụng nhiều

  • Bọc sofa theo yêu cầu quý khách hàng, sản phẩm được bọc đúng theo chất liệu khách hàng yêu cầu.
  • Chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu, khắc phục những lỗi sản phẩm hư hỏng của sản phẩm cũ.
  • Bạn bỏ ra số tiền rất ít để sở hữu những sản phẩm bọc lại phù hợp. Giá tiền không mắc để bọc sản phẩm này.
  • Chất liệu sản phẩm: Chất liệu bọc sa phẩm đa dạng, quý khách hàng có thể chọn lựa như vải, simili, nỉ hoặc nhiều chất liệu khác theo sở thích của mình.
  • Đội ngũ nhân viên: Nhân viên sản xuất, đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất ghế sofa.
  • Xưởng sản xuất rộng lớn với máy móc thiết bị hiện đại: xưởng sản xuất bọc lại những sản phẩm sofa tại Quận Bình Tân nằm tại Hóc Môn với máy móc trang thiết bị hiện đại.

Bóc ghế sofa quận 8

Bọc ghế sofa quận Bình Tân tại Dũng Phát

Chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều cả đi và về. Ngoài ra chúng tôi tư vấn chọn mẫu vải tận nhà cho quý khách hàng. Dịch vụ bọc ghế sofa tại Dũng Phát uy tín chất lượng được nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận bọc ghế sofa của quý khách hàng tại Bình Tân

  • Liên hệ đến số Hotline: 0967.367.686 để được tư vấn về giá bọc ghế sofa, được tư vấn về chất liệu bọc ghế sofa. Thống nhất giá cả bọc lại sản phẩm của khách hàng.
  • Nhân viên vận giao nhận đến tận nhà vận chuyển sản phẩm. Quý khách hàng chọn màu sắc tại nhà chốt lại chất liệu màu sắc quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng cọc 30% tiền đơn hàng bọc lại.
  • Nhân viên giao nhận của công ty sẽ vận chuyển sản phẩm về xưởng để tiến hành bọc. Thời gian bọc sản phẩm có thể từ 3 đến 5 ngày tùy theo từng chất liệu.
  • Sau khi bọc sản phẩm xong chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm đến bạn, quý khách hàng thanh toán 70% tiền đơn hàng còn lại.

boc-ghe-sofa-gia-re-quan-8

Còn chờ gì nữa bạn đang có một bộ ghế sofa muốn bọc, bạn muốn bọc sofa ghế sofa Quận Bình Tân hãy chọn Dũng Phát chúng tôi nhé quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *