SOFA DŨNG PHÁT
Nâng tầm
Không Gian Sống
x
Lọc sản phẩm

Sofa Giường Kéo

   Mẫu sofa giường kéo đa năng kéo thành một chiếc giường. Phù hợp với mọi không gian, đa năng tiện dụng.

Sắp xếp

Sofa Giường Kéo 

Sofa giường kéo tại TPHCM

  Không phải bất kỳ một bộ ghế sofa nào cũng vừa có thể ngồi tiếp khách, vừa có thể ngồi để chơi đùa mà lại vừa có thể thay thế một chiếc giường dùng để ngủ. Nhưng với sofa giường kéo thì điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Nó có thể đảm nhiệm rất nhiều chức năng, đồng thời góp phần tiết kiệm diện tích cho nhiều căn phòng, nhất là nhà nào chật hẹp. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền, tốn không gian để vừa tìm chỗ kê giường, để vừa tìm chỗ kê bàn ghế tiếp khách nữa.

Sofa giường kéo giá rẻ đẹp tại TPHCM

Một số đồ đạc nhỏ bạn có thể cho vào bên dưới ghế mà chúng sẽ không làm tốn diện tích của căn phòng, đồng thời nó cũng mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp hơn cho ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng ngăn ngầm bên dưới để đựng quần áo, ga trải giường hay để giày dép, đồ chơi của những con nhỏ của mình. Nó có thể thay thế cả một chiếc sofa thư giãn nữa nhé, vừa làm giường ngủ vừa làm ghế sofa, một sản phẩm tiện lợi và đa năng cho không gian. 

Những sản phẩm sofa giường kéo đa năng với kiểu dáng đẹp mắt sang trọng, hãy chọn công ty Dũng Phát chúng tôi nhé. 

⇒ Mời bạn xem thêm những sản phẩm sofa giường của công ty chúng tôi nhé, rất nhiều sản phẩm cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm
0.12572 sec| 2651.977 kb