Lưu Ý Chọn Sofa Thư Giãn Bình Dương Cho Không Gian Nhỏ

      Sofa thư giãn có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, bao gồm cả không gian nhỏ lẫn không gian lớn. Vậy những căn phòng có không gian nhỏ thì nên bày trí sofa thư giãn Bình Dương kiểu nào? Cần lưu ý những gì khi chọn sofa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

sofa thư giãn Bình Dương phù hợp cho không gian nhỏ

Kiểu sofa thư giãn Bình Dương phù hợp cho không gian nhỏ

Không gian nhỏ khi bài trí sofa thư giãn chính là những căn phòng ngủ có diện tích hạn chế, phòng làm việc nhỏ, khu vực ban công… Tuy những chiếc ghế sofa thư giãn về cơ bản vẫn nhỏ gọn hơn so với những dòng sofa thông thường, song chúng cũng sẽ chiếm một diện tích kha khá nếu như không biết cách lựa chọn kiểu phù hợp.

Khi mua sofa cho phòng nhỏ, hãy ưu tiên các loại sofa sau đây:

– Sofa thư giãn bập bênh: Những chiếc sofa bập bênh được thiết kế tựa như sofa đơn, chân vòng cung để có thể lắc lư và thư giãn. Chúng có kiểu dáng hết sức nhỏ gọn và hiện đại, thích hợp bài trí cạnh cửa sổ trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc khu vực ban công.

mua sofa thư giãn Bình Dương

Sofa thư giãn đọc sách: Mẫu sofa này cũng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, uốn cong và đủ cho một người sử dụng. Nếu cần sofa bài trí cho những không gian diện tích hạn chế thì bạn cũng có thể lựa chọn loại này. Tuy nhiên, hãy ưu tiên các mẫu dễ di chuyển để sắp xếp thuận tiện theo ý muốn nhé!

– Sofa đơn: Đây cũng là một loại sofa thư giãn giá rẻ dành cho những căn phòng diện tích nhỏ. Kiểu dáng của ghế khá đa dạng với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Hãy ưu tiên những mẫu tạo sự thoải mái khi ngồi và có thể ngả người về sau.

Lưu ý khi chọn sofa thư giãn cho căn phòng nhỏ

Tương tự như chọn mua sofa thông thường, bạn nên chú ý đến khung, nệm, vỏ bọc và màu sắc sofa thư giãn Bình Dương. Bên cạnh đó, với những căn phòng nhỏ, cũng cần lưu ý 2 vấn đề sau: 

màu sắc sofa thư giãn Bình Dương

– Ưu tiên những mẫu ghế sofa thư giãn có gầm cao. Thiết kế chân cao với phần gầm sofa thông thoáng sẽ tạo được chiều sâu cho không gian. Nhờ đó căn phòng không có cảm giác bị chiếm diện tích, lại đảm bảo tiện ích khi cần dùng.

– Chọn những chiếc sofa thư giãn màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu. Tốt nhất, hãy chọn màu phù hợp với không gian căn phòng, không được quá lạc lõng. Nên ưu tiên những tông màu nhạt, nhẹ nhàng để mang lại sự thoải mái và dễ chịu. Đồng thời, nó cũng khiến cho không gian trông rộng rãi hơn.

Sau khi đã biết được cách lựa chọn ghế sofa thư giãn giá rẻ phù hợp. Hãy đến Nội Thất Dũng Phát và lựa chọn ngay sản phẩm mình yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.