Sofa Tân Cổ Điển Nhiều người chọn mua sofa tân cổ điển thanh lý với tâm lý rất hoang mang, lo lắng. Họ lo lắng vì ghế thanh lý với giá rẻ có thể sẽ không bền tốt. Nhất là với những mẫu ghế đã sử dụng qua được thanh lý lại. Và nỗi lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở. Thế nên để tránh được những được nguy cơ “tiền mất tật mang”. Bạn nên lưu lại những kinh nghiệm được chia sẻ từ bài viết sau.

ghế sofa tân cổ điển thanh lý

Nguồn gốc của những mẫu sofa tân cổ điển thanh lý

Không phải lúc nào sofa tân cổ điển thanh lý cũng là sofa kém bền kém đẹp. Tuy nhiên, ngày càng có quá nhiều mẫu sofa thanh lý được rao bán. Có thể đã khiến cho người tiêu dùng trong đó có bạn thấy hoang mang. Bởi vậy mà việc trang bị một chút kiến thức về dòng sofa này. Cũng là một cách thông minh và cần thiết để có thể chọn được mẫu sofa thanh lý tốt nhất.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhắc qua về nguồn gốc thanh lý của những mẫu sofa này. Hiện nay, có 3 trường hợp thanh lý thường gặp nhất. Bao gồm:

Chủ cũ không còn nhu cầu sử dụng

mua sofa tân cổ điển thanh lý

Nhiều chủ cũ không còn muốn dùng bộ sofa quen thuộc nên sẽ thanh lý với giá rẻ. Họ có thể thanh lý sofa vì chuyển nhà ngại vận chuyển cồng kềnh. Hoặc cũng có thể vì tìm được bộ sofa khác phù hợp và đẹp hơn. Dù là vì lý do gì đi nữa thì sofa thanh lý trường hợp này sẽ không được đa dạng mẫu mã. Đồng thời chất lượng của ghế cũng khó được đảm bảo nên sẽ bán với giá khá rẻ.

Sofa cũ được tân trang lại

Đây là trường hợp sofa tân cổ điển thanh lý rất đáng lo ngại và bạn cần cẩn trọng. Bởi những cửa hàng kinh doanh hoặc người chủ cũ sẽ tân trạng lại bên ngoài sofa. Trong khi chất lượng bên trong thì đã xuống cấp ít nhiều. Dẫn tới kết quả là bạn sẽ không thể sử dụng những mẫu sofa này trong thời gian dài. Nên có thể thấy nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao.

sofa tân cổ điển thanh lý

Sofa bị lỗi kỹ thuật nhỏ, lỗi thời, quay vòng vốn

Nếu bạn mua được những mẫu sofa dạng này thì sẽ an tâm hơn rất nhiều. Vì đây vốn là những mẫu sofa rất chất lượng. Được thanh lý chỉ vì đã lỗi thời, không còn đáp ứng được xu hướng tiêu dùng. Hoặc cũng có thể do cửa hàng muốn giải phóng diện tích để trưng bày mẫu mới. Để quay vòng vốn lấy kinh phí sản xuất mới những mẫu sofa khác. Một số mẫu có thể thanh lý do bị sai sót, lỗi nhỏ về kích thước, bọc sofa,…

Mua sofa tân cổ điển thanh lý về cần làm gì?

Nhanh chóng vệ sinh sofa

Ngay sau khi mua bộ sofa tân cổ điển thanh lý về nhà. Bạn cần vệ sinh và làm sạch thật kỹ dù là ghế đã qua sử dụng hay ghế mới hoàn toàn tại cửa hàng. Việc làm này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cho bộ sofa sáng đẹp hơn. Cũng như loại bỏ được các vi khuẩn, nấm mốc còn trú ngụ trên sofa. Như thế sẽ ngăn chặn tối đa nguy cơ sức khỏe gia đình bạn bị ảnh hưởng bởi bộ sofa cũ.

sofa tân cổ điển thanh lý giá rẻ

Tuỳ từng chất liệu của sofa là vải hay da mà bạn cần lựa chọn phương pháp vệ sinh phù hợp. Nhưng lời khuyên là bạn nên tìm đến dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo cho hoạt động làm sạch triệt để và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sofa.

Tân trang lại ghế

Nếu có dư khả năng chi trả, bạn nên đầu tư thêm cho vỏ bọc ghế. Một “chiếc áo” mới sẽ giúp bộ sofa thêm đẹp và tươi mới. Nhờ vậy căn phòng khách nhà bạn cũng được tươi sáng và lung linh hơn. Thường chi phí bọc lại sofa sẽ không quá đắt, chỉ rơi vào khoảng 2 – 4 triệu đồng. Đây là chi phí quá tiết kiệm so với việc mua hẳn bộ sofa tân cổ điển mới.

sofa tân cổ điển thanh lý bền tốt

Gia cố độ chắc chắn của ghế

Để tăng thêm sự chắc chắn của ghế và cảm giác an toàn khi sử dụng. Bạn nên gia cố thêm phần chân ghế bằng gỗ hoặc inox. Tuy nhiên đừng vì tăng thêm sự vững chãi quá mức của ghế mà làm mất đi vẻ đẹp cần có.

Vậy là qua bài viết, bạn đã biết được lý do cụ thể cho những mẫu sofa tân cổ điển thanh lý. Cũng như biết rằng sau khi mua sofa thanh lý về mình nên làm gì cho sofa thêm bền thêm đẹp. Chúc cho bạn sớm tìm được mẫu sofa như mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *